qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

Quà tặng khách hàng cuối năm – Gợi ý từ Hamper không thể bỏ qua

Quà tặng khách hàng cuối năm là vấn đề khiến hầu hết các doanh nghiệp băn khoăn, suy nghĩ. Tặng quà gì để vừa ý nghĩa lại thể hiện được sự trân trọng khách hàng, quảng bá tên tuổi doanh nghiệp? Những gợi ý đến từ Hamper Việt Nam dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lý.

Món quà cho sức khỏe

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

Quà tặng khách hàng cuối năm – món quà cho sức khỏe

Lời chúc sức khỏe luôn được trân trọng và đặt lên hàng đầu. Dịp cuối năm tri ân khách hàng bằng món quà cho sức khỏe sẽ vô cùng ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp.

Set quà 3B từ Hamper là sự lựa chọn hợp lý với thông điệp sức khỏe vàng tới người nhận. Sản phẩm trong set quà không những là món ăn ngon mà còn là vị thuốc quý.

Món quà sức khỏe dành tặng khách hàng cuối năm gồm rượu vang đỏ Las Moras Intis Merlot Malbec đến từ Argentina; táo đỏ hữu cơ; trà Dục Thúy gồm nụ hoa trà Shan tuyết và kim cúc; combo yến sào nguyên chất cao cấp và đông trùng hạ thảo.

Các sản phẩm đều là hữu cơ, không chất phụ gia, bảo quản, được đóng gói trong bao bì đẹp mắt, sang trọng.

Món ngon thuốc quý

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

Quà tặng cuối năm cho khách hàng – món ngon thuốc quý

Ngon, bổ là tiêu chí tặng quà rất nhiều người hướng tới. Không chỉ đơn giản là những món ngon tuyệt đỉnh mà còn là những vị thuốc rất có lợi cho sức khỏe, set quà 5A của Hamper luôn thu hút lượng lớn khách hàng mỗi dịp cuối năm.

Sản phẩm hữu cơ, không chất phụ gia, không chất bảo quản càng khiến quà tặng khách hàng cuối năm thể hiện được tấm chân tình của doanh nghiệp.

Bên trong hộp sơn mài cao cấp là combo yến sào nguyên chất và đông trùng hạ thảo; long nhãn Hưng Yên; táo đỏ; trà Dục Thúy. Chắc chắn khi khách hàng nhận được hộp quà này sẽ vô cùng cảm kích bởi cảm nhận được sự quan tâm chân thành.

Món quà may mắn

Kết thúc năm cũ đón chào một năm mới ai cũng mong muốn có được sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Chính bởi vậy, món quà mang thông điệp may mắn cũng là một lựa chọn rất đáng tham khảo.

Doanh nghiệp có thể tham khảo 3 món quà may mắn tại Hamper gồm lịch gỗ thuyền buồm may mắn, đồng xu vàng may mắn và đồng xu bạc may mắn.

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

Lịch gỗ thuyền buồm may mắn – quà tặng khách hàng cuối năm ý nghĩa

Lịch gỗ thuyền buồm gồm 3 phần: thuyền gỗ, đồng hồ và lịch giấy. Đây vừa là vật trang trí độc lạ vừa hữu dụng khi đặt trên bàn làm việc, phòng khách, quầy bán hàng… Quà tặng cuối năm cho khách hàng này có ý nghĩa mang tới lời chúc “Thuận buồm xuôi gió – Khởi phát thành công”.

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

Đồng xu vàng may mắn – quà tặng cuối năm cho khách hàng

Đồng xu vàng/bạc may mắn cũng là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng để dành tặng khách hàng dịp cuối năm.

 

Đồng xu vàng được làm từ vàng thật 14K, 18K, 24K hoặc 9999. Đồng xu bạc cũng được làm từ bạc thật 925, 950 hoặc 9999. Kích thước đường kính từ 2cm – 2.5cm, dày 1-2mm, tuy nhiên khách hàng có thể đặt làm tùy theo nhu cầu riêng.

qua-tang-khach-hang-cuoi-nam

Đồng xu bạc may mắn – quà tặng khách hàng cuối năm

Theo phong thủy, đồng xu vàng/bạc có khả năng thu hút tài lộc cho người sở hữu. Nó cũng có thể bảo vệ và giải vận đen rất hữu dụng. Tuy nhỏ bé nhưng đồng xu may mắn lại mang ý nghĩa to lớn nên rất phù hợp làm quà tặng cuối năm cho khách hàng.

Những gợi ý trên từ Hamper hy vọng đã giúp các bạn có được ý tưởng tuyệt vời, giải quyết nỗi băn khoăn dịp cuối năm mua quà tặng khách hàng.

Hãy liên hệ Hamper Việt Nam ngay để được tư vấn và sở hữu quà tặng khách hàng cuối năm độc đáo và ý nghĩa!