hop-qua-tet-nguyen-dan

Bật mí cách chọn hộp quà Tết Nguyên Đán sang trọng và ý nghĩa

Người ta thường nói “của cho không bằng cách cho” do đó không phải cứ quà tết giá trị là sẽ mang đến hạnh phúc cho người nhận. Mà món quà đó có thật sự giá trị khi tặng đúng những điều người nhận mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách chọn hộp quà Tết Nguyên Đán sang trọng và ý nghĩa dành cho bạn!

Ý nghĩa của việc tặng hộp quà Tết nguyên đán

Hộp quà Tết Nguyên Đán là những điều tốt đẹp mà bạn muốn gửi đến những người yêu thương. Với ông bà, cha mẹ thì một món quà tặng Tết sẽ thể hiện được sự trân trọng, yêu thương, sự biết ơ công lao sinh thành, dưỡng dục. Với cấp trên món quà nói lên sự tôn trọng, cảm ơn những hỗ trợ của họ trong một năm qua. Còn với đồng nghiệp, bạn bè món quà nói lên sự gắn kết với nhau hơn trong công việc và cuộc sống. 

Và tùy vào người nhận là ai, sở thích của họ là gì mà nên tặng hộp quà Tết Nguyên Đán phù hợp để người nhận cảm nhận được hết những tình yêu, sự tôn trọng của bạn dành cho họ.

hop-qua-tet-nguyen-dan
Ý nghĩa hộp quà Tết Nguyên Đán

Cách chọn hộp quà Tết nguyên đán phù hợp với mọi đối tượng

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại hộp quà Tết với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau do đó tùy vào từng đối tượng mà bạn nên chọn món quà cho phù hợp

Hộp quà Tết Nguyên Đán cho doanh nghiệp: Tặng hộp quà tết cho đối tác, khách hàng và nhân viên là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm thể hiện sự tri ân, quan tâm mà doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên của mình. Tùy vào ngân sách của doanh nghiệp, đối tượng hướng đến là đối tác hay nhân viên mà doanh nghiệp có thể tặng món quà cho phù hợp. Một số gợi ý tặng như: Lịch để bàn, lịch bloc, sổ tay cao cấp, bình giữ nhiệt,…

Hộp quà Tết Nguyên Đán cho người thân gia đình: Đối với ông bà, cha mẹ thì những món quà tết có lợi cho sức khỏe là những gợi ý hàng đầu có thể là: Yến sào, hạt dinh dưỡng, hạt sấy khô, đông trùng hạ thảo,…Bên cạnh đó, nên chú trọng thêm vẻ bề ngoài của hộp quà, người nhà sẽ cảm nhận được sự trân trọng của bạn dành cho họ.

hop-qua-tet-nguyen-dan
Hộp quà Tết Nguyên Đán mang đến sức khỏe cho người thân trong gia đình

Hộp quà Tết Nguyên Đán cho cấp trên, bạn bè: Quà dành cho cấp trên thể hiện sự trân quý những hỗ trợ và giúp đỡ trong một năm làm việc. Món quà cần thể hiện được sự tôn trọng của bạn dành cho “Sếp”. Với đồng nghiệp món quà thể hiện sự yêu thương, gắn kết mối quan hệ giúp quá trình làm việc tốt hơn có thể gợi ý một số loại quà như: Hộp rượu vang cao cấp, hộp quà mang đến giá trị dinh dưỡng cao,…

hop-qua-tet-nguyen-dan
Hộp qua tết Nguyên Đán gồm rượu vang, hạt dinh dưỡng

Hamper Việt Nam – Nơi mua hộp quà Tết uy tín và chất lượng 

Hamper Vietnam là nơi cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp tại TP.HCM duy nhất hiện nay chỉ cung cấp các sản phẩm sản xuất trong nước với chất lượng cao mà  giá cả hợp lý.

Bên cạnh chất lượng bên trong từng sản phẩm chúng tôi còn chú trọng đến thiết kế, mẫu mã, màu sắc mang đến một hộp quà tết Nguyên Đán hoàn hảo nhất.

Tại Hamper Viet Nam khách hàng sẽ được:

  • Ưu tiên lợi ích khách hàng lên hàng đầu
  • Sản phẩm luôn thể hiện sự tinh tế, độc đáo, tính cá nhân hóa cao
  • Đặt hàng số lượng ít vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tham khảo thêm các cách chọn hộp quà Tết Nguyên Đán phù hợp với từng đối tượng muốn tặng. Để được tư vấn và mua sản phẩm sớm nhất tại Hamper Viet Nam bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau 0938 503 679.