quà Tết công ty

Quà tết công ty – Tặng gì cho ý nghĩa mà vẫn thiết thực

Thị trường cuối năm đang dần trở nên sôi động, và các xu hướng chọn quà Tết công ty luôn có cập nhật, biến đổi theo thời gian. Tìm kiếm một giải pháp quà tặng phù hợp với tất cả mọi người, mà chi phí đầu tư tương xứng quy mô công ty, liệu có phải quá khó? Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực quà tặng công ty, quà tặng doanh nghiệp, Hamper Việt Nam xin chia sẻ cùng bạn những bí kíp chọn quà siêu chuẩn.

“Đau đầu” lựa chọn giỏ quà tết công ty

Những vấn đề thường gặp nhất của bạn khi nhận nhiệm vụ lựa chọn giỏ quà Tết công ty là gì? Tham khảo xem Hamper “bắt đúng bài” chưa nhé!

  • Nhiều đối tượng khác nhau nhận quà: Nhân viên công ty, đối tác, khách hàng… mỗi nhóm lại phải chọn một phần quà khác nhau. Đây đương nhiên là công việc không hề đơn giản rồi.
  • Mang thông điệp chung của công ty: Quà có thể khác, nhưng thông điệp của công ty phải đồng bộ. Mục đích chính nhằm nâng cao hình ảnh, tăng độ uy tín với tất cả mọi người.
  • Tính toán chi phí: Quà Tết công ty luôn có một hạn mức nhất định và không đồng đều nhau được. Vậy nên người chọn phải biết cân đối, sao cho đảm bảo giá trị vật chất, nhằm thể hiện sự tôn trọng đến đối tượng tặng quà.

Vậy, có giải pháp nào hữu ích cho những vấn đề được nhắc đến phía trên không?

Bài viết liên quan:

Hộp quà Tết công ty “thiết thực” – giải pháp trọn vẹn cho tất cả

Về cơ bản, lựa chọn hộp quà Tết công ty là giải pháp an toàn mà có thể phù hợp cho mọi người. Việc cần làm chỉ là liên hệ với các đơn vị nhận làm quà tặng doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặt hàng sản xuất một loạt hộp quà có thương hiệu riêng của công ty.

Các tặng phẩm bên trong có thể thay đổi linh hoạt theo từng đối tượng. Nhưng để chủ động, bạn có thể lên cụ thể số lượng mỗi loại, căn cứ vào danh sách nhận quà. Ưu tiên các món có giá trị sử dụng cao, chất lượng tốt như rượu ngon, hạt sấy, hoa quả sấy có nguồn gốc hữu cơ.

Hamper Việt Nam sẽ gửi đến bạn những gợi ý hộp quà Tết theo xu hướng năm nay:

quà Tết công ty
Hộp quà Tết 02 đơn giản mà vẫn tinh tế, sang trọng

quà Tết công tyQuà Tết 3A thể hiện sự quan tâm và lời chúc sức khỏe cho người nhận

quà Tết công ty

Hộp quà Tết 4B với chất liệu gỗ độc lạ, đảm bảo không đụng hàng

Có nên tặng đồng loạt 1 loại quà Tết cho công ty hay không?”

Qua những thông tin được tư vấn phía trên, chắc chắn bạn sẽ biết việc tặng quà Tết cho công ty hàng loạt, như nhau cho tất cả mọi người là không thể được. Tốt nhất bạn cần liệt kê danh sách cụ thể đi kèm phân nhóm, từ đó dễ dàng đưa ra định mức và chọn lựa từng loại tặng phẩm.

Hamper Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp in ấn logo, tên thương hiệu lên vỏ hộp, túi đựng quà Tết công ty. Đây là phương án giải quyết được bài toán tặng quà chất lượng mà vẫn mang thông điệp ý nghĩa.

Để được tư vấn cụ thể hơn về quà Tết công ty, quà tặng doanh nghiệp hoặc đặt hàng, mời quý khách liên hệ với chúng tôi tại:

  • Địa chỉ: 175/8 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: +84 938 503 679
  • Email: info@hampervietnam.vn
  • Website: hampervietnam.vn