Hamper Việt Nam cung cấp giỏ quà tết 100% Organic

Xu hướng sống xanh dần trở nên phổ biến trong đời sống văn hoá của người Việt. Tiêu biểu cho xu hướng này là việc sử dụng những thực phẩm hữu cơ (Organic). Do vậy mà vào mùa Tết 2023, hầu hết mọi người đều ưu tiên lựa chọn nơi cung cấp giỏ quà Tết là các sản phẩm hữu cơ, không chất bảo quản. Hamper Việt Nam tự hào là một đơn vị cung cấp quà Tết Organic được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng quốc tế. Hãy tham khảo Hamper nếu bạn đang có nhu cầu đặt quà Tết nhé!

Tại sao quà Tết Organic lại được ưa chuộng?

Như đã nói, xu hướng sống xanh đang là phong cách sống hiện đại được nhiều người áp dụng. Mặc dù thị trường quà tặng Tết năm nào cũng sôi nổi với đủ loại bánh kẹo, mứt trái cây nhập khẩu… Người tiêu dùng có thể lựa chọn thoải mái mà không sợ bị trùng lặp. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thật sự chất lượng? Rất nhiều trường hợp các sản phẩm bánh kẹo, mứt, rượu vang… được sản xuất công nghiệp theo quy trình không đạt chuẩn. Nên chúng thường chứa chất phụ gia, chất bảo quản. Nếu sử dụng lâu dài thì sẽ không tốt với cơ thể.

Cung cấp giỏ quà Tết

Quà Tết Organic đã trở thành xu hướng quà tặng được lựa chọn nhiều nhất.

Chính vì vậy, quà Tết Organic đã trở thành xu hướng quà tặng được lựa chọn nhiều nhất vì giá trị mà nó mang lại. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, các sản phẩm hữu cơ đều được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên. Trong quá trình chế biến không hề sử dụng bất kỳ chất phụ gia, hương liệu hay chất bảo quản nào. Ngoài ra, các sản phẩm này cũng được kiểm soát rất chặt chẽ về thành phần dinh dưỡng nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Hamper Việt Nam cung cấp giỏ quà tết 100% Organic

Nhắc đến quà Tết Organic thì không thể không nhắc đến Hamper Việt Nam. Trong suốt chiều dài hoạt động, Hamper Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp giỏ quà Tết Organic made in Vietnam có chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý.

An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường là 2 yếu tố mà chúng tôi luôn cố gắng phải có trong sản phẩm của mình. Chúng tôi không sử dụng những sản phẩm cận date hay có các thành phần có thể gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Chúng tôi đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa mục đích thông qua những tặng phẩm mang dấu ấn riêng, ấn tượng, độc đáo, có giá trị, chất lượng và đúng tầm người nhận. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đem tới những món quà tặng đầy đủ ý nghĩa. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Hamper Việt Nam cung cấp giỏ quà Tết Organic.

5 lý do bạn nên lựa chọn quà Tết tại Hamper Việt Nam

Nếu bạn còn đắn đo, hãy đọc ngay 5 lý do vì sao nên lựa chọn quà Tết tại Hamper Việt Nam:

  • Sản phẩm hữu cơ chất lượng, không chất bảo quản, chất phụ gia.
  • Nguyên liệu tuyển chọn khắt khe, có chọn lọc để tạo nên sản phẩm đạt chuẩn.
  • Giá thành hợp lý do đều sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế. 
  • Cung cấp giỏ quà Tết có chiết khấu cao cho doanh nghiệp.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng, luôn cập nhật mẫu mã mới.
  • Nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.

Những giỏ quà tết Organic tại Hamper Việt Nam

Sau đây là một số giỏ quà Tết Organic tại Hamper Việt Nam:

Quà Tết Lộc Xuân QM02

Cung cấp giỏ quà Tết

Lộc Xuân QM02 gồm bánh chưng, rượu vang nếp và nhiều loại mứt hữu cơ.

Hộp quà Tết TSPE02

Cung cấp giỏ quà Tết

Mứt sấy, mứt dẻo, hạt sen đều là các sản phẩm hữu cơ được sản xuất tại Việt Nam.

Quà Tết QM04

Cung cấp giỏ quà Tết

Quà Tết QM04 là một món quà sức khỏe lý tưởng tặng người thân, gia đình hoặc đối tác.

Hộp quà Tết QM06-01

Cung cấp giỏ quà Tết

Hộp quà QM06-01 đa dạng sản phẩm hữu cơ với chủ đề Đoàn Viên.

Việc lựa chọn quà Tết Organic để gửi tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp lớn là cực kỳ hợp lý, vừa thể hiện tình cảm, vừa độc đáo và tốt cho sức khỏe. Nếu có nhu cầu cần mua quà Tết, hãy tham khảo Hamper Việt Nam chuyên cung cấp giỏ quà Tết 100% Organic. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: +84 938 503 679 để nhận nhiều ưu đãi với giá hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *