Bánh Trung thu Hoa nhài -Mứt cam là loại bánh Trung thu được yêu thích nhất của Hamper Vietnam . Bánh là hòa quyện giữ hoa nhài thơm thoang thoảng và hương vị mứt cam. Đây là một trong 3 vị bánh Trung thu organic nhân hoa tự nhiên mà chúng tôi tạo ra để mang tới một trải nghiệm mới là thưởng thức bánh Trung thu qua vị giác & khứu giác.
“Vị cam ngọt lẫn hương nồng
Tinh dầu thoang thoảng hương nhài dịu êm”
ĐẶC ĐIỂM BÁNH TRUNG THU HOA NHÀI MỨT CAM
- Thuần chay – Tươi : Bánh thuần chay được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất . Bánh chỉ nướng sau khi khách đặt hàng.
- Nguyên liệu organic : Bánh được làm từ các nguyên liệu hữu cơ và các nguyên liệu không biến đổi gen được canh tác tự nhiên, không chất hóa học
- Nhân bánh sang chảnh: Nhân bánh mới lạ, hoàn toàn khác với thị trường, được chọn lọc và kết hợp cân bằng theo nguyên lý âm dương. Tốt cho sức khỏe
- Ngọt nhẹ – thanh tao : Bánh được tạo ngọt từ đường phèn kết tinh tự nhiên từ hũ mật mía, cho vị ngọt nhẹ & thanh tao, ăn hoài không chán. Chúng tôi không sử dụng đường tinh luyện.
- 100% không chất bảo quản : Kể cả nguyên liệu dùng làm bánh cũng không chứa chất bảo quản.
- Bánh làm thủ công – Nướng mẻ nhỏ : Gần 100 công đoạn làm bánh đều được làm Thủ Công & xử lý trong thơi gian 12 tiếng trước khi đóng & nướng bánh. Giúp bánh giữ được chất lượng tốt nhất về cả hương & vị.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
- Bột mỳ hữu cơ Bob’s Red Mill (Mỹ)
- Hoa nhài tươi
- Mứt cam
- Đậu xanh đồi ( giống bản địa được canh tác tự nhiên tại vùng núi Tánh Linh, Bình Thuận)
- Đường phèn tự nhiên ( kết tinh tự nhiên theo thời gian trong hũ sành đựng mật mía ở Nghĩa Đàn, Nghệ An)
- Dầu hướng dương hữu cơ Sloboda (Nga)
Bánh tươi nên được ăn ngay trong vòng 7 ngày từ khi ra lò là ngon nhất. Bánh có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 25 ngày.