Sổ tay bìa gỗ óc chó khắc logo tinh tế

Những tiêu chí lựa chọn sổ tay bìa gỗ độc đáo, chất lượng nhất

Có rất nhiều tặng phẩm có thể sử dụng để làm quà tặng doanh nghiệp. Tuy nhiên, để gây ấn tượng với đối phương và đảm bảo món quà ấy thêm ý nghĩa, có giá trị thiết thực thì bạn nên tham khảo những cuốn sổ tay bìa gỗ. Ngay sau đây, Hamper Vietnam sẽ giới thiệu tới bạn những mẫu sổ tay bìa gỗ đang cực hot hiện nay, mời bạn cùng tham khảo.

Lý do nên chọn sổ tay bìa gỗ làm quà tặng doanh nghiệp

Đối với dân văn phòng, việc ghi chép hàng ngày là điều tất yếu giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hay lịch hẹn quan trọng nào. Do đó, việc tặng sổ tay mang giá trị thiết thực, hữu ích và bất cứ ai cũng có thể sử dụng chúng.

Trong đó, sổ tay bìa gỗ được chạm khắc tinh xảo theo yêu cầu của từng khách hàng. Còn gì bất ngờ hơn khi bạn được trao tặng một cuốn sổ khắc tên mình một cách tinh xảo cùng những hoa văn độc đáo.

Sổ tay bìa gỗ là món quà doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi
Sổ tay bìa gỗ là món quà doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi

Đặc biệt, việc sử dụng sổ tay bìa gỗ làm quà tặng doanh nghiệp còn giúp quảng bá thương hiệu công ty tốt hơn. Các doanh nghiệp có thể làm với số lượng lớn để làm quà tặng tri ân khách hàng thân thiết. Điều này giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn và rộng hơn.

Tiêu chí lựa chọn sổ tay bìa gỗ chất lượng, độc đáo

Sổ tay là vật phẩm văn phòng khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Do đó, để gây ấn tượng với người được nhận quà, bạn nên đầu tư vào quá trình chọn sổ tay bìa gỗ sao cho độc đáo mà vẫn đảm bảo tính hữu dụng. Hamper Vietnam sẽ mách bạn một số tiêu chí giúp lựa chọn sổ tay bìa gỗ độc đáo, chất lượng nhất:

  • Về kích thước sổ: Bạn nên chọn khổ giấy A5 để làm sổ bởi với kích thước này, bạn có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu. 
  • Về thiết kế trang giấy: Bạn nên chọn những loại giấy có khả năng chống lóa, dày dặn, được kẻ ngang và có mục ghi thời gian để bạn có thể thuận tiện ghi chép bất cứ lúc nào.
  • Về bìa gỗ: Bạn nên lựa chọn những chất liệu gỗ cao cấp như gỗ sồi, tre hoặc gỗ óc chó để nâng cao giá trị món quà. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu khắc tên, in logo thương hiệu hoặc chạm trổ những hoa văn tinh xảo theo thiết kế mà bạn mong muốn. 
Sổ tay bìa gỗ óc chó được khắc tên và chạm trổ hoa văn tinh xảo
Sổ tay bìa gỗ óc chó được khắc tên và chạm trổ hoa văn tinh xảo

Hamper Vietnam – Địa chỉ cung cấp sổ tay bìa gỗ chất lượng, độc đáo

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ chuyên thiết kế sổ tay bìa gỗ độc đáo, chất lượng thì có thể tham khảo tại Hamper Vietnam nhé. Tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, Hamper Vietnam đã có cơ hội đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp và kiến tạo ra nhiều mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, hữu dụng nhất.

Khi lựa chọn những cuốn sổ tay bìa gỗ tại Hamper Vietnam, chúng tôi luôn cam kết rằng tất cả những thiết kế đều đảm bảo chất lượng tốt nhất và thể hiện được tính độc đáo khi mang trên mình dấu ấn cá nhân hóa cao. Đặc biệt, 99% các tặng phẩm mà Hamper Vietnam sản xuất đều do chính tay những nghệ nhân của các làng nghề thủ công truyền thống Việt Nam tự tay sản xuất.

Dưới đây là một số mẫu sổ tay bìa gỗ đang cực kỳ được ưa chuộng tại Hamper Vietnam:

Sổ tay bìa gỗ làm từ gỗ sồi
Sổ tay bìa gỗ làm từ gỗ sồi
Sổ tay bìa gỗ làm từ tre
Sổ tay bìa gỗ làm từ tre
Sổ tay bìa gỗ làm từ gỗ sồi
Sổ tay bìa gỗ làm từ gỗ sồi

Lựa chọn sổ tay bìa gỗ làm quà tặng doanh nghiệp mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế các cuốn sổ tay độc đáo, ý nghĩa thì hãy liên hệ tới Hamper Vietnam qua Hotline 0938 503 679 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ tư vấn viên của Hamper Vietnam luôn sẵn sàng tư vấn bạn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.