Giải pháp quà tặng doanh nghiệp – Hamper nơi trao trọn niềm tin

Giải pháp quà tặng doanh nghiệp luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu hiện nay. Bởi những món quà tặng đầy ý nghĩa nhân dịp cuối năm sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Hãy cùng Hamper tìm hiểu về thuật ngữ này và vì sao cần phải có giải pháp trong quà tặng doanh nghiệp.

Vì sao cần giải pháp quà tặng doanh nghiệp?

Quà tết dành cho đối tác

Vì sao chúng ta cần phải có giải pháp quà tặng doanh nghiệp là câu hỏi mà các doanh nghiệp vẫn luôn tìm kiếm. Bởi một doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh thì không thể bỏ qua quà tặng doanh nghiệp. Các lý do khiến các doanh nghiệp cần phải đưa ra giải pháp trong quà tặng doanh nghiệp.

  • Tặng quà là một trong những cách tiếp cận khách hàng hoàng một cách lịch sự và tinh tế.
  • Các sản phẩm quà tặng sẽ in logo và thông điệp của doanh nghiệp. Đây là một trong những hình thức marketing cực kỳ hiệu quả.
  • Xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Những tiêu chí khi lựa chọn quà tết

Cần lưu ý khi chọn quà tết

Dưới đây là những tiêu chí doanh nghiệp nên để ý đến khi xây dựng giải pháp quà tặng doanh nghiệp.

  • Quà tặng phải có ý nghĩa: Bất kỳ một món quà tặng nào cũng phải có ý nghĩa và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng, đối tác.
  • Quà tặng phải hữu ích và thiết thực: Món quà sẽ được trân trọng khi nó hữu ích, thích hợp với người nhận. Một món quà có tính ứng dụng cao sẽ thích hợp hơn một món quà chỉ để trưng bày.
  • Quà tặng giúp quảng bá thương hiệu: Ngoài mục đích cảm ơn, tri ân khách hàng quà tặng còn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng là PR cho doanh nghiệp.

Hamper nơi trao trọn niềm tin

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp nhân dịp xuân Tân Sửu 2021 thì đừng bỏ qua những giỏ quà tết của Hamper dưới đây nhé!

Hộp quà tết 4

Hộp quà tết 4A của Hamper

Sản phẩm quà tết 4A của Hamper được làm bằng gỗ với thiết kế giải giấy đi cùng hộp với chủ đề tết đoàn viên, sum họp. Với một giỏ quà 4A sẽ mang thông điệp đến đối tác, khách hàng là sự ấm áp chân thành mà doanh nghiệp muốn gửi tặng. 

Các sản phẩm trong hộp quà đều được làm từ sản phẩm hữu cơ, không chứa phụ gia và chất bảo quản. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, chất lượng hàng đầu với mẫu mã đẹp. Trong hộp quà bao gồm: Hạt macca 250g, Trà Olog 68 50g, đậu phộng mè cay 250g, hạt điều rang muối vỏ lụa 250g,, hạt sen sấy 250g và mãng cầu sấy 120g.

Quà tết 1C

Hộp quà 1C

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tết cho giải pháp quà tặng doanh nghiệp của công ty thì đừng vội bỏ qua món quà tết 1C. Hộp quà này mang ý nghĩa mạnh khỏe và an khang.

Trong hộp quà bao gồm: Rượu Johnie Walker Black 700ml (Scotland), Hộp mứt vỏ bưởi sấy 120g, Hộp mứt gừng sấy 120g, Trà xanh 100g hoặc Mãng cầu sấy dẻo 80g, Mứt dâu 225g, Mứt cam 225g.

Quà tết 3B – Sức khỏe vàng

Quà tết 3B

Món quà tết 3B với thông điệp là lời chúc một sức khỏe vàng tới khách hàng, đối tác. Các sản phẩm của Hamer trong giỏ quà 3B đều được làm từ các sản phẩm hữu cơ. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Trong giỏ quà bao gồm: Rượu vang đỏ Las Moras Intis Merlot Malbec 750ml (Argentina), Táo đỏ hữu cơ 200g, Trà dục thúy 24g ( Nụ hoa trà Shan tuyết + Kim Cúc), Combo Yến sào nguyên chất cao cấp 10g & Đông trùng hạ thảo.

Trên đây là giải pháp quà tặng doanh nghiệp cùng những giỏ quà tết đầy ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu quà tặng doanh nghiệp hãy gọi cho Hamper qua số Hotline 0903 992 009 để được tư vấn một cách cụ thể nhất.