Hamper Vietnam là xưởng sản xuất hộp đựng name card độc đáo, chất lượng

Hộp đựng name card da cao cấp: quà tặng doanh nghiệp sáng tạo và tinh tế

Hộp đựng name card không đơn thuần là sản phẩm giúp bảo vệ những tấm card visit được phẳng phiu, sạch sẽ mà chúng còn là một trong những món quà tặng doanh nghiệp rất được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn những hộp đựng name card da cao cấp để tặng đối tác, khách hàng là món quà cực kỳ ý nghĩa, sáng tạo và có thể gửi gắm trọn vẹn những thông điệp của doanh nghiệp tới với khách hàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm hộp đựng name card độc đáo thì đừng bỏ lỡ bài viết sau của Hamper Vietnam nhé.

Ý nghĩa của quà tặng hộp đựng name card da cao cấp

Xu hướng chọn hộp đựng name card da cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều công ty áp dụng bởi tặng phẩm handmade này mang lại rất nhiều ý nghĩa như:

  • Hộp đựng name card mang ý nghĩa sử dụng thiết thực bởi kiểu dáng nhỏ gọn, có thể bảo quản tốt các danh thiếp bền đẹp như mới, đồng thời mang hàm ý chúc người được nhận quà luôn thành công, thành đạt trên con đường đã chọn.
  • Với thiết kế nhỏ gọn nhưng trên mỗi hộp đựng name card đều được in khắc tên, thông điệp, logo doanh nghiệp,… cực kỳ tinh xảo. Đó là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà các doanh nghiệp có thể tham khảo.
Hộp đựng name card da là quà tặng doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa
Hộp đựng name card da là quà tặng doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa

Tiêu chí lựa chọn hộp đựng name card da cao cấp, độc đáo

Thay vì chọn những mẫu hộp đựng name card có sẵn trên thị trường, bạn nên tham khảo những hộp đựng name card da cao cấp với thiết kế độc đáo hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu để giúp cá nhân hóa quà tặng tốt nhất. Ngoài ra, để lựa chọn được hộp đựng name card chất lượng thì bạn có thể dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Về kích thước: Bạn nên lựa chọn theo kích cỡ tiêu chuẩn bởi hầu hết các danh thiếp, chứng minh thư, thẻ ngân hàng,… đều có kích thước bằng nhau hoặc chênh lệch không nhiều. Nếu thiết kế kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ tạo cảm giác không chuyên nghiệp.
  • Về nguyên liệu: Bạn nên lựa chọn những hộp đựng name card làm từ da thật hoặc da PU cao cấp để tăng thêm vẻ ngoài sang trọng, độc đáo.
  • Về màu sắc: Bạn có thể tìm hiểu sở thích, cung mệnh của người được tặng để lựa chọn màu sắc phù hợp, đúng phong thủy, đó là cách gây ấn tượng cực tốt với người được nhận quà.
  • Địa chỉ uy tín: Để đảm bảo quá trình sản xuất ra một chiếc hộp đựng name card cao cấp, độc đáo và chất lượng thì bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để cùng thiết kế và đặt mua.
Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thiết kế và mua hộp đựng name card da cao cấp
Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để thiết kế và mua hộp đựng name card da cao cấp

Hamper Vietnam – Địa chỉ cung cấp hộp đựng name card da cao cấp, giá hợp lý

Không khó để tìm ra hàng ngàn địa chỉ thiết kế hộp đựng name card da cao cấp trên thị trường, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những đơn vị uy tín để “trao mặt gửi vàng”. Tự hào là một trong những xưởng sản xuất đi đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp, Hamper Vietnam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ lẫn việc thiết kế, sản xuất ra từng tặng phẩm đều mang ý nghĩa thiết thực, độc đáo nhất.

Hamper Vietnam là xưởng sản xuất hộp đựng name card độc đáo, chất lượng
Hamper Vietnam là xưởng sản xuất hộp đựng name card độc đáo, chất lượng

Những mẫu hộp đựng name card của Hamper Vietnam sản xuất đều được tuyển chọn tỉ mỉ về khâu nguyên liệu. Từng đường kim, mũi chỉ được chế tác thủ công và nếu bạn có yêu cầu in khắc tên, logo thì Hamper sẽ sử dụng laser công nghệ mới nhất để in khắc một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, để cá nhân hóa tốt nhất vào mỗi tặng phẩm, Hamper sẽ cùng bạn lên ý tưởng thiết kế để có thể tạo ra những hộp đựng name card vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ lại vừa mang trọn linh hồn, thông điệp của doanh nghiệp.

Sử dụng hộp đựng name card da cao cấp làm quà tặng doanh nghiệp là một sự lựa chọn thông minh và tinh tế. Nếu bạn có điều gì thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm, hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline 0938.503.679 để được hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *