gio-qua-tet-700k

Giỏ quà tết 700k có đủ chất lượng và sang trọng?

Giỏ quà tết 700k liệu có đủ chất lượng và sang trọng? Thiết kế giỏ quà đó ra sao, bên trong có những gì, có đáp ứng được những tiêu chí của một giỏ quà tết hay không? Những băn khoăn, thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, tham khảo để có được lựa chọn hợp lý.

Những quà tặng bên trong giỏ quà tết 700k

gio-qua-tet-700k

Giỏ quà tết 700k với các sản phẩm đặc trưng ngày tết

Biếu tặng quà tết là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi người thường tặng nhau những món quà mang không khí, sắc màu mùa xuân, gắn với đó là ý nghĩa của những lời chúc tốt lành.

Trong những giỏ quà tết thông thường là các sản phẩm tốt cho sức khỏe, bánh kẹo, mứt tết hay chai rượu, gói chè… Giỏ quà tết 700k cũng không phải là ngoại lệ. Để thu hút người mua, người bán hàng khéo léo lựa chọn, sắp xếp những sản phẩm có sự hài hòa về màu sắc, kích thước, tạo nên món quà trang nhã, lịch sự.

Với mỗi đối tượng nhận quà khác nhau, giỏ quà tết sẽ có những sản phẩm riêng phù hợp. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể chọn những giỏ quà theo ý muốn. Tuy nhiên, giới hạn về chi phí nên giỏ quà được thiết kế nhiều sản phẩm thường sẽ có chất lượng không tốt bằng giỏ quà ít sản phẩm hơn.

Thiết kế giỏ đựng thẩm mỹ

gio-qua-tet-700k

Thiết kế giỏ quà tết thẩm mỹ

Số tiền 700k không lớn nhưng cũng không phải là nhỏ, đủ để có thể thiết kế giỏ quà tết sang trọng, ý nghĩa. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của giỏ quà cũng rất được quan tâm. Mẫu mã đẹp, thu hút, đôi khi phải hợp trend là yếu tố quan trọng đối với một giỏ quà tết.

Màu đỏ được cho là màu của sự may mắn, mang đến những điều tốt lành. Vì vậy, nhiều giỏ quà được trang trí màu đỏ chủ đạo, kèm với đó là hình ảnh gắn liền sắc xuân, không khí ngày tết ví dụ như mai, đào…

Dựa vào những lời chúc tết đầu năm Như Ý, Thịnh Vượng, Tài Lộc, Sức Khỏe…, giỏ quà tết cũng lựa sản phẩm và sắp xếp thiết kế theo chủ đề đó.

Hiện nay không ít người và cả những doanh nghiệp đặt tặng quà tết là những chai rượu vang ngoại nhập. Với giá 700 ngàn, có rất nhiều hộp vang 1 chai, 2 chai chất lượng, vừa toát lên sự sang trọng lại thẩm mỹ. 

Địa chỉ mua quà tết 700k chất lượng, sang trọng

gio-qua-tet-700k

Giỏ quà tết Hamper

Để có được giỏ quà tết với chi phí 700k đủ chất lượng và sang trọng, bạn cần tìm được địa chỉ cung cấp uy tín. Những sản phẩm trong giỏ quà tết phải được kiểm định an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hamper Việt Nam tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng trong đó có những khách hàng lớn là các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Niềm tin đó đến từ cam kết mà Hamper thực hiện: Tặng phẩm made in Việt Nam có chất lượng quốc tế.

Ngoài ra, sản phẩm trong giỏ quà tết của Hamper hoàn toàn là hữu cơ, không chất phụ gia hay chất bảo quản. Đặc biệt, khi doanh nghiệp đặt quà tết tặng khách hàng, Hamper có thể tạo nên dấu ấn riêng, ấn tượng, độc đáo dành riêng cho doanh nghiệp.

Giỏ quà tết 700k nếu bạn đang tìm kiếm hãy liên hệ ngay Hamper Việt Nam để tham khảo và được tư vấn chi tiết.