quà giáng sinh độc đáo

Bật mí quà giáng sinh độc đáo cho người bạn yêu thương nhất

Món quà của bạn chắc chắn sẽ không phải là quà tặng duy nhất mà người đó nhận được trong mùa lễ hội cuối năm nay, vì vậy hãy đảm bảo đó là món quà giáng sinh độc đáo nhất. Nếu những món quà thông thường đã được tặng nhiều lần gây nhàm chán, hãy thử gây bất ngờ với những gợi ý sau đây.

quà giáng sinh độc đáo
Quà tặng giáng sinh độc đáo dành tặng người thân là điều mà rất nhiều người quan tâm

Quà tặng tài chính 

Đây có lẽ là món quà thiết thực nhất cho những người mà bạn yêu thương, món quà này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang lại sự an tâm về mặt tinh thần. Một cuốn sổ tiết kiệm có kỳ hạn hoặc một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ là một kênh đầu tư tích lũy khá hoàn hảo. Quà tặng giáng sinh độc đáo này góp phần giúp người được tặng hiện thực hóa ước mơ, mong muốn, là hành trang để chuẩn bị trước cho tương lai sắp đến. 

quà giáng sinh độc đáo
Quà tặng tài chính là gợi ý khá thú vị đáng để bạn cân nhắc

Món quà giáng sinh độc đáo này không chỉ nói lên sự quan tâm, mà còn bày tỏ sự gắn lâu dài của bạn và người đó sau này. Tuy nhiên món quà này có giá trị khá cao, lại cần đảm bảo đóng phí theo kỳ hạn, vì vậy hãy cân nhắc kỹ các điều khoản để tránh gây áp lực cho người được tặng nhé. 

Quà tặng sức khỏe

Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi người, không chỉ với người lớn tuổi mà người trẻ hiện nay cũng rất cần đầu tư cho sức khỏe. Hai lựa chọn quà tặng sức khỏe mà Hamper Việt Nam muốn gợi ý chính là bảo hiểm sức khỏe và gói khám tổng hợp. 

Bảo hiểm sức khỏe

Chế độ làm việc căng thẳng, ô nhiễm, nhịp sống hối hả kèm theo sinh hoạt thất thường khiến nhiều người không chỉ mệt mỏi về thể chất mà tinh thần cũng suy giảm, vì vậy bảo hiểm sức khỏe chính là món quà mang lại rất nhiều giá trị cho người nhận.

Có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe có thể mua lẻ theo năm, theo loại bệnh, theo hợp đồng. Đây được xem là cách để nâng cao quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho người thụ hưởng dù là người lớn tuổi hay người trẻ tuôi: bảo lãnh viện phí, hỗ trợ phần nào chi phí khám chữa bệnh, gia tăng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cao cấp với ít gánh nặng tài chính nhất. 

quà giáng sinh độc đáo
Quà tặng sức khỏe rất thiết thực đối với người lớn tuổi lẫn người trẻ tuổi

Gói khám tổng hợp

Mặc dù ý thức bảo vệ sức khỏe đã được nâng cao hơn nhiều so với trước đây, tuy nhiên với nhiều người việc khám tổng quát, tầm soát bệnh tiềm ẩn vẫn còn là điều khá xa vời. Thay vì những món quà vật chất thông thường, một gói khám trọn vẹn sẽ là cơ hội để xác định tình trạng sức khỏe chính xác và tiết kiệm nhất, hạn chế những nguy cơ bệnh tật càng sớm càng tốt. Món quà giáng sinh độc đáo này nghe có vẻ lạ lẫm nhưng nếu ngẫm nghĩ kỹ thì lại rất đáng để cân nhắc đấy. 

Quà giáng sinh độc đáo – tour du lịch trọn gói

Không gì tuyệt vời hơn một mùa lễ hội được quây quần bên những người mà bạn yêu thương nhất. Lại càng hoàn hảo hơn nếu có thể tránh xa công việc dọn dẹp, bếp núc, giành thời gian để du lịch đến một địa điểm mới mẻ, nơi cả nhà có thể tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian quý giá bên nhau. 

quà giáng sinh độc đáo
Giáng sinh là thời điểm lý tưởng để bên cạnh những người bạn yêu thương

Sau một năm giành thời gian để làm việc và bận rộn với những dự tính riêng, một kỳ nghỉ bên nhau sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ mà ai cũng mong chờ. Lưu ý nếu chọn món quà này, hãy lên kế hoạch trước để đảm bảo lịch trình của các thành viên nhé. 

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, những gợi ý để cân nhắc khi cần một món quà giáng sinh độc đáo giành tặng những người mà bạn thương yêu nhất. Hamper Việt Nam chúc bạn có một lễ Noel an lành và một mùa lễ hội cuối năm tràn ngập trong niềm vui và hạnh phúc.