Quà tết có được đưa vào chi phí của doanh nghiệp hay không?

Một món quà tết luôn là lựa chọn tinh tế của doanh nghiệp dành cho nhân viên công ty của mình hay đối tác nhân dịp tết đến xuân về. Món quà là thông điệp, lời chúc của của doanh nghiệp đến nhân viên, đối tác nhân dịp cuối năm. Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường lo lắng không biết quà tết có được đưa vào chi phí của doanh nghiệp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xu hướng mua quà tết tại các doanh nghiệp

Xu hướng mua quà tết

Hiện nay, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thường xuyên có sự thay đổi. Vì thế từ chất liệu đóng gói hộp quà cho đến cách trình bày thiết kế sản phẩm cũng phải đa dạng. Mặc dù, xu hướng năm 2021 có nhiều thay đổi hơn năm trước nhưng vẫn xoay quanh các loại quà tết như: Hộp, giỏ quà tết có sẵn, các sản phẩm về phong thủy, sức khỏe…

Hộp quà tết có sẵn của Hamper

Ngoài việc băn khoăn không biết quà tết có được đưa vào chi phí của doanh nghiệp hay không thì việc lựa chọn các loại quà tết cũng rất quan trọng. Với cuộc sống hiện đại thì một chiếc giỏ quà tết có sẵn luôn được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ngoài ra, một số doanh nghiệp lại có xu hướng chọn quà tết có lợi cho sức khỏe hay các món quà về phong thủy cũng được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Hamper nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin

Hamper nơi bạn có thể lựa chọn những giỏ quà độc đáo

Nếu bạn đang lo lắng không biết quà tết có được đưa vào chi phí của doanh nghiệp hay nên mua quà tết ở đâu cho uy tín, chất lượng thì hãy tham khảo Hamper. Khi đến với Hamper khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau đây.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm và đặc biệt là hiểu tâm lý khách hàng.
  • Các giỏ quà của chúng tôi đều độc đáo, thiết kế đẹp và khác lạ so với thị trường. Đặc biệt các giỏ quà do Hamper thiết kế đều có dấu ấn, chiều sâu và tính cá nhân hóa cao.
  • Chúng tôi không bán hàng có sẵn mà luôn cùng khách hàng brainstorm ra các tặng phẩm phù hợp nhất với đối tượng và phù hợp với ngân sách đề ra.
  • Các sản phẩm quà của Hamper được sản xuất với số lượng ít, chuyên sản phẩm made in Vietnam với top quality. Chúng tôi không sử dụng hàng nhập ngoại sản xuất đại trà. 
  • Mục tiêu của Hamper là hướng tới giúp đỡ cộng đồng và duy trì các làng nghề truyền thống nhằm lan tỏa giá trị sản phẩm, vẻ đẹp và văn hóa Việt.

Quà tết có được đưa vào chi phí của doanh nghiệp không?

Quà tết được tính vào chi phí của doanh nghiệp

Theo quy định của nhà nước thì quà của công ty tặng cho nhân viên có tính chất phúc lợi nếu có hóa đơn đầy đủ, chứng từ thanh toán hợp pháp sẽ được tính vào chi phí của doanh nghiệp. Vì thế, khi mua quà tết cho nhân viên, đối tác mang tính chất phúc lợi sẽ được tính là chi phí hợp lý khi đủ 2 điều kiện sau đây:

  • Tổng chi phí mua quà tết không được vượt quá 1 tháng lương bình quân thực tế trong năm theo quy định.
  • Các khoản mua quà tết phải có đầy đủ hóa đơn, chứng từ hợp pháp theo quy định của nhà nước như: Hợp đồng, hóa đơn GTGT, tờ trình của công đoàn…

Trên đây là những thông tin về quà tết có được đưa vào chi phí của doanh nghiệp hay không. Giờ đây, chúng ta có thể khẳng định quà tết được tính vào chi phí của doanh nghiệp. Còn chần chờ gì nữa các doanh nghiệp hãy nhanh tay chọn một trong các món quà tết của Hamper để tặng cho nhân viên, đối tác nhân dịp tết đến xuân về bằng cách gọi điện vào số Hotline 0903 992 009.