Quà tết biếu tặng sếp cần xứng tầm đẳng cấp với vị trí của họ

Quà tết cho doanh nghiệp: Bí kíp chọn mua độc đáo, ý nghĩa nhất

Quà tết cho doanh nghiệp là việc đầu tiên mà các công ty lại rục rịch chuẩn bị mỗi dịp Tết đến xuân về. Set quà đơn giản chỉ là những giỏ quà tươm tất để biếu tặng khách hàng, đối tác hoặc nhân viên công ty. Tuy nhiên, chọn lựa sai quà tết cho doanh nghiệp hay không hợp xu hướng và sai nhu cầu người nhận sẽ khiến món quà mất đi giá trị, gây lãng phí. Đừng bỏ lỡ bài viết sau của Hamper Vietnam, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết chọn quà tết cho doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa nhất.

Cách chọn quà tết cho doanh nghiệp với đối tác, khách hàng

Khi chọn quà tết cho doanh nghiệp là đối tác và khách hàng, bạn cần ưu tiên chọn những set quà độc đáo và ấn tượng. Vẻ ngoài càng chỉn chu, sang trọng thì giá trị món quà sẽ được nhân lên gấp bội.

Quà tết cho doanh nghiệp với đối tượng là khách hàng, đối tác nên chỉn chu về hình thức lẫn vật phẩm bên trong
Quà tết cho doanh nghiệp với đối tượng là khách hàng, đối tác nên chỉn chu về hình thức lẫn vật phẩm bên trong

Bên cạnh đó, bạn cần cá nhân hóa món quà bằng cách in logo thương hiệu hay slogan để đạt được mục đích truyền thông. Bởi quà tết không chỉ là lời chúc tốt đẹp như: chúc năm mới may mắn, chúc công việc thuận tiện, tài lộc và thịnh vượng mà còn là phương tiện quảng bá thương hiệu cá nhân rẻ và hiệu quả.

Đặc biệt, khi lựa quà tết phong thủy, bạn cần dành thời gian nghiên cứu để chọn đúng tặng phẩm hợp mệnh. Trao đi món quà nghệ thuật khéo léo này sẽ giúp giữ chân khách hàng tiềm năng cũng như thúc đẩy quan hệ cùng tiến với đối tác quan trọng.

Quà tết rượu vang phù hợp để biếu tặng khách hàng
Quà tết rượu vang phù hợp để biếu tặng khách hàng

Cách chọn quà tết cho doanh nghiệp đối tượng là sếp

Biếu tặng quà cho sếp không phải là hình thức xu nịnh mà nó là cách để bạn thể hiện lòng cảm ơn, tôn trọng vì đã cho mình những cơ hội phát triển khả năng. Tuy nhiên, khi chọn quà tết cho doanh nghiệp mà đối tượng là sếp, là cấp trên thì bạn cũng phải lưu ý, tránh để xảy ra các tình huống “dở khóc dở cười”.

Quà tết biếu tặng sếp cần xứng tầm đẳng cấp với vị trí của họ
Quà tết biếu tặng sếp cần xứng tầm đẳng cấp với vị trí của họ

Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chọn quà theo đúng vị trí và chức vụ của từng sếp. Bên cạnh đó, cần tránh tặng quà có giá trị quá cao hoặc cách tặng trái ngược với văn hóa công ty vì điều đó có thể khiến sếp khó chịu và đồng nghiệp dị nghị.

Ngoài ra, khi chọn quà tặng sếp bạn nên nhớ lưu ý về cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Để tránh các sai lầm không đáng như là sếp khó xử hay các đồng nghiệp bàn tán thì bạn hãy lưu ý về cách tặng quà cũng như món quà mà bạn tặng cho sếp của mình nhé. Có thể chọn sự tương đồng về giá trị để khiến bản thân không bị làm quá lố, mang tiếng “xu nịnh”.

Quà tết biếu tặng sếp mà bạn có thể tham khảo tại Hamper Vietnam
Quà tết biếu tặng sếp mà bạn có thể tham khảo tại Hamper Vietnam

Cách chọn quà tết cho doanh nghiệp đối tượng công nhân, nhân viên

Doanh nghiệp có thể phát triển lớn mạnh dựa vào công sức không hề nhỏ của đội ngũ nhân viên. Do đó, khi chọn quà tết cho doanh nghiệp sẽ không thể thiếu phần dành cho đội ngũ nhân viên – lao động chính của công ty.

Trao đi những set quà tết doanh nghiệp nhân dịp cuối năm có tác dụng thúc đẩy và khích lệ tinh thần nhân viên đã đóng góp cho sự tăng trưởng doanh thu của một doanh nghiệp. Đồng thời, thông qua món quà, lãnh đạo sẽ có thể nói lên từ tận đáy lòng, đó là những lời cảm ơn đến công nhân, nhân viên vì sự nỗ lực, cố gắng của họ. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này tạo động lực cống hiến từ người lao động trong những năm sau.

Có thể chọn quà tết bánh chưng tăng nhân viên vì chúng mang giá trị thiết thực
Có thể chọn quà tết bánh chưng tăng nhân viên vì chúng mang giá trị thiết thực

Hy vọng với bí quyết chọn quà tết cho doanh nghiệp mà Hamper Vietnam chia sẻ ở bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Hamper Vietnam hỗ trợ bạn in khắc logo thương hiệu và cùng thiết kế lên những set quà Tết độc nhất vô nhị để tăng giá trị món quà. Liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline 0938 503 679 để được hỗ trợ nhé chọn mua quà tết cho doanh nghiệp phù hợp nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *