Sổ tay bìa gỗ là tặng phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Có nên chọn sổ tay bìa gỗ khắc logo làm quà tặng doanh nghiệp hay không?

Quà tặng doanh nghiệp ngày càng thể hiện rõ vai trò của mình trong chiến lược truyền bá, quảng cáo thương hiệu tới với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Tuy nhiên, để có thể để lại ấn tượng đậm sâu mà vẫn giữ được nét riêng của thương hiệu, bạn lựa chọn những tặng phẩm mang giá trị sử dụng thiết thực nhưng vẫn đảm bảo độc đáo, tính cá nhân hóa cao. Trong đó, những cuốn sổ tay bìa gỗ khắc logo chính là sự lựa chọn phù hợp mà bạn nên tham khảo.

Lý do chọn sổ tay bìa gỗ khắc logo làm quà tặng doanh nghiệp

Khi tìm kiếm từ khóa “quà tặng doanh nghiệp” trên Google sẽ trả về rất nhiều kết quả khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, thay vì chạy theo theo hiệu ứng đám đông, bạn hãy lựa chọn những tặng phẩm mang giá trị sử dụng thiết thực bởi một món quà dù có đắt tiền đến mấy mà ít được sử dụng cũng sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng.

Trong khi đó, những cuốn sổ tay chính là vật dụng thiết yếu của dân văn phòng. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng sổ tay bìa gỗ để ghi chép những thông tin quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những cuốn sổ tay bìa gỗ khắc logo của doanh nghiệp để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình.

Sổ tay bìa gỗ là tặng phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Sổ tay bìa gỗ là tặng phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Trên những cuốn sổ tay bìa gỗ theo yêu cầu, bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những họa tiết, hoa văn hoặc in tên, logo doanh nghiệp để sản phẩm sẽ mang tính cá nhân hóa cao nhất. Mọi thông điệp cũng được truyền tải một cách trọn vẹn. Có thể nói, sử dụng sổ tay bìa gỗ làm quà tặng doanh nghiệp chính là phương án marketing cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo.

Xưởng thiết kế sổ tay bìa gỗ khắc logo độc đáo, uy tín

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận thiết kế, khắc sổ tay bìa gỗ theo yêu cầu. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng về cả hình thức lẫn chi phí, bạn nên tìm đến những xưởng sản xuất uy tín để gửi gắm niềm tin.

Hamper Vietnam tự hào là một trong những đơn vị thiết kế sổ tay bìa gỗ khắc logo nhiều năm kinh nghiệm và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng đồng hành. Chúng tôi không bán hàng có sẵn mà sẽ đồng hành cùng khách hàng lên ý tưởng thiết kế và tạo ra những món quà tặng độc đáo, khác lạ trên thị trường, đó là những sản phẩm mang trên mình dấu ấn cá nhân và có chiều sâu. Hamper Vietnam cũng sẽ hỗ trợ sản xuất với số lượng ít và phù hợp trong khoản ngân sách khách hàng đề ra.

Hamper Vietnam chuyên thiết kế và sản xuất sổ tay bìa gỗ khắc logo độc đáo, giá hợp lý
Hamper Vietnam chuyên thiết kế và sản xuất sổ tay bìa gỗ khắc logo độc đáo, giá hợp lý

Ưu điểm của sổ tay bìa gỗ khắc logo do Hamper Vietnam thiết kế

Không phải ngẫu nhiên mà Hamper Vietnam lại được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm địa chỉ chuyên sản xuất những mẫu sổ tay bìa gỗ nói riêng và quà tặng doanh nghiệp nói chung cho mình. Trong suốt những năm tháng cống hiến với nghề, Hamper Vietnam luôn mang slogan: Good Gifts for Good Relations – Trao quà giá trị cho những mối quan hệ chất lượng làm kim chỉ nam cho mình. Đó cũng là lý do mà những cuốn sổ tay bìa gỗ khắc logo do Hamper thiết kế đều mang trong mình những điểm khác biệt.

Không chạy theo số lượng mà luôn hướng về việc duy trì các làng nghề truyền thống Việt Nam, những cuốn sổ tay bìa gỗ khắc logo của Hamper được thiết kế thủ công do chính những người thợ lành nghề nhất thực hiện. Những giá trị văn hóa và vẻ đẹp truyền thống của Việt Nam cũng được những người thợ gửi gắm trong từng sản phẩm của mình.

Sổ tay bìa gỗ tre mang trong mình nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt
Sổ tay bìa gỗ tre mang trong mình nét đẹp của văn hóa truyền thống Việt

Đặc biệt, chất liệu để làm sổ tay bìa gỗ tại Hamper Vietnam cam kết là gỗ tự nhiên 100% và không ngâm tẩm hóa chất độc hại. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sổ tay bìa gỗ óc chó tại Hamper được làm từ gỗ óc chó 100%, màu sắc sang trọng, hương thơm đặc trưng và được in khắc theo yêu cầu khách hàng
Sổ tay bìa gỗ óc chó tại Hamper được làm từ gỗ óc chó 100%, màu sắc sang trọng, hương thơm đặc trưng và được in khắc theo yêu cầu khách hàng

Lựa chọn sổ tay bìa gỗ khắc logo làm quà tặng doanh nghiệp là một chiến lược thông minh của những công ty, doanh nghiệp trong công cuộc tiến gần hơn với khách hàng của mình. Hãy để Hamper Vietnam có cơ hội đồng hành cùng bạn để kiến tạo nên những giá trị bền vững và xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng càng thêm bền chặt. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm, hãy liên lạc với Hamper Vietnam qua Hotline 0938.503.679 để được hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *