Bánh Trung thu Cherry
Bánh Trung Thu Cherry là bánh Trung Thu thuần chay, bánh tươi và được làm thủ công từ các nguyên liệu organic -tự nhiên tươi ngon nhất. Hoàn toàn khác biệt với thị trường và ăn hoài không chán.
Bánh có 2 loại kích thước để lựa chọn : 100g & 150g
Bánh Trung Thu Cherry mang tới một trải nghiệm khó quên, được ghi dấu bởi sự hòa quyện thú vị giữa vị ngọt thanh và vị chua dịu của cherry.
ĐẶC ĐIỂM BÁNH TRUNG THU CHERRY
- Thuần chay – Tươi : Bánh thuần chay được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất . Bánh chỉ nướng sau khi khách đặt hàng.
- Nguyên liệu organic : Bánh được làm từ các nguyên liệu hữu cơ và các nguyên liệu không biến đổi gen được canh tác tự nhiên, không chất hóa học
- Nhân bánh sang chảnh: Nhân bánh mới lạ, hoàn toàn khác với thị trường, được chọn lọc và kết hợp cân bằng theo nguyên lý âm dương. Tốt cho sức khỏe
- Ngọt nhẹ – thanh tao : Bánh được tạo ngọt từ đường phèn kết tinh tự nhiên từ hũ mật mía, cho vị ngọt nhẹ & thanh tao, ăn hoài không chán. Chúng tôi không sử dụng đường tinh luyện.
- 100% không chất bảo quản : Kể cả nguyên liệu dùng làm bánh cũng không chứa chất bảo quản.
- Bánh làm thủ công – Nướng mẻ nhỏ : Gần 100 công đoạn làm bánh đều được làm Thủ Công & xử lý trong thơi gian 12 tiếng trước khi đóng & nướng bánh. Giúp bánh giữ được chất lượng tốt nhất về cả hương & vị.
THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU
- Bột mỳ hữu cơ Bob’s Red Mill (Mỹ)
- Men gạo đỏ Red Rice Koji (Nhật)
- Cherry sấy không đường nhập khẩu từ Mỹ
- Đậu xanh đồi ( giống bản địa được canh tác tự nhiên tại vùng núi Tánh Linh, Bình Thuận)
- Đường phèn tự nhiên ( kết tinh tự nhiên theo thời gian trong hũ sành đựng mật mía ở Nghĩa Đàn, Nghệ An)
- Dầu hướng dương hữu cơ Sloboda (Nga)
Bánh tươi nên được ăn ngay trong vòng 7 ngày từ khi ra lò là ngon nhất. Bánh có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 25 ngày.
Trọng lượng |
100g ,150g |
---|
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Trung thu Cherry”
Mã:
N/A
Danh mục: Discontinued
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.