Mách bạn bí quyết chọn quà Tết cho doanh nghiệp 2022 phù hợp nhất

Đối với người Việt, tặng quà Tết là nét đẹp văn hóa trong phong tục từ ngàn đời nay. Ngày nay khi cuộc sống ngày càng đầy đủ, kinh tế phát triển thì quà Tết cũng phong phú hơn. Tùy từng năm mà xu hướng quà Tết có sự thay đổi. Vậy chọn quà Tết cho doanh nghiệp 2022 như thế nào cho hợp lý? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Ý nghĩa quà Tết cho doanh nghiệp 2022

 

 

 

Quà Tết cho doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng bởi nó mang nhiều ý nghĩa:

  • Quà Tết cho doanh nghiệp ẩn chứa sự quan tâm của ban lãnh đạo doanh nghiệp đến với đời sống cũng như gia đình nhân viên trong doanh nghiệp. Thể hiện sự khích lệ và ghi nhận những cống hiến của các nhân viên của mình.
  • Quà Tết cho doanh nghiệp dành tặng đối tác thể hiện sự tôn trọng, mong muốn hợp tác dài lâu. Xây dựng mối quan hệ càng bền chặt và gắn bó thân thiết nhằm mục đích tạo nên sự phát triển cho doanh nghiệp.
  • Quà Tết doanh nghiệp dành tặng khách hàng thể hiện sự tri ân và sự cảm ơn trân trọng dành cho những người đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ doanh nghiệp trong một năm qua. Đồng thời đây cũng là một cách kích thích tiêu dùng hiệu quả, quảng bá cho thương hiệu miễn phí được nhiều người biết đến.

Xu hướng quà Tết cho doanh nghiệp 2022

Quà Tết sức khỏe cho doanh nghiệp

 

Tết nguyên đán 2022 là một cái tết thật đặc biệt bởi 1 năm trôi qua đầy biến động. Mọi người chật vật với bao lo toan để chống chọi với bệnh dịch Covid-19 và các biến chủng của nó. Vì thế, đại đa số người dân Việt Nam rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe. 

Do đó mà trong dịp Tết 2022 xu hướng hộp quà Tết nở rộ bên cạnh việc tặng những món đồ lưu niệm, tặng rượu, bánh kẹo,… thì năm nay hướng đến những điều có lợi nhất cho sức khỏe. Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 về sức khỏe thực sự lên ngôi và chiếm trọn trái tim của người dùng.

Bối cảnh dịch bệnh chưa có dấu hiệu dừng lại nên việc chăm lo sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch ngày càng được được chú trọng nhiều hơn. Quà tết sức khỏe giúp người tặng bày tỏ được sự quan tâm tinh tế, chân thành nhất đến người nhận quà.

Để tránh người nhận quà sẽ ngán ngẩm vì hộp quà tết của bạn năm nào cũng giống nhau, bạn cần đổi mới loại quà. Một số lưu ý khi chọn quà Tết cho doanh nghiệp 2022:

  • Hạn chế sử dụng các giỏ quà tết gói sẵn được bán đại trà tràn lan, nên chăm chút vào giỏ quà mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp.
  • Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 nên nhấn mạnh vào những đặc trưng vùng miền, đặc sản quý hiếm của Việt Nam để thể hiện sự độc đáo, khác biệt.
  • Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 cần thể hiện sự cao cấp, chất lượng trên từng chi tiết nhỏ. Đặc biệt những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên đặc điểm tính cách của người nhận quà, những đặc trưng vùng miền.
  • Chất lượng sản phẩm  quà Tết cho doanh nghiệp 2022 phải đảm bảo ngon – đẹp, tốt cho sức khỏe và có ứng dụng cao.
  • Nếu bạn đã quá quen với bánh, rượu để làm quà Tết thì năm nay, bạn có thể thay đổi món quà tặng trang trí mang nét sang trọng – mới lạ – độc đáo. Hay những món quà sức khỏe để người nhận hiểu được thành ý của bạn.

Bí quyết chọn quà Tết cho doanh nghiệp 2022

Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 dành tặng đối tác

Quà Tết doanh nghiệp 

Đối tác về hình thức là sự hợp tác làm ăn hai bên cùng có lợi và lợi nhuận được chia đều. Đối tác cũng là người đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển qua thời gian dài. Chính vì thế mà quà Tết cho doanh nghiệp 2022 tặng đối tác cần phải chú trọng đặc biệt. Với quà tặng đối tác, bạn nên lưu ý lựa chọn những món quà sang trọng, ý nghĩa và có chất lượng để dành cho đối tác sự tôn trọng cao nhất.

Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 dành tặng khách hàng.

Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần phải cần duy trì, phát triển mối quan hệ với khách hàng. Chính vì thế việc tặng quà tết là điều không thể thiếu.

Khách hàng chính là người tiêu dùng sản phẩm cung cấp nguồn tài nguyên dồi dào tối đa cho công ty vì vậy bạn cần chọn quà phù hợp để giữ chân khách hàng sử dụng sản phẩm và tin tưởng công ty lâu dài.  

Đối với quà Tết cho doanh nghiệp 2022 dành tặng khách hàng cần phải nắm bắt thật rõ cách tặng quà có thể tối ưu kinh phí, đạt hiệu quả truyền thông là điều không hề dễ. Hãy lựa chọn những món quà thiết thực cũng như phù hợp với tâm lý khách hàng. Từ đó đó lấy được lòng tin, xây dựng những khách hàng tiềm năng mới đồng thời quảng cáo nhiệt tình cho doanh nghiệp thông qua quà tặng.

Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 dành tặng nhân viên

Công nhân, nhân viên chính là lực lượng lao động chính của doanh nghiệp là nguồn lực quan trọng của công ty. Quà tết doanh nghiệp cuối năm chính là một sự khích lệ  tinh thần to lớn với nhân viên bởi họ đã đóng góp cho sự tăng trưởng về sản lượng và doanh thu của doanh nghiệp. 

Món quà Tết cho doanh nghiệp 2022 như là một lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với công nhân viên vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của công ty. Qua đó tạo động lực cống hiến cho những công nhân viên những năm sau. 

Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 dành tặng cấp trên

Quà Tết doanh nghiệp 

 

Quà tặng doanh nghiệp dành cho cấp trên thể hiện lòng cảm ơn, tôn trọng và bày tỏ sự quan tâm sau một năm dài cùng làm việc, gắn bó. Khi tặng quà cho cấp trên, bạn nên chú ý vị trí và chức vụ của sếp. Tránh cách tặng không phù hợp với văn hóa công ty, vì có thể khiến sếp khó chịu, đồng nghiệp dị nghị. 

 

Chọn quà tặng sếp, bạn nên nhớ lưu ý những điều quan trọng như: ý nghĩa món quà, màu sắc, hình thức bên ngoài, chất lượng,.. cũng như các điều cấm kỵ hết sức lưu ý. Để việc sếp khó xử hay nội bộ nhân viên bàn tán, bạn hãy lưu ý về cách tặng quà cũng như món quà mà bạn tặng cho sếp của mình nhé.

 

Gợi ý một số món quà Tết cho doanh nghiệp 2022 ý nghĩa nhất

Set quà Tết cho doanh nghiệp 2022 mang giá trị truyền thống

Set Đất Tổ 

Những món quà truyền thống mang đến giá trị văn hóa thường sẽ được nhiều người để ý và in sâu trong tâm trí của người nhận. quà Tết cho doanh nghiệp mỗi năm sẽ không hề giống nhau những điểm đặc trưng đó chính là logo thương hiệu cũng như thiết kế bao bì ấn tượng giúp người nhận ấn tượng bởi sự tinh tế là món quà mang lại.

Set Văn Lang

Nhắc đến quà Tết mang giá trị truyền thống, bạn đừng nên bỏ qua set bánh chưng Đất Tổ, set Văn Lang. Trong tâm thức người Việt, chiếc bánh chưng vuông nhỏ bé không còn đơn thuần là món ăn mà đã trở thành nét đẹp của con người Việt Nam. Đặc biệt, mỗi dịp Tết đến Xuân về, bánh chưng, giò lụa, giò thủ lại được chọn làm quà tặng gửi gắm tình thương mang nét Việt.

Set quà Tết cho doanh nghiệp 2022 bảo vệ sức khỏe 

Dịch bệnh trong năm vừa qua đã khiến cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên khó khăn, mọi người ngày càng nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe. Vì thế nếu như bạn đang có ý định chọn quà Tết cho doanh nghiệp 2022, hãy chọn những món quà tết doanh nghiệp theo xu hướng có lợi cho sức khỏe. 

Thông thường chọn quà tết doanh nghiệp sẽ là những giỏ quà tết với đầy đủ thực phẩm ngày xuân.  Bạn nên chọn lựa những sản phẩm trong giỏ quà đảm bảo chất lượng, an toàn để ghi điểm hơn trong mắt người nhận nhé.

Set Yến sào thượng hạng

Yến sào luôn là lựa chọn đầu tiên khi muốn tặng quà sức khỏe cho ai đó. Yến sào khi kết hợp với đông trùng hạ thảo sẽ cho ra sản phẩm cực kì tốt cho sức khỏe.

Set quà Tết hạt dinh dưỡng

Một món quà tặng không thể không nhắc đến đó chính là các loại hạt dinh dưỡng. Các loại hạt như: hạt bí xanh, óc chó, hạnh nhân, macca,… hoặc các loại quả sấy khô, mứt như nam việt quất, mơ,… Đây là loại quà tặng sức khỏe được yêu thích vì chúng phù hợp với tất cả các độ tuổi.

Set quà Tết rượu vang

Rượu là một trong những thức uống không thể thiếu trong dịp Tết. Những loại rượu vang nhập vừa mang tới sự sang trọng và tinh tế vừa tốt cho sức khỏe. Chỉ cần một hoặc hai chai rượu vang làm quà sẽ thay cho lời chúc năm mới thêm trọn vẹn.

Set trà

Trà là thành phần không thể thiếu khi kể đến các món quà tặng Tết. Bởi uống trà không chỉ là một nét truyền thống xưa nay của người Việt Nam mà còn tốt cho sức khỏe. Vì vậy sử dụng trà làm quà Tết cho doanh nghiệp 2022 là một ý tưởng hay.

Quà Tết cho doanh nghiệp 2022 trang trí văn phòng

Lựa chọn những món quà trang trí văn phòng độc đáo làm quà Tết cho doanh nghiệp 2022 sẽ khiến bạn tạo ấn tượng đặc biệt đối với người nhận. Món quà phù hợp sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ người nhận.

Tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong thủy là ý tưởng quà Tết cho doanh nghiệp 2022 tuyệt vời. Đây là xu hướng trang trí văn phòng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Bên cạnh nhiệm vụ làm cho không gian công sở thêm nổi bật và sinh động thì bức tranh còn giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn. 

Lịch gỗ thuyền buồm  

Lịch gỗ thuyền buồm là lại lịch để bàn có hình dáng chiếc thuyền buồm, biểu trưng cho sự hanh thông trong làm ăn ” Thuận Buồm Xuôi Gió – Khởi phát thành công”. Đây là vật trang trí đẹp mắt và hữu dụng cũng là món quà độc đáo, rất phù hợp để làm quà Tết cho doanh nghiệp 2022.

Hamper Vietnam- đơn vị cung cấp quà Tết cho doanh nghiệp 2022 độc đáo, chất lượng cao

Nhu cầu chọn mua quà Tết cho doanh nghiệp 2022 theo dự đoán sẽ tăng hơn so với những năm trước. Đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quà Tết ra đời. Để lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp quà Tết “chất lượng – giá tốt – thông điệp, ý nghĩ không phải là điều dễ dàng. 

Để tránh “tiền mất tật mang” thì bạn hãy cân nhắc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ quà tết uy tín. Một trong các đơn vị uy tín mà bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này đó chính là Hamper Vietnam. 

Giỏ quà Tết của Hamper Vietnam

Hamper Vietnam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng quà tết mới nhất mỗi năm để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Khi đặt mua số lượng quà tết lớn, các doanh nghiệp sẽ được áp dụng mức chiết khấu cao.

Quà tặng dịp Tết giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm đối với người nhận, là cách quảng bá thương hiệu tinh tế của doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm quà Tết cho doanh nghiệp 2022 thì hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua  hotline: 0938 503 679 để được tư vấn lựa chọn những món quà phù hợp nhất nhé.