qua-tet-cho-nhan-vien-cong-ty

Gợi ý những món quà tết cho nhân viên công ty đẹp và ý nghĩa

Làm sao để lựa chọn được quà tết cho nhân viên công ty vừa ý nghĩa mà lại thể hiện được sự tri ân, cảm ơn, sự quan tâm của ban lãnh đạo là bài toán khó cho doanh nghiệp mỗi khi xuân về. Nếu bạn chưa biết chọn quà Tết nào cho nhân viên dịp Tết 2023 này thì hãy tham khảo những gợi ý qua bài viết sau nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà tết cho nhân viên công ty

Tết được xem là thời gian nghỉ dài nhất của nhân viên trong năm và thời điểm mà ngoài thưởng cuối năm nhân viên mong ngóng nhất là những món quà Tết mà doanh nghiệp tặng cho họ. 

Có thể thấy rõ ý nghĩa của việc tặng quà tết cho nhân viên công ty như:

  • Thể hiện sự quan tâm, công nhận, sự cống hiến và khích lệ nhân viên: Đôi khi chỉ là những giỏ quà tết, bánh mứt đơn giản nhưng đủ để họ ấm lòng bởi nó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên đã cống hiến trong suốt một năm.
  • Mang thông điệp ý nghĩa đầu năm: Tặng quà Tết mang ý nghĩa doanh nghiệp muốn mang đến những điều tốt đẹp cho nhân viên mong một năm nhiều sức khỏe và thành công cho họ.
  • Quảng bá thương hiệu doanh nghiệp: Thông thường các món quà tết doanh nghiệp thường in logo, slogan lên các giỏ quà, hộp quà. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách tự nhiên mà mang lại dấu ấn tốt đẹp cho nhân viên.

Gợi ý những món quà tết nên tặng cho nhân viên công ty

Chọn quà Tết cho nhân viên công ty không khó mà cũng không dễ, chỉ cần bạn xác định rõ ngân sách doanh nghiệp cần cho việc tặng quà Tết là bao nhiêu và đối tượng nhân viên của doanh nghiệp mình thuộc độ tuổi nào để tặng quà Tết cho phù hợp. Dưới đây là một số quà Tết để bạn có thể tham khảo lựa chọn tặng quà tết cho nhân viên công ty mình.

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết được xem là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp khi tặng quà tết cho nhân viên công ty vì trên thị trường có rất nhiều giỏ quà với nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng cho nhân viên doanh nghiệp có thể chọn những chất liệu riêng biệt như từ giỏ quà tết được làm từ thủ công như từ mây tre hay từ những chất liệu thân thiện với môi trường.

qua-tet-cho-nhan-vien-cong-ty

Giỏ quà Tết được làm từ mây tre đẹp và thân thiện với môi trường

Hộp quà Tết

Hộp quà Tết ngày nay cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm quà tết cho nhân viên công ty vì nó tạo sự bất ngờ cho nhân viên khi “đập hộp” quà. Tùy vào ngân sách cũng như đối tượng mà bên trong hộp quà có thể có rượu vang và những loại hạt hay những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

qua-tet-cho-nhan-vien-cong-ty

Hộp quà Tết mang đến cảm giác tò mò cho nhân viên khi “đập hộp”

Rượu vang cao cấp

Rượu vang cao cấp cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua khi tặng quà tết cho nhân viên công ty. Rượu vang tốt cho sức khỏe và  có màu đỏ với ý nghĩa mong muốn mang đến một năm mới nhiều may mắn cho nhân viên. 

qua-tet-cho-nhan-vien-cong-ty

Rượu vang cũng là một trong những lựa chọn quà Tết tuyệt vời cho nhân viên

Sản phẩm tốt cho sức khỏe

Ngày nay khi mà sức khỏe luôn luôn được quan tâm hàng đầu thì việc tặng quà Tết bằng những sản phẩm tốt sức khỏe như yến sào, đông trùng hạ thảo, trái cây khô hữu cơ,…Cũng là những lựa chọn quà tết cho nhân viên công ty hoàn hảo.

qua-tet-cho-nhan-vien-cong-ty

Quà tết gồm những sản phẩm tốt cho sức khỏe

Bộ văn phòng phẩm

Doanh nghiệp có thể tặng quà tết cho nhân viên công ty bằng combo văn phòng phẩm như lịch treo tường, lịch để bàn, viết, sổ và bình giữ nhiệt có khắc logo doanh nghiệp bởi bên cạnh việc tặng quà cho nhân viên còn giúp quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn.

qua-tet-cho-nhan-vien-cong-ty

Lịch để bàn độc đáo dùng tặng quà Tết cho nhân viên

Hamper Việt Nam – Giúp bạn chọn quà tết đẹp, ý nghĩa cho nhân viên công ty

Hamper Vietnam tự hào là đơn vị cung cấp quà Tết cho nhân viên công ty tại TP.HCM duy nhất hiện nay chỉ cung cấp các sản phẩm made in Vietnam có chất lượng quốc tế, giá cả phải chăng.

Chúng tôi ra đời với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những món quà Tết phù hợp cho từng doanh nghiệp. Hamper Vietnam đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa mục đích thông qua những tặng phẩm mang dấu ấn riêng, ấn tượng, độc đáo, có giá trị, chất lượng.

Bạn có thể tin tưởng sản phẩm của chúng tôi qua 6 lý do sau:

  • Lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu
  • Tinh tế – độc đáo – Tính cá nhân hóa cao
  • An toàn cho sức khỏe – Thân thiện môi trường
  • Nhận sản xuất số lượng ít theo yêu cầu
  • Là đơn vị duy nhất chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp Made in Vietnam
  • Chung tay bảo tồn và lan tỏa giá trị Việt, truyền thống Việt

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được quà tết cho nhân viên công ty doanh nghiệp mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0938 503 679 để được tư vấn và mua sản phẩm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *