qua-tet-nhan-vien-1

3 Gợi ý quà tết cho nhân viên tiết kiệm mà ý nghĩa

Chọn quà tết cho nhân viên vào dịp cuối năm là một trong những cách giúp công ty thể hiện sự cảm ơn đối với những đóng góp của nhân viên trong suốt một năm làm việc. Hơn nữa, một món quà ý nghĩa cũng là một cách thể hiện lời chúc của công ty đến nhân viên có một năm mới bình an, sức khoẻ và tài lộc. Tuy nhiên, việc chọn mua quà sao cho vừa ý nghĩa lại vừa phù hợp với tình hình tài chính của công ty lại không phải là chuyện dễ. Bài viết dưới đây, Hamper Vietnam sẽ gợi ý đến bạn 3 món quà tết cực ý nghĩa không thể bỏ qua.

Món quà tết cho nhân viên có lợi cho sức khỏe

Lựa chọn quà tết cho nhân viên không nhất thiết phải chọn những món quà quá đắt đỏ hay cầu kỳ để thể hiện tình cảm. Thay vào đó, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những món quà hữu dụng, cần thiết trong cuộc sống hằng ngày hay những món quà có lợi cho sức khỏe.

qua-tet-nhan-vien-1
Chọn quà tết cho nhân viên có lợi cho sức khỏe

Một số gợi ý về những món quà tết có lợi cho sức khoẻ mà bạn có thể chọn mua để tặng cho nhân viên của mình như: các loại hạt sấy khô giàu dinh dưỡng, trái cây sấy khô, các loại mức từ dược liệu, trà thảo mộc,..

Món quà trang trí bàn làm việc tặng cho nhân viên

Những món quà trang trí bàn làm việc cũng là một lựa chọn rất phù hợp nếu công ty bạn đang phân vân không biết nên mua quà tết cho nhân viên thế nào. Những món quà này cũng dễ dàng in, khắc logo để công ty truyền tải những thông điệp ý nghĩa để gắn chặt tình đoàn kết của nhân viên.

Mua những món đồ trang trí bàn làm việc làm quà tết cho nhân viên

Bạn hãy khéo léo lựa chọn những món quà trang trí sao thể thể hiện đầy đủ ý nghĩa về sự bình an, tài lộc và thành công. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua những món quà để bàn phong thuỷ, mang đến nhiều may mắn trong năm mới. Đây cũng là một cách tinh tế để thể hiện sự quan tâm của công ty đối với các nhân viên của mình cũng như góp sức ủng hộ cho công việc của họ trong năm mới sẽ suôn sẻ thuận lợi.

Vật dụng cá nhân tặng cho nhân viên ngày Tết

Những vật dụng cá nhân gắn liền với công việc hằng ngày của các nhân viên cũng là những món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng trong dịp tết. Đó có thể là bình, cốc uống nước, túi xách, sổ tay,… hay bất cứ món quà mà người nhận có thể sử dụng hằng ngày.

Vật dụng cá nhân cũng là quà tết cho nhân viên rất ý nghĩa

Những món quà nhỏ nhắn, đơn giản như sổ tay cá nhân, bút ký, túi da,…cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa nếu được lựa chọn để tặng trong dịp tết. Nó như một sự tri ân, lời cảm ơn của công ty dành cho toàn thể nhân viên sau một năm cố gắng, nỗ lực để hoàn thành mọi công việc. 

Trên đây là những gợi ý về các chọn quà tết cho nhân viên mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều món quà tết ý nghĩa khác tại Hamper Vietnam hoặc liên hệ qua hotline số 0938 503 679 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn chọn được món quà tết phù hợp và ý nghĩa nhất cho dịp Tết Nguyên Đán này.