Bánh Trung thu Hoa Nhài

Bánh Trung thu Hoa nhài -mứt cam là bánh Trung thu thuần chay, bánh tươi và được làm thủ công từ các nguyên liệu organic -tự nhiên tươi ngon nhất. Đây là dòng bánh Trung Thu gourmet, hoàn toàn khác biệt với thị trường. Ăn hoài không chán.

Bánh có 2 loại trọng lượng để chọn lựa : 100g và 150g

Bánh Trung thu Hoa nhài -Mứt cam là loại bánh Trung thu được yêu thích nhất của Hamper Vietnam . Bánh là hòa quyện giữ hoa nhài thơm thoang thoảng và hương vị mứt cam. Đây là một trong 3 vị bánh Trung thu organic nhân hoa tự nhiên mà chúng tôi  tạo ra để mang tới một trải nghiệm mới là thưởng thức bánh Trung thu qua vị giác & khứu giác.

“Vị cam ngọt lẫn hương nồng
Tinh dầu thoang thoảng hương nhài dịu êm”

ĐẶC ĐIỂM BÁNH TRUNG THU HOA NHÀI MỨT CAM

  • Thuần chay – Tươi : Bánh thuần chay được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất . Bánh chỉ nướng sau khi khách đặt hàng.
  • Nguyên liệu organic : Bánh được làm từ các nguyên liệu hữu cơ và các nguyên liệu không biến đổi gen được canh tác tự nhiên, không chất hóa học 
  • Nhân bánh sang chảnh: Nhân bánh mới lạ, hoàn toàn khác với thị trường, được chọn lọc và kết hợp cân bằng theo nguyên lý âm dương. Tốt cho sức khỏe
  • Ngọt nhẹ – thanh tao : Bánh được tạo ngọt từ đường phèn kết tinh tự nhiên từ hũ mật mía, cho vị ngọt nhẹ & thanh tao, ăn hoài không chán. Chúng tôi không sử dụng đường tinh luyện.
  • 100% không chất bảo quản : Kể cả nguyên liệu dùng làm bánh cũng không  chứa chất bảo quản.
  • Bánh làm thủ công – Nướng mẻ nhỏGần 100 công đoạn làm bánh đều được làm Thủ Công & xử lý trong thơi gian 12 tiếng trước khi đóng & nướng bánh. Giúp bánh giữ được chất lượng tốt nhất về cả hương & vị.

THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU 

  • Bột mỳ hữu cơ Bob’s Red Mill (Mỹ)
  • Hoa nhài tươi
  • Mứt cam
  • Đậu xanh đồi ( giống bản địa được canh tác tự nhiên tại vùng núi Tánh Linh, Bình Thuận)
  • Đường phèn tự nhiên ( kết tinh tự nhiên theo thời gian trong hũ sành đựng mật mía ở Nghĩa Đàn, Nghệ An)
  • Dầu hướng dương hữu cơ Sloboda (Nga)

Bánh tươi nên được ăn ngay trong vòng 7 ngày từ khi ra lò là ngon nhất. Bánh có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh được 25 ngày.

Trọng lượng

100g

,

150g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bánh Trung thu Hoa Nhài”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã: N/A Danh mục: