Bánh Trung thu Mè đen- óc chó toát lên một sự đồng điệu đến kinh ngạc khi vị ngậy bùi của hạt óc chó làm nổi bật hương thơm đặc trưng của mè đen, tạo nên hương vị khó quên.
ĐẶC ĐIỂM BÁNH TRUNG THU MÈ ĐEN ÓC CHÓ
- Thuần chay – Tươi : Bánh thuần chay được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất . Bánh chỉ nướng sau khi khách đặt hàng.
- Nguyên liệu organic : Bánh được làm từ các nguyên liệu hữu cơ và các nguyên liệu không biến đổi gen được canh tác tự nhiên, không chất hóa học
- Nhân bánh sang chảnh: Nhân bánh mới lạ, hoàn toàn khác với thị trường, được chọn lọc và kết hợp cân bằng theo nguyên lý âm dương. Tốt cho sức khỏe
- Ngọt nhẹ – thanh tao : Bánh được tạo ngọt từ đường phèn kết tinh tự nhiên từ hũ mật mía, cho vị ngọt nhẹ & thanh tao, ăn hoài không chán. Chúng tôi không sử dụng đường tinh luyện.
- 100% không chất bảo quản : Kể cả nguyên liệu dùng làm bánh cũng không chứa chất bảo quản.
- Bánh làm thủ công – Nướng mẻ nhỏ : Gần 100 công đoạn làm bánh đều được làm Thủ Công & xử lý trong thơi gian 12 tiếng trước khi đóng & nướng bánh. Giúp bánh giữ được chất lượng tốt nhất về cả hương & vị.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
- Bột mỳ hữu cơ Bob’s Red Mill (Mỹ)
- Men gạo đỏ Red Rice Koji (Nhật)
- Hạt óc chó (Úc)
- Mè đen đồi được canh tác theo phương pháp tự nhiên
- Đậu xanh đồi ( giống bản địa được canh tác tự nhiên tại vùng núi Tánh Linh, Bình Thuận)
- Đường phèn tự nhiên ( kết tinh tự nhiên theo thời gian trong hũ sành đựng mật mía ở Nghĩa Đàn, Nghệ An)
- Dầu hướng dương hữu cơ Sloboda (Nga)
Bánh tươi nên được ăn ngay trong vòng 7 ngày từ khi ra lò là ngon nhất. Bánh có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 25 ngày.