Hộp quà tết nhụy hoa nghệ tây Saffron khá được ưa chuộng làm quà tết doanh nghiệp 2022

Bật mí các mẫu hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp vừa chỉnh chu vừa độc đáo

Những mẫu hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp không chỉ là đẳng cấp mà còn là thể hiện được tầm quan trọng, sự tôn trọng đối với người được nhận quà. Thế nhưng, hộp quà tết cao cấp là hộp quà tết như thế nào? Hãy cùng Hamper Vietnam tìm hiểu cách lựa chọn hộp quà tết cao cấp dành cho doanh nghiệp ngay sau đây.

Hộp quà tết mang ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp
Cách để lựa chọn quà tết cao cấp phù hợp cho từng đối tượng nhận quà đóng vai trò quan trọng

Cách lựa chọn hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Mẫu hộp quà tết cao cấp nó không giống như những set quà tặng doanh nghiệp thông thường, mà mỗi một set quà tặng cho đối tượng được nhận sẽ có những điểm khác biệt.

Chọn quà tết tặng khách hàng

Với người được nhận là khách hàng cao cấp, khách hàng vip của doanh nghiệp. Những khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp ngay từ giai đoạn đầu mới phát tiển hay những khách hàng có thẻ vip sẽ có được set quà tặng tết khác với quà tặng chung.

Set quà tặng tết dành cho khách hàng của doanh nghiệp có giá trị cao hơn. Những món quà bên trong set quà tặng sẽ được cân nhắc chọn lựa tiêu chí đẹp, sang trọng. Hình thức đóng gói nhẹ nhàng nhưng tinh tế, chỉnh chu.

Chọn quà tết tặng đối tác

Với người nhận là các đối tác kinh doanh chiến lược của doanh nghiệp, set quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp sẽ được chú trọng cả về mặt hình thức lẫn giá trị sản phẩm. Những món quà nhỏ được gói bên trong thường thể hiện được điểm nổi bật về giá trị cao hay là điểm khó tìm mua.

Những món quà gói bên trong thường sẽ được doanh nghiệp chú trọng về thương hiệu sản phẩm, nơi sản xuất, hạn sử dụng,… làm sao để những yếu tố trong set quà tạo nên được sự uy tín, tin cậy, an toàn cho đối tác khi nhận được hộp quà tết cao cấp này.

Thông thường hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp dành cho đối tác thường sẽ là rượu vang cao cấp, bút ký cao cấp hay là một bức tranh tài lộc, may mắn,…

Tết 2022 nên ưu tiên chọn hộp quà tết có lợi cho sức khỏe
Quà tết dành cho đối tác cần thể hiện sự sang trọng, cao cấp

Cách chọn món quà tặng nhân viên

Nếu như hộp quà tết cao cấp dành cho đối tác, khách hàng vip là những món quà giá trị cao thì quà tết cho nhân viên thường được doanh nghiệp chú trọng về hình thức gói quà. Những món quà bên trong thường được doanh nghiệp sử dụng chính những sản phẩm cao cấp mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Quà tết nhân viên chú ý đến hình thức gói quà

Các lựa chọn set quà tặng này vừa thể hiện được ý nghĩa hộp quà tết cho nhân viên. Lại vô hình chung giúp cho doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, sản phẩm đến với khách hàng khác. 

Những hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp đáng tham khảo tại Hamper Vietnam

Mỗi một đối tượng nhận hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp sẽ hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Nếu tặng quà tết cho khách hàng vip, đối tác kinh doanh bạn phải chú trọng đến giá trị món quà, sự sang trọng, cao cấp, thì quà tặng nhân viên cần đến hình thứ bên ngoài. Do đó làm cho không ít doanh nghiệp gặp khó khăn khi chọn hộp quà tết cao cấp.

Để hộp quà tết doanh nghiệp được người nhận cảm thấy hài lòng, thể hiện đúng ý nghĩa, thông điệp hộp quà tết,… Bạn có thể tham khảo ngay các hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp đang được lựa chọn nhiều nhất tại Hamper Vietnam như:

  • Set Happy Office:  Set quà được gói đẹp mắt trong hộp quà cao cấp bao gồm các loại trà hoa thảo dược, mứt gừng được đóng gói tinh tế. Đây sẽ là món quà được ưa chuộng cho dân văn phòng, giúp gắn chặt tình cảm của doanh nghiệp và nhân viên.
  • Set quà tết cao cấp QCA1: Sản phẩm là hộp quà tặng độc đáo với các loại sản phẩm thương hiệu. Đây là hộp quà tết cao cấp được đóng gói tỉ mỉ, chỉnh chu. Sản phẩm sẽ là món quà lý tưởng cho mọi đối tượng, giúp doanh nghiệp ghi điểm và để lại dấu ấn cho người nhận.
  • Set QCA2: Sản phẩm mang đến những hương vị dinh dưỡng thơm ngon, organic và đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Bên trong set quà là sự bố trí tinh tế của các loại bánh, mứt thượng hạng mang hương vị ngày tết. Món quà sẽ là sản phẩm phù hợp cho đối tác, khách hàng vip.

Lý do giúp quà tặng Hamper Vietnam chinh phục đông đảo khách hàng doanh nghiệp

Các hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp tại Hamper Vietnam được đóng gói dựa theo sự phân tích kỹ càng của những người có kinh nghiệm gói quà tết nhiều năm. Nên mỗi một set quà tết của Hamper Vietnam đều chứa đựng những ý nghĩa, những lời chúc tết đặc biệt.

Quà tết cao cấp dành cho doanh nghiệp tại Hamper Vietnam

Đến với Hamper Vietnam bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ lựa chọn set quà tặng nào cho phù hợp với đối tác, khách hàng hay nhân viên. Vì tại đây các set quà tặng này được phân chia theo ý nghĩa, giá trị, chủ đề để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu ngay lập tức nhân viên của Hamper Vietnam sẽ đưa ra nhiều sét quà tết cho bạn tham khảo. Cùng với:

  • Sự linh hoạt trong cách gói quà tết cao cấp để phù hợp với yêu cầu người nhận quà.
  • Hamper Vietnam không bán các set quà có sẵn mà sẽ cùng bạn thảo luận tạo ra hộp quà tết phù hợp với đối tượng, ngân sách chi tiêu.
  • Hầu hết là sản phẩm made in Việt Nam, Hamper Vietnam không chọn lựa những sản phẩm sản xuất đại trà.

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là hình thức mà còn là cách doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, xây dựng thương hiệu. Thế nhưng mỗi một đối tượng nhận quà tết sẽ có những hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp khác nhau. Để món quà tết thể hiện được ý nghĩa, phù hợp với người nhận bạn hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline: 0938 503 679 sẽ được tư vấn lựa chọn set quà phù hợp nhất.