Bánh Trung thu Macca
Bánh Trung Thu Macca là bánh Trung Thu thuần chay, bánh tươi và được làm thủ công từ các nguyên liệu organic -tự nhiên tươi ngon nhất. Đây là dòng bánh Trung Thu gourmet, hoàn toàn khác biệt với thị trường. Ăn hoài không chán.
Bánh có 2 loại trọng lượng để chọn lựa : 100g và 150g
Bánh Trung Thu Macca là bánh Trung Thu thuần chay rất được yêu thích trong mùa trung thu 2020 . Bánh tuy giản dị nhưng mới lạ , là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhân đậu xanh thơm mát, dẻo mịn và vị béo bùi, ngọt giòn của Macca.
ĐẶC ĐIỂM BÁNH TRUNG THU MACCA
- Thuần chay – Tươi : Bánh thuần chay được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất . Bánh chỉ nướng sau khi khách đặt hàng.
- Nguyên liệu organic : Bánh được làm từ các nguyên liệu hữu cơ và các nguyên liệu không biến đổi gen được canh tác tự nhiên, không chất hóa học
- Nhân bánh sang chảnh: Nhân bánh mới lạ, hoàn toàn khác với thị trường, được chọn lọc và kết hợp cân bằng theo nguyên lý âm dương. Tốt cho sức khỏe
- Ngọt nhẹ – thanh tao : Bánh được tạo ngọt từ đường phèn kết tinh tự nhiên từ hũ mật mía, cho vị ngọt nhẹ & thanh tao, ăn hoài không chán. Chúng tôi không sử dụng đường tinh luyện.
- 100% không chất bảo quản : Kể cả nguyên liệu dùng làm bánh cũng không chứa chất bảo quản.
- Bánh làm thủ công – Nướng mẻ nhỏ : Gần 100 công đoạn làm bánh đều được làm Thủ Công & xử lý trong thơi gian 12 tiếng trước khi đóng & nướng bánh. Giúp bánh giữ được chất lượng tốt nhất về cả hương & vị.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
- Bột mỳ hữu cơ Bob’s Red Mill (Mỹ)
- Macca nhập khẩu từ Úc
- Đậu xanh đồi ( giống bản địa được canh tác tự nhiên tại vùng núi Tánh Linh, Bình Thuận)
- Đường phèn tự nhiên ( kết tinh tự nhiên theo thời gian trong hũ sành đựng mật mía ở Nghĩa Đàn, Nghệ An)
- Dầu hướng dương hữu cơ Sloboda (Nga)
Bánh tươi nên được ăn ngay trong vòng 7 ngày từ khi ra lò là ngon nhất. Bánh có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 25 ngày.
Trọng lượng |
100g ,150g |
---|
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Trung thu Macca”
Mã:
N/A
Danh mục: Discontinued
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.