giỏ quà Tết mây tre đan

Giỏ quà Tết mây tre đan – nét đẹp truyền thống trong ngày Tết hiện đại

Trong ngày Tết hiện đại, mọi người thường trao tặng nhau những hộp quà sang trọng, những giỏ quà tinh tế. Trái ngược với xu hướng đó, giỏ quà Tết mây tre đan sáng tạo, mang nét đẹp truyền thống sẽ khiến người nhận cảm thấy ấn tượng, thích thú. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về giỏ quà độc đáo này nhé!

Ý nghĩa của giỏ quà Tết mây tre đan

Những năm gần đây, để mang không khí Tết truyền thống quay trở lại, nhiều người đã nghĩ ra ý tưởng sử dụng giỏ mây tre đựng quà Tết. Mây tre đan nói chung là các vật liệu được đan từ mây, tre. Tất cả đều có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường.

 

Hơn nữa, đan mây tre còn là một công việc có truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Nhiều làng nghề đan nổi tiếng khắp cả nước vẫn luôn nỗ lực duy trì dòng sản phẩm này. Vì vậy, việc sử dụng hộp quà Tết mây tre đan mang lại rất nhiều ý nghĩa.

 

giỏ quà Tết mây tre đan
Giỏ quà Tết mây tre đan chứa đựng nhiều ý nghĩa

 

Không chỉ thể hiện trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội, môi trường, việc sử dụng hộp quà mây tre còn góp phần lan tỏa những giá trị truyền thống. Ngày Tết hiện đại vì thế cũng trở nên ấm áp, ý nghĩa hơn.

Giỏ quà Tết mây tre đan gồm những món quà nào?

Giỏ quà Tết mây tre đan không chỉ mang vẻ ngoài xinh xắn mà các tặng phẩm bên trong cũng vô cùng giá trị. Điều này càng làm tăng thêm ý nghĩa khi dành tặng món quà này cho những người thân thương.

 

Các món quà thường được gói ghém trong giỏ quà mây tre chính là:

 

  • Rượu Vang: vang nếp, vang đỏ nhập khẩu, whisky Chivas Regal,… đều là những loại rượu chất lượng.
  • Cà phê, trà: trà cánh hạc, trà ô long,… mang lại hương vị ấm áp, dịu nhẹ cho ngày Tết ấm áp.
  • Các loại hạt: hạt macca, quả óc chó, đậu nành sấy cỏ ngọt, hạt dẻ cười,… Các loại hạt cao cấp luôn được ưa chuộng trong những ngày Tết hiện đại.
  • Các loại bánh, mứt: bánh quế nhân kem chanh, kem bơ socola đậu phộng, bánh đậu xanh truyền thống, nho khô nguyên hạt, túi von mãng cầu sấy dẻo, mứt gừng sấy,… Bánh mứt là món quà không thể thiếu trong ngày Tết, dù là Tết xưa hay Tết hiện đại ngày nay.
  • Rong sụn vị nắng: một món quà mới lạ dành riêng cho ngày Tết 2023.

 

giỏ quà Tết mây tre đan
Các tặng phẩm trong giỏ tre cũng vô cùng giá trị

 

Tất cả những tặng phẩm trên đều được chăm chút kỹ lưỡng, bóc gói kỹ càng trong giỏ tre xinh đẹp. Để chuẩn bị được một giỏ tre quà chất lượng, quý khách có thể nhờ đến sự hỗ trợ, tư vấn của Hamper Việt Nam.

Chuẩn bị giỏ quà Tết mây tre đan đẹp mắt cùng Hamper Việt Nam

Sứ mệnh của Hamper Việt Nam ngay từ những ngày đầu hoạt động là góp phần duy trì các làng nghề thủ công. Từ đó lan tỏa nét đẹp Việt rộng rãi hơn. Vì vậy, giỏ quà Tết mây tre đan luôn là một trong những sản phẩm chủ đạo của Hamper.

 

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng giỏ quà Tết mây tre để tôn vinh những nét đẹp Việt truyền thống. Cũng nhờ vậy mà nhiều doanh nghiệp cùng đông đảo các cá nhân đều ưa thích loại hình quà Tết này.

 

Không chỉ chất lượng từ các tặng phẩm bên trong, vẻ ngoài của giỏ mây tre cũng rất đẹp và thời trang. Với giỏ quà chỉn chu như vậy, người tặng cũng tự tin hơn khi trao đi tấm lòng của mình.

 

Tặng giỏ tre Hamper còn thể hiện giá trị nhân văn vì đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, đan 100% từ những người thợ làng nghề Chương Mỹ và Làng tre Nhân Đạo.

 

Làng nghề là nơi ở của nhiều cô nhi và người neo đơn. Vì vậy, khi chuẩn bị giỏ quà Tết tại Hamper, bạn đã góp phần hỗ trợ cho nhiều người kém may mắn trong xã hội.

 

giỏ quà Tết mây tre đan
Giỏ quà Tết mây tre đan mang đậm nét đẹp truyền thống trong ngày Tết hiện đại

 

Giỏ quà mây tre đan chính là một món quà độc đáo, mang nét đẹp truyền thống đến trong ngày Tết hiện đại. Giỏ tre mang ý nghĩa đặc biệt, chứa đựng những món quà Tết giá trị, trao gửi tình cảm cho ngày Tết sum vầy, ấm áp.

 

Hiện tại, Hamper đã chuẩn bị sẵn 2 mẫu giỏ quà Tết mây tre đan đặc biệt nhất:

 

 

Gọi ngay đến hotline 0938 503 679 nếu quý khách muốn thay đổi các tặng phẩm trong hộp quà Tết mây tre. Nhân viên Hamper luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.