qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-1

Bật mí cách chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp không phải là vấn đề đơn giản. Món quà tâm huyết, khác biệt, sẽ giúp doanh nghiệp để lại được những ấn tượng tốt trong lòng người được tặng. Ngược lại, món quà không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh công ty, các mối quan hệ với đối tác. Để việc chọn quà được dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo bài viết sau.

qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-1
Lựa chọn món quà tặng phù hợp mang ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp đối với bộ mặt của mỗi công ty

Quà tặng doanh nghiệp là một sự tri ân đối với các khách hàng đã đồng hành cùng với công ty của bạn. Thông thường trên những món quà này sẽ có in logo công ty để tạo được ấn tượng với khách hàng và mang những ý nghĩa như:

  • Tạo được ấn tượng đối với doanh nghiệp, đối tác khách hàng. Là một trong những yếu tố giúp họ nhớ đến công ty bạn khi có các quyết định mua hàng.
  • Là lời cảm ơn của công ty đối với các đối tác, khách hàng quan trọng. Điều này giúp cải thiện được mối quan hệ hai bên. Giúp việc hợp tác được suôn sẻ hơn, tạo được sự kết nối giữa công ty bạn với đối tác doanh nghiệp.
  • Đây cũng là một hình thức PR khéo léo. Giúp công ty bạn xây dựng được hình ảnh, tăng được độ uy tín. Hỗ trợ phát triển thương hiệu của mình được tốt hơn.
  • Một món quà giá trị sẽ mang lại những mối quan hệ chất lượng cho công ty của bạn. Vì thế hãy cân nhắc và lựa chọn những món quà ý nghĩa và phù hợp nhất để duy trì và phát triển tốt hơn các mối quan hệ cho công ty.
qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-2
Quà tặng cho doanh nghiệp có ý nghĩa lớn đối với công ty của bạn

Một số lưu ý khi chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp bạn cần nhớ

Nếu khéo léo và tinh tế, bạn sẽ dễ dàng tìm được món quà tặng thực sự ưng ý. Trước khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cao cấp bạn cần chú ý những vấn đề sau để chọn được món quà ý nghĩa và phù hợp nhất:

  • Chuẩn bị trước về chi phí bởi những món quà cao cấp dành cho doanh nghiệp mức giá sẽ cần tương xứng với giá trị quà tặng.
  • Chú trọng đến hình thức món quà, cần phù hợp với doanh nghiệp đối tác. Tuyệt đối không thể xuề xòa, đơn giản. Món quà phải thể hiện được sự sang trọng, phù hợp với đẳng cấp doanh nghiệp.
  • Chọn đơn vị uy tín để mua quà. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà cao cấp, chất lượng. Nó cũng giúp bạn tránh được những phát sinh ngoài ý muốn.
  • Chú ý đến chất liệu làm quà tặng, nó có đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng hay không.
  • Quan tâm đến đối tượng nhận quà về mọi mặt như sở thích, nghề nghiệp, tuổi tác để lựa chọn món quà phù hợp.

Gợi ý những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp từ Hamper Vietnam

Hamper Vietnam là một trong những đơn vị uy tín với khả năng hỗ trợ mọi đối tượng doanh nghiệp có được một món quà chất lượng để xây dựng các mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn. Để chọn mua được những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp bạn có thể đến với Hamper Vietnam. Một số món quà mà Hamper Vietnam gợi ý cho bạn tham khảo như:

Lịch gỗ để bàn 12 mặt sinh động

Lịch gỗ để bàn 12 mặt được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, độc, lạ thích hợp để bàn, làm chặn giấy trang trí. Món quà đầy tính sáng tạo này chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận.

qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-3
Lịch gỗ để bàn cao cấp – Món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp

Lịch gỗ thuyền buồm như lời cầu chúc may mắn

Lịch gỗ thuyền buồm may mắn mang ý nghĩa của sự thuận buồm xuôi gió – khỏi phát thành công. Đây là món quà vô cùng thích hợp đối với các doanh nghiệp. Món quà còn độc đáo ở phần thân và đế thuyền có thể tách rời, có đồng hồ và bộ lịch giấy 12 tháng có thể tái sử dụng nhiều năm.

qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-4
Lịch gỗ thuyền buồm như lời cầu chúc may mắn

Tranh sơn mài treo tường khác biệt, độc đáo

Tranh sơn dầu phong thủy, ảnh sơn mài treo tường… cũng là những món quà tặng cao cấp thích hợp cho doanh nghiệp. Sự đa dạng về nội dung cho đến kích thước là những ưu điểm giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn bức tranh phù hợp nhất để làm quà tặng.

qua-tang-doanh-nghiep-cao-cap-5
Tranh sơn mài treo tường khác biệt, độc đáo

Ngoài ra còn có rất nhiều các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp tại Hamper Vietnam. Các bạn có thể tham khảo thêm tại website hoặc fanpage của Hamper Vietnam. Ngoài ra, khi có nhu cầu sở hữu những sản phẩm quà tặng chất lượng, hãy gọi đến hotline 0938.503.679 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn cho bạn.