Chọn quà tặng nhân viên mới và những ý nghĩa sâu sắc

Bắt đầu một công việc mới có thể vừa thú vị vừa đáng sợ. Một nhân viên mới có thể cảm thấy tự hào và sẵn sàng chia sẻ tài năng của họ với công ty. Họ cũng có thể cảm thấy bị áp lực hoặc choáng ngợp bởi môi trường xung quanh xa lạ và thiếu kết nối. Khi doanh nghiệp nỗ lực chọn quà tặng nhân viên mới, điều đó sẽ giúp giảm đáng kể cảm giác lo lắng trong ngày đầu tiên của họ. 

Thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp

Một món quà cho nhân viên mới sẽ giúp họ hiểu rõ hơn về nét đẹp văn hóa của công ty. Doanh nghiệp có thể khéo léo truyền tải qua món quà về sứ mệnh, tầm nhìn của công ty để nhân viên mới hiểu rõ hơn. Đó có thể là một cuốn lịch bàn mà công ty đặt riêng để tặng nhân viên, trên đó có hình ảnh công ty từ khi thành lập cho tới nay, những hình ảnh sinh hoạt văn hóa cộng đồng doanh nghiệp…hoặc bạn có thể chọn quà tặng nhân viên mới như sổ tay làm việc, ly uống nước có in logo công ty…

Quà tặng chào mừng nhân viên mới là một khâu chuẩn bị thiết yếu của quá trình giới thiệu nhân viên. Nó ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của những nhân viên mới về công ty của bạn. Tặng phẩm này tạo ra ấn tượng tốt đẹp ban đầu của nhân viên mới về văn hóa công ty.

    Văn hóa tặng quà nhân viên mới

 

Tiếp thêm động lực và tinh thần gắn bó cho nhân viên

Quà tặng chào mừng nhân viên còn thể hiện rằng doanh nghiệp quan tâm đến nhân viên của mình như thế nào. Hơn thế nữa, doanh nghiệp luôn muốn thành viên mới có  trải nghiệm tốt trong công ty. Một món quà tuy nhỏ nhưng sẽ tiếp thêm động lực cho nhân sự mới khi bước vào một môi trường xa lạ.

Có thể trong ngày đầu tiếp nhận công việc, nhân sự mới sẽ cảm thấy bỡ ngỡ. Thế nhưng, một sự quan tâm dù nhỏ thôi, thông qua món quà chào mừng, sẽ khiến họ có cảm giác an tâm, muốn gắn bó lâu dài để cống hiến cho doanh nghiệp.

 

Quà tặng chào mừng nhân viên mới

Lan tỏa giá trị sẻ chia từ những người đồng nghiệp

Sự tỉ mỉ, chỉn chu gửi trao qua món quà chào mừng thành viên mới do bộ phận hành chính nhân sự chuẩn bị, cũng là cơ hội giúp cho tình thần đoàn kết của tập thể tăng cao. Sự háo hức chào đón thành viên mới mang tới cảm giác doanh nghiệp như một ngôi nhà chung thứ hai của nhân sự.

May mắn thay, việc chọn một món quà chào mừng nhân viên mới không cần phải phức tạp. Chỉ cần hiểu tâm lý nhân sự một chút, doanh nghiệp hoàn toàn chọn được một tặng phẩm chi phí không quá cao mà mang nhiều ý nghĩa.

Như vậy, có thể thấy chọn quà tặng nhân viên mới không quá khó, điều quan trọng là doanh nghiệp có thiện chí và ý tưởng độc đáo. Chào mừng nhân viên mới thông qua một món quà độc đáo mang tới rất nhiều ý nghĩa, giúp cho doanh nghiệp ổn định nhân sự, có một đội ngũ nhân viên tâm huyết lâu dài. Hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua số hotline 0938 503 679 bất cứ lúc nào để được tư vấn về những món quà cho nhân viên độc đáo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *