Giá hộp quà Tết 2023 phù hợp dành tặng cho đối tác, khách hàng

Dịp Tết Quý Mão 2023 sắp đến gần. Để lựa chọn ra những set quà dành cho đối tác, khách hàng trong dịp Tết, ta cần tìm hiểu và lựa chọn để cân đối mức giá hộp quà Tết hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng quà tặng. Trong bài viết này Hamper gợi ý cho bạn các mẫu quà biếu Tết thịnh hành, cũng như khung giá để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu.

Các mẫu hộp quà Tết dành cho đối tác, doanh nghiệp

Giá hộp quà Tết có thể dao động tùy theo mẫu mã, cách thiết kế, hoặc là sản phẩm trong hộp quà. Tuy nhiên dựa trên thiết kế, ta có thể tổng hợp ra 3 mẫu quà biếu Tết phổ biến hiện nay.

Một lựa chọn phổ biến hiện nay là các mẫu hộp quà Tết có thiết kế tương đồng với các mẫu quà Trung thu. Thông thường hộp quà bao gồm các sản phẩm như trà, rượu, cà phê, một số loại bánh kẹo cao cấp.

Bên cạnh giỏ quà Tết, các mẫu hộp quà biếu Tết bọc trong suốt cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm bên trong hộp quà vẫn được trưng ra, tuy nhiên với thiết kế hộp, việc bảo quản, vận chuyển sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các giỏ quà. Giá hộp quà Tết trong suốt có thể thấp hơn so với các loại khác do chênh lệch về giá bao bì.

gia-hop-qua-tet

gia-hop-qua-tet

Các hộp quà với thiết kế độc đáo, cao cấp và bắt mắt cũng là một lựa chọn hấp dẫn không thể bỏ qua khi bạn muốn “ghi điểm” trong mắt đối tác, khách hàng. Đặc biệt với các đối tác cấp cao, khách VIP, hộp quà Tết với thiết kế mới lạ, đi cùng điểm nhấn là nhận diện thương hiệu, logo doanh nghiệp sẽ giúp thắt chặt mối quan hệ giữa hai bên.

Giá hộp quà Tết 2023 phù hợp

Làm sao để chọn quà biếu Tết cho doanh nghiệp, đối tác với mức giá hợp lý? Giá hộp quà Tết hiện nay vô cùng đa dạng, có thể dao động từ 200.000VNĐ cho tới hàng chục triệu VNĐ. Với số lượng đối tác, khách hàng lớn, doanh nghiệp sẽ cần nghiên cứu các lựa chọn trên thị trường, các sản phẩm phù hợp trong giỏ quà cũng như bao bì, thiết kế, đóng gói và vận chuyển phù hợp để tối ưu chi phí cho quà Tết.

Doanh nghiệp có thể tổng hợp danh sách người nhận quà, cùng việc đánh giá mức độ thân thiết, quan trọng để đặt hàng với giá hộp quà Tết hợp lý. Một số khách hàng sẽ có những sở thích đặc biệt mà người phụ trách quà Tết có thể lưu tâm, thiết kế hộp quà Tết phù hợp nhất.

Lựa chọn hộp quà Tết giá hợp lý tại Hamper Vietnam

Trên đây là 3 gợi ý về giá hộp quà Tết 2023 mà bạn có thể tham khảo. Để khám phá thêm các mẫu quà biếu Tết ý nghĩa, sang trọng, đơn giản hoặc theo nhu cầu đặc biệt của bạn, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Hamper Vietnam để được tư vấn và lựa chọn những món quà phù hợp nhất. Hamper Vietnam tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại TP.HCM duy nhất hiện nay cung cấp tặng phẩm made in Vietnam chất lượng quốc tế, giá cả phải chăng, là đơn vị tiên phong cung cấp hộp quà Tết hữu cơ (organic) tốt cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi cung cấp quà tặng số lượng lớn và các chính sách tối ưu giá cho doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, đặt mua quà có thể liên hệ với Hamper Vietnam qua các kênh sau đây:

Địa chỉ: 175/8 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: +84 938 503 679

Email: info@hampervietnam.vn

Website: hampervietnam.vn