Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp

Tư vấn Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp? 5 món quà mọi người đều thích

Câu hỏi Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp luôn được tìm kiếm mỗi mùa Giáng sinh đến gần. Nếu như tặng cho người thân có thể căn cứ vào sở thích của họ thì với đồng nghiệp, không phải ai cũng dễ dàng tiết lộ. Vấn đề lựa chọn quà này nếu đang khiến bạn đau đầu thì thử tham khảo một vài gợi ý đến từ Hamper Việt Nam nhé!

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp

Dưới đây là 5 món quà phổ biến nhất, hầu hết phù hợp với mọi người. Bạn có thể tặng đồng loạt cho tất cả mọi người mà không cần lo sợ không phù hợp lứa tuổi, giới tính.

Sản phẩm handmade tự làm

Đầu tư công sức vào các sản phẩm handmade có mất công hơn 1 chút nhưng chắc chắn sẽ khiến đồng nghiệp của bạn cảm động. Những món đồ handmade độc đáo, không sợ trùng quà với đồng nghiệp khác cùng chỗ làm.

Ngoài ra nếu muốn tặng trong văn phòng đông người, bạn có thể lựa chọn làm bánh quy gừng Giáng sinh. Đây là món ăn dễ làm mà lại mang đặc trưng mùa lễ hội.

Bút sổ mang màu sắc Noel

Đi làm thì sổ và bút là món đồ cần thiết và lúc nào cũng thiếu. Bởi vậy nhân dịp Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp này, hãy thử lựa chọn xem sao.

Để phù hợp nhất, nên chọn sổ bút có in hình liên quan đến Giáng sinh. Món quà này tuy nhỏ nhưng mỗi lần dùng mọi người luôn nhớ đến bạn đó!

 

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp
Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp – bút và sổ

Những phụ kiện văn phòng nhỏ xinh

Với những công việc ngồi làm văn phòng, bạn có thêm một lựa chọn Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp là mua đồ trang trí nhỏ xinh. Kích thước nhỏ để có thể dễ dàng đặt trên bàn.

Gợi ý như quả cầu tuyết, hộp nhạc Giáng sinh hoặc cây sen đá, xương rồng nhỏ. Những quà tặng này còn có tác dụng thư giãn khi ngắm nhìn, nhất là lúc công việc căng thẳng.

 

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp
Sen đá để bàn là vật trang trí thư giãn rất tốt

Khăn len hoặc vòng cổ

Noel cũng là giai đoạn lạnh nhất của mùa đông, bởi vậy tặng khăn len là thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe đồng nghiệp. Bạn có thể chọn các dạng khăn mỏng in họa tiết người tuyết, tuần lộc, cây thông… Hoặc tìm các dòng khăn len, khăn dạ ấm áp đều phù hợp.

Vòng cổ là trang sức không thể thiếu của các bạn nữ. Nên chọn các dạng vòng trung tính, độ dài vừa phải để có thể kết hợp cùng nhiều loại trang phục.

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp
Vòng cổ kết hợp nhiều trang phục khác nhau

Tất hoặc găng tay

Cũng tương tự như khăn quàng cổ, tất và găng tay có thể sử dụng suốt cả mùa đông, đem đến sự ấm áp cho mùa Giáng sinh này. Thị trường có rất nhiều loại thuận tiện như găng tay đi xe máy, găng tay cảm ứng, tất cổ ngắn, tất chống hôi chân…

Dựa theo sở thích và thói quen, bạn sẽ chọn được Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp hợp lý nhất nhé!

Gợi ý hay: Bí kíp chọn quà tặng noel cho đồng nghiệp nhận là vui ngay!

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp có bắt buộc không?

Việc tặng quà Noel đồng nghiệp không phải truyền thống của người Việt Nam. Thế nhưng trong xu hướng quốc tế hóa và đa dạng các công việc tại công ty có yếu tố nước ngoài, thì Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp càng ngày càng được quan tâm.

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho mùa Giáng sinh năm nay, Hamper Việt Nam luôn sẵn sàng nhận tư vấn theo từng mô hình doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Tham khảo cụ thể hơn các vật phẩm quà tặng của chúng tôi tại: https://hampervietnam.vn/.

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp
Hamper Việt Nam chuyên cung cấp các dòng quà tặng doanh nghiệp

Noel nên tặng quà gì cho đồng nghiệp là điều nên làm, để tăng độ gắn kết trong tập thể với nhau. Thế nhưng, nếu bạn chưa nhận được món quà Giáng sinh nào từ đồng nghiệp thì cũng đừng buồn nhé! Cả văn phòng có thể rủ nhau đi ăn 1 bữa cũng là một kỷ niệm rất tuyệt vời đó.

Xem thêm: Tham khảo top 6 quà giáng sinh độc lạ, ai nhận xong cũng cảm thấy hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *