Sổ tay bìa gỗ bằng tre được chạm trổ tinh xảo

5 quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường giúp bạn ghi điểm trước đối tác

Xu hướng sử dụng quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ đề cao khẩu hiệu “bảo vệ môi trường” mà các doanh nghiệp còn biến hóa những món quà này thành cách thức marketing tạo giá trị thương hiệu của mình. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn quà tặng nào thân thiện với môi trường mà vẫn giúp ghi điểm trước đối tác thì đừng bỏ lỡ 5 tặng phẩm sau mà Hamper Vietnam gợi ý nhé.

Sổ tay bằng gỗ

Sổ tay bằng gỗ từ lâu đã trở thành một những món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng. Về phía người nhận, sổ tay là vật phẩm thiết yếu và có tính hữu dụng cao. Hầu như ai cũng cần sử dụng tới cuốn sổ để ghi chép lại những thông tin quan trọng. Về phía doanh nghiệp, sổ tay có thể in khắc được logo và slogan thương hiệu nhằm mang tới một chiến dịch Marketing hiệu quả.

Những mẫu sổ tay bằng gỗ tại Hamper Vietnam được sử dụng gỗ tự nhiên 100% và không ngâm tẩm hóa chất độc hại. Vì vậy có thể đảm bảo an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường. 

Sổ tay bìa gỗ bằng tre được chạm trổ tinh xảo
Sổ tay bìa gỗ bằng tre được chạm trổ tinh xảo

Ly uống nước bằng tre

Những sản phẩm được làm từ gỗ tre vô cùng lành tính, an toàn sức khỏe mà lại mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, bên ngoài ly nước còn được vẽ tay hoặc sử dụng công nghệ laser để in khắc logo, hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy, ngay từ thời điểm ra mắt, ly uống nước bằng tre của Hamper Vietnam đã nhanh chóng được nhiều công ty đặt với số lượng lớn.

Ly uống nước bằng tre đảm bảo an toàn sức khỏe
Ly uống nước bằng tre đảm bảo an toàn sức khỏe

Ly tre (cốc tre) của Hamper Vietnam được làm hoàn toàn 100% từ tre tự nhiên. Để tránh mối mọt và bảo đảm thời gian sử dụng lâu, Hamper Vietnam đã sơn gốc nước để quét bên ngoài. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sơn gốc nước này không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Túi xách cỏ bàng

Túi xách cỏ bàng rất được ưa chuộng bởi sự tiện dụng mà chúng mang lại. Với thiết kế tinh tế, nhã nhặn và thanh lịch, mẫu túi xách cỏ bàng đựng laptop của Hamper Vietnam cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chất liệu cỏ bàng cũng được đánh giá cao là vật liệu an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Để sản xuất ra một chiếc túi xách cỏ bàng, Hamper Vietnam đã huy động những tay thợ thủ công nổi tiếng của làng nghề Việt tự tay đan lát từng sợi. Dù là nam hay nữ thì mẫu túi này đều phù hợp để sử dụng. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể yêu cầu sản xuất túi theo màu sắc, kích thước và logo riêng biệt.

Túi xách cỏ bàng phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ
Túi xách cỏ bàng phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ

Chậu sen đá mini để bàn

Trong kinh doanh, sen đá tượng trưng cho sự gắn kết bền vững và mang rước tài lộc, may mắn đến với người sở hữu. Hơn nữa, sử dụng cây xanh còn trong không gian làm việc sẽ giúp bạn thoải mái,  giảm căng thẳng, từ đó thúc đẩy việc hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Chậu sen đá mini là mẫu quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường và mang ý nghĩa phong thủy
Chậu sen đá mini là mẫu quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường và mang ý nghĩa phong thủy

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chậu sen đá mini để bàn làm quà tặng doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, phần chậu trồng cây có thể in logo lên trên nhằm mục đích marketing rất hiệu quả.

Lịch gỗ để bàn

Những bộ lịch gỗ để bàn là quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường vô cùng ấn tượng trong mắt người nhận quà. Đối với người làm kinh doanh, hình ảnh chiếc thuyền buồm tượng trưng “Thuận Buồm Xuôi Gió – Khởi phát thành công”. 

Thiết kế lịch gỗ để bàn gồm 3 phần: 

  • Thuyền gỗ (có thể tách rời thân và đế).
  • Đồng hồ.
  • Bộ lịch giấy 12 tháng. 
Lịch gỗ để bàn với biểu tượng thuyền buồm
Lịch gỗ để bàn với biểu tượng thuyền buồm

Đặc biệt, mỗi tờ lịch là một tờ rời và có thể dễ dàng xé khi hết tháng. Bạn có thể tái sử dụng và dễ dàng thay thế các tờ lịch mới khi năm cũ đi qua. Hamper Vietnam cũng nhận in hoặc khắc logo, tên công ty, slogan sẽ giúp khách hàng nhớ lâu hơn, tạo ra giá trị thương hiệu.

Hy vọng với 5 quà tặng doanh nghiệp thân thiện với môi trường mà Hamper Vietnam gợi ý ở bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được tặng phẩm phù hợp và giúp bạn ghi điểm trước đối tác. Nếu bạn cần đặt với số lượng lớn và nhận giá ưu đãi, hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline 0938 503 679 nhé.