Đâu là thời thời điểm đặt quà tặng Tết doanh nghiệp lý tưởng?

Tết nguyên đán là một trong những dịp lễ quan trọng của người Việt, quà tặng Tết doanh nghiệp cũng là một trong những nét văn hóa kinh doanh khá phổ biến hiện nay. Mỗi món quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn chứa đựng ngụ ý sâu xa, thay lời doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với đối tác, khách hàng và nhân viên công ty. 

Không chỉ là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa hai bên, nhiều doanh nghiệp còn tận dụng quà tặng Tết cho doanh nghiệp như một kênh truyền thông, giúp nâng cao sự hiện diện của thương hiệu, gián tiếp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người được tặng. Để đạt được điều này, công tác chuẩn bị cần được thực hiện sớm nhất có thể.

quà tặng tết doanh nghiệp
Công tác lựa chọn quà tặng Tết doanh nghiệp có thể tốn nhiều thời gian hơn quà tặng thông thường

Vì sao cần đặt quà tặng Tết doanh nghiệp càng sớm càng tốt?

“Của cho không bằng cách cho”, đây là một câu nói truyền thống thể hiện rằng món quà chỉ thực sự có giá trị khi người tặng biết cách trao đi, đem đến cảm giác trân trọng cho người nhận quà. Chính vì vậy việc đặt quà tặng doanh nghiệp Tết cũng cần được đầu tư bằng cái tâm, chuẩn bị chu đáo và kỹ càng, tránh việc lơ là cho có. 

Việc đặt hàng sớm đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: có thời gian cân nhắc và lựa chọn sản phẩm, đảm bảo chất lượng quà tặng, đầu tư in ấn hộp quà và túi quà, hoàn thành kế hoạch tặng quà đúng thời gian dự kiến, hạn chế xảy ra sự cố, đủ thời gian sửa sai nếu cần. Ngoài ra các công ty gia công quà tặng Tết doanh nghiệp thường có ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đặt sớm, giúp tối ưu phần nào chi phí.

Thời điểm đặt quà tặng Tết lý tưởng

Thời điểm đặt quà Tết tặng doanh nghiệp cũng cần được xem xét và lựa chọn sao cho phù hợp với từng đặc điểm của doanh nghiệp. Ưu điểm của việc đặt sớm là có nhiều thời gian để lựa chọn, đảm bảo về số lượng, công tác chuẩn bị thoải mái hơn, quà tặng được chăm sóc chỉn chu hơn. Tuy nhiên nhược điểm là không thể cập nhật kịp mẫu mã, xu hướng quà tặng mới nhất, đồng thời cần đầu tư thêm không gian lưu trữ, bảo quản. 

Còn nếu đặt quá trễ, doanh nghiệp sẽ không có nhiều thời gian để lựa chọn kỹ lưỡng, chủng loại hàng cũng kém phong phú. Bên cạnh đó các công ty gia công thường rất bận rộn, thiếu nhân lực dẫn đến gói hàng qua loa, đôi khi quá tải dẫn đến sai hẹn, ảnh hưởng đến tiến độ biếu tặng và hàng loạt những vấn đề rắc rối khác. 

Thời gian đặt gia công quà tặng doanh nghiệp dịp Tết cần được thực hiện 3 – 4 tháng trước thời điểm cần tặng. Thời điểm này không quá trễ cũng không quá sớm, vừa đủ để đơn vị gia công thực hiện đóng gói, doanh nghiệp cũng có thời gian giám sát, kiểm định chất lượng. Nếu có yêu cầu thay đổi, bổ sung, thêm bớt quà tặng, doanh nghiệp chú ý liên hệ, thông tin sớm với công ty cung cấp để kịp tiến độ tặng quà. 

quà tặng tết doanh nghiệp
Đặt hàng quà tặng Tết doanh nghiệp sớm sẽ giúp bạn tránh được nhiều tình huống phát sinh

Gợi ý địa chỉ cung cấp quà tặng Tết doanh nghiệp uy tín

Hamper Việt Nam hi vọng qua bài viết trên đã giải đáp phần nào thắc mắc của quý khách về thời điểm đặt quà tặng Tết doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tìm kiếm, lựa chọn và chuẩn bị trước thềm năm mới. Nếu quý khách vẫn còn phân vân trong việc chọn lọc sản phẩm, thiết kế giỏ quà, hộp quà Tết hoặc chưa tìm được đơn vị cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.  

Hamper Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng Tết doanh nghiệp tại TP. HCM và các khu vực lân cận. Không chỉ giúp khách hàng sở hữu những tặng phẩm có giá trị, chúng tôi còn đảm bảo tối ưu hóa các yếu tố như chi phí, sự độc đáo sao cho phù hợp với ngân sách và tính cách thương hiệu doanh nghiệp. 

quà tặng tết doanh nghiệp
Hamper Việt Nam chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp được thiết kế theo yêu cầu

Đặc biệt chúng tôi là đơn vị duy nhất chỉ cung cấp quà tặng Tết doanh nghiệp “Made in Việt Nam”, giúp lan tỏa hương vị đặc sản địa phương, ủng hộ sự phát triển bền vững của các làng nghề thủ công, góp phần chung tay bảo tồn và lan tỏa những giá trị truyền thống trong cuộc sống hiện đại. Hamper Việt Nam cũng là điểm đến lý tưởng cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có nhu cầu đặt hàng quà tặng số lượng giới hạn theo yêu cầu, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết: 

Hamper Việt Nam

  • Hotline: +84 938 503 679 
  • Email: info@hampervietnam.vn 
  • Website: hampervietnam.vn
  • Địa chỉ: 175/8 Nguyễn Cửu Vân, P. 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *