hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp

Cập nhật hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp ấn tượng nhất Tết Quý Mão 

Bạn đang băn khoăn chọn lựa hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp mà chưa biết phải sử dụng mẫu mã ra sao? Cũng như gặp vài khó khăn nhỏ khi sắp xếp hộp quà tết doanh nghiệp chưa tìm ra cách giải quyết. Vậy thì bài viết sau cùng Hamper sẽ mang đến câu trả lời chi tiết cho bạn đó.

Hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp nên có gì?

Tặng quà tết cho đối tác, cho khách hàng, cho lãnh đạo và tất cả nhân viên công ty đã và đang là một truyền thống tốt đẹp trong các doanh nghiệp. Dù có đang hoạt động trên lĩnh vực nào, việc lựa chọn hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp chỉn chu, đúng đối tượng vẫn cực kỳ quan trọng. Nếu bạn đang tò mò hộp quà tết cho doanh nghiệp nên có gì thì mời tham khảo tiếp.

Rượu ngoại chất lượng

Không thể phủ nhận được mức sang chảnh của hộp quà sẽ tăng lên nhiều lần khi có thêm một chai rượu ngoại chất lượng bên trong. Một số dòng rượu ngoại bạn có thể lựa chọn như Chivas, Hennessy (hay còn gọi là X.O), rượu sâm-panh Moet Chandon, rượu Johnnie Walker hoặc Remy Martin.

Điểm cần lưu ý ở đây là hãy đảm bảo chọn được hàng thật. Việc sử dụng rượu giả sẽ khiến hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp trở nên mất giá hoàn toàn.

hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp
Rượu ngoại giúp hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp thêm chất lượng

Những món ăn bồi bổ

Xu hướng tặng các món ăn có tính bổ huyết, hỗ trợ sức khỏe như yến sào, táo đỏ,… đang tăng dần lên trong thời gian gần đây. Điều này không có gì khó hiểu vì sức khỏe vẫn được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất.

Sản phẩm nguồn gốc hữu cơ

Sở thích và quan điểm của mỗi người khác nhau, nên cũng nhiều người tặng hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp bằng những giỏ hoa quả tươi ngon, đầy màu sắc. Để đảm bảo giá trị và độ tận tâm khi lựa chọn quà, nguồn gốc những hoa quả đó nên là hữu cơ, có gắn tem mác chứng minh nguồn gốc.

Quan niệm là cứ phải mua hoa quả nhập khẩu mới là sang trọng không hề đúng, Chỉ cần lựa chọn nguồn gốc đảm bảo, an toàn, hoa quả đúng mùa, hợp khẩu vị vẫn thể hiện lợi thế hơn.

Trà uống thơm ngon

Khi việc thưởng trà đã thành một nghệ thuật thì hộp quà tết doanh nghiệp không thể thiếu đi hương vị này rồi. Việt Nam mình cũng có rất nhiều loại trà phù hợp để làm trà biếu tặng như trà Shan Tuyết, trà Đinh Tân Cương, trà Sen Tây Hồ…

hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp
Trà kèm rượu và hạt là món quà Tết mang nhiều ý nghĩa

Hộp bọc ngoài chất lượng

Sự khác biệt của hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp không chỉ ở các sản phẩm bên trong mà còn liên quan đến hộp bọc ngoài. Nếu lựa chọn không đúng sẽ làm giảm giá trị hộp quà đi vài lần đó.

Bạn cũng cần tính toán kích thước cũng như cách bố trí cụ thể từng món trong hộp quà. Đảm bảo phô ra được nhiều nhất những sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ đặt hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp giá tốt, nhiều mẫu mã

Nếu chưa ưng ý với bất kỳ dịch vụ quà tặng nào thì tham khảo bên Hamper Việt Nam là một lựa chọn sáng suốt. Không chỉ có kinh nghiệm, chúng tôi còn đầy đủ mẫu mã cũng như sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ.

Tùy theo kế hoạch cũng như ngân sách bỏ ra mà Hamper sẽ tư vấn cho bạn hộp quà phù hợp. Đảm bảo các yếu tố sang trọng – lịch sự – cao cấp và nhất là với mỗi yêu cầu khác nhau sẽ có những điểm khác biệt.

Giá thành theo từng loại hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp ở Hamper được đánh giá tương xứng với chất lượng. Khách hàng còn được hỗ trợ phần trăm khi đặt số lượng lớn. Sẵn sàng tạo dựng thiết kế riêng theo nhu cầu từ phía doanh nghiệp.

hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp
Hamper nhận làm hộp quà theo nhu cầu khách hàng

Việc lựa chọn hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Bởi vậy, hãy để Hamper san sẻ một phần khó khăn đó cùng bạn. Truy cập website trang chủ Hamper để ngắm nhìn mẫu quà cập nhật mới nhất nhé!

Xem thêm: Khám phá xu hướng hộp quà Tết cho nhân viên không phải ai cũng biết