Quà tết doanh nghiệp 2022: Chọn sao cho đẹp lòng người nhận?

Nếu là một nhà quản trị doanh nghiệp, chắc hẳn năm 2021 đối với bạn đã có rất nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Thế nhưng, hãy nhìn tới tương lai, thực hiện những giải pháp linh hoạt để xoay chuyển tình thế. Đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, tăng kết nối hợp tác với các đối tác, giữ chân những nhân viên giỏi là cách mà doanh nghiệp nên làm ngay bây giờ. Quà tết doanh nghiệp 2022 tại Hamper Vietnam sẽ giúp bạn thực hiện chiến lược đó.

Vì sao doanh nghiệp nên tặng quà vào dịp Tết?

Thể hiện tấm lòng, sự tri ân sau một năm hợp tác

Tết là dịp người người quây quần, nhà nhà sum họp để ôn lại những câu chuyện năm cũ, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn. Đối với doanh nghiệp, Tết là thời điểm bận rộn để cán đích những mục tiêu của năm cũ, lấy đà cho những kế hoạch, chiến lược cho năm mới. 

Đặc biệt hơn, năm 2021 với quá nhiều biến động do đại dịch Covid -19 chắc chắc sẽ là một năm cần nhìn lại nhiều thứ. Doanh nghiệp đã thích ứng với đại dịch thế nào? Doanh nghiệp nhận ra điều gì sau những khó khăn, thách thức do Covid gây nên? Doanh nghiệp cần phải thay đổi gì để phát triển bền vững?..Hàng loạt câu hỏi xuất hiện trong đầu các nhà quản trị doanh nghiệp vào thời khắc giao thoa giữa năm mới và năm cũ. 

Và tất nhiên, điều mà mọi doanh nghiệp đều nhìn nhận thấy đó là nỗ lực của toàn thể nhân viên trong một năm đầy thách thức 2021. Đó cũng là sự tận tâm, thiện chí hợp tác của các đối tác tin cậy. Và đương nhiên, đó còn là sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Vậy, một món quà tết ý nghĩa, độc đáo chắc chắn là rất cần thiết cho 3 đối tượng này. 

Quà tết doanh nghiệp 2022 dành tặng cho nhân viên chính là quà tri ân đối với chủ doanh nghiệp tới đội ngũ nhân sự, những người đã nỗ lực đồng hành cùng công ty trong một năm đầy vất vả. Món quà tặng nhân viên thể hiện tấm lòng chân thành của doanh nghiệp, ghi nhận sự đóng góp của nhân viên, đồng thời khích lệ tinh thần gắn bó lâu dài của họ với doanh nghiệp. Cuối mỗi năm, khi nhận được quà tết từ công ty, chắc chắn mỗi nhân viên sẽ có cảm giác rất xúc động, tự hào vì nỗ lực của mình đã được cấp trên ghi nhận. 

Quà tết mà doanh nghiệp dành tặng đối tác mang ý nghĩa tri ân về thiện chí hợp tác của đối tác. Đó là thiện chí hợp tác cùng có lợi, cùng phát triển để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quà tết doanh nghiệp 2022 dành tặng đối tác không phải là truyền thống, nhưng đó là nét đẹp trong văn hóa làm ăn, làm tiền đề cho những mối hợp tác kinh doanh lớn hơn trong tương lai.

Đối với khách hàng, quà tết 2022 là cách mà doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đối với những người đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chính khách hàng là những người đã giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường trong một năm 2021 đầy khó khăn và biến động.

Quà tết Hamper 2022
Kinh nghiệm chọn quà tết doanh nghiệp

Thực hiện chiến lược quảng bá thương hiệu hiệu quả

Hình ảnh những người đi làm ăn xa về quê đón tết mang theo giỏ quà tết của công ty không chỉ là một hình ảnh đẹp, mà đó còn là cách doanh nghiệp khéo léo quảng bá thương hiệu của mình. Những giỏ quà tết có đính kèm logo của doanh nghiệp sẽ đi trên mọi chuyến xe, xuất hiện trên mọi nẻo đường, được gia đình, người thân của nhân viên biết tới. Đây thực sự là chiến lược quảng bá thương hiệu thông minh, tốn kém ít chi phí.

Những người khách hàng khi nhận được quà tết doanh nghiệp 2022 cũng sẽ lan tỏa hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp tới những người xung quanh. Đó là một hiệu ứng vô cùng tích cực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Đối với các đối tác, quà tết 2022 từ doanh nghiệp không chỉ nhấn mạnh thiện chí hợp tác, mà còn giúp ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp lần nữa trong mắt đối tác. 

Bởi vậy, việc tặng quà tết 2022 cho đối tác, khách hàng, nhân viên thực sự là một chiến lược marketing tinh tế, khéo léo mà lại tiết kiệm chi phí. 

Kinh nghiệm chọn quà tết doanh nghiệp

Để chọn được những hộp quà tết ý nghĩa cho khách hàng, đối tác, nhân viên…doanh nghiệp cần bỏ túi những lưu ý dưới đây

Tìm hiểu xu hướng quà tết 2022

Mỗi một năm mới đều sẽ có những xu hướng quà tết đặc thù. Điều này thường phụ thuộc vào nhu cầu, thị hiếu và xu hướng tiêu dùng của khách hàng thường niên. Bởi vậy, doanh nghiệp muốn ghi điểm trong mắt người nhận quà thì cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng xu hướng quà tết mỗi năm. 

Năm 2022 sắp tới là một năm vô cùng đặc biệt, nổi bật với xu hướng quà tết vì sức khỏe. Cả nước đang gồng mình chống lại đại dịch Covid -19, không có gì quý giá hơn sức khỏe và sự bình an tới mọi nhà.  Hơn thế nữa, vấn đề bảo vệ môi trường cũng luôn được xem trọng, có sức lan tỏa lớn tới cộng đồng. Do vậy, quà tặng tết thân thiện với môi trường cũng là một xu hướng nổi bật năm 2022.

Lên kế hoạch chọn quà tết chi tiết

Kế hoạch luôn là yếu tố cần quan tâm để tạo nên sự thành công của bất cứ công đoạn nào trong kinh doanh. Kể cả đối với kế hoạch chọn quà tết doanh nghiệp cũng vậy. Bởi vì đây thực sự là một chiến lược quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cần được chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo. Hiệu quả của việc chọn lựa quà tết phù hợp sẽ tạo hiệu ứng rất tốt để làm nền tảng cho một chiến lược marketing dài hạn kế tiếp.

Kế hoạch chọn quà tết cần được lên chi tiết, là sự phối kết hợp giữa bộ phận hành chính nhân sự và bộ phận marketing trong công ty. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng ý tưởng độc đáo của các cá nhân trong công ty để chọn ra được một set quà tết 2022 ấn tượng nhất. Khung kế hoạch sẽ bao gồm việc lên ý tưởng quà tặng, chọn quà tặng, cách trang trí, thiết kế, số lượng quà tặng theo từng đối tượng, phân công công việc chi tiết cho từng nhân sự phụ trách…

Tìm kiếm, đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín

Ở bước này, doanh nghiệp cần tìm hiểu, đánh giá kỹ năng lực của nhà cung cấp quà tết, lập bảng so sánh dựa theo một số tiêu chí cơ bản như: danh mục quà tặng, mức giá, khả năng cung ứng, các giá trị tăng thêm…Sau khi đánh giá chi tiết từng tiêu chí, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể, mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp hướng tới để chọn ra nhà cung cấp phù hợp nhất. 

Mẹo chọn quà tết doanh nghiệp 2022

Gợi ý 4 nhóm quà tết doanh nghiệp độc đáo nhất 2022

 Giỏ quà tết vì sức khỏe

Những giỏ quà tết chứa các sản phẩm tốt cho sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tặng cho khách hàng, đối tác hoặc nhân viên. Dưới đây là một vài set quà tiêu biểu bạn có thể lựa chọn.

  • Set Happy Officer bao gồm các sản phẩm organic, tốt cho sức khỏe người dùng như: mứt gừng non sấy dẻo và 4 loại trà hoa thảo dược organic bổ dưỡng.
  • Set quà QOD bao gồm các sản phẩm sang trọng, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe như rượu vang đỏ Tavernello Sangiovese, trà hoa thảo dược, hạt sen sấy, yến sào cao cấp
Quà tết doanh nghiệp tốt cho sức khỏe

 Quà tết phong thủy

Doanh nghiệp cũng có thể dành tặng những món quà tết phong thủy, làm đồ trang trí như lịch gỗ thuyền buồm, tranh sơn dầu phong thủy, tranh đá quý, ảnh sơn mài, tượng trang trí silent. Những món quà này rất phù hợp với các đối tác kinh doanh, để mang lời cầu chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, phát lộc.

Lịch gỗ thuyền buồm may mắn là quà tết độc đáo 2022 nhận về số lượng đặt cực lớn
Lịch gỗ thuyền buồm may mắn là quà tết độc đáo 2022

 

Quà tết gia dụng

Đây cũng là một gợi ý tiêu biểu khi bạn muốn chọn quà tết doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên. Những bộ ấm chén, ly tách in logo của công ty đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tết. 

 

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tết 2022

Quà tết đặc sản vùng miền

Nếu bạn đang chọn cho doanh nghiệp mình những set quà tết 2022 giàu tính truyền thống, mang bản sắc văn hóa từng vùng miền thì nhóm quà tết này là một lựa chọn rất phù hợp. Bạn có thể chọn các set quà đặc sản vùng miền chứa các sản phẩm như rượu nội đặc sản, bánh chưng Đất Tổ…Set quà Đất Tổ dưới đây là một ví dụ điển hình cho nhóm quà tết này.

 

Set Văn Lang bao gồm 2 cái bánh chưng Đất Tổ, giò lụa và giò da tiêu được đựng trong hộp giấy vô cùng sang trọng. Đây là set quà tết ý nghĩa và vô cùng thiết thực bởi bánh chưng cùng giò lụa là những hương vị không thể thiếu trong ngày Tết truyền thống.
Set Văn Lang làm quà tết độc đáo 2022

Tại sao nên lựa chọn quà tết doanh nghiệp 2022 tại Hamper Vietnam?

Thị trường quà tết doanh nghiệp 2022 đang rất sôi động, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, thiết kế. Việc tìm kiếm một nhà cung cấp quà tết là không quá khó với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để đảm bảo có một nhà cung cấp tin cậy, chuyên nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp để chọn qua món quà tết ý nghĩa nhất thì lại không hề dễ dàng. Bởi đa phần các nhà cung cấp quà tặng đều là các công ty thương mại, bán hàng sẵn có, đẩy nhanh để thu lợi nhuận tức thì.

Hamper Vietnam là một trong số ít những nhà cung cấp quà tặng customize theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân sự của Hamper cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp từ lúc lên ý tưởng cho tới khi hoàn thiện các set quà tết độc đáo. Hamper hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng, nhằm mang tới những giải pháp quà tặng tối ưu nhất về mặt chi phí nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc nhất.

Quà tết Hamper chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng từ ý tưởng cho tới hình thức thiết kế và chất lượng sản phẩm. Toàn bộ các sản phẩm đều an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường và lan tỏa giá trị văn hóa truyền thống nước nhà. 

Chọn quà tết doanh nghiệp 2022 tại Hamper Vietnam, bạn thỏa sức chọn lựa những giỏ quà tết độc đáo, có thể hiện thực hóa ý tưởng quà tặng của mình tùy thích. Đội ngũ tư vấn viên luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp lựa chọn được set quà tết 2022 ý nghĩa nhất.

Quà tặng không đơn thuần chỉ mang giá trị thông thường, mà đó còn là cách doanh nghiệp thể hiện tình cảm đối với người nhận. Hơn thế nữa, lựa chọn quà tặng phù hợp còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách thông minh, tinh tế. Bạn hãy liên hệ với Hamper Vietnam ngay hôm nay qua số hotline  0938 503 679 để được cung cấp những set quà tết doanh nghiệp 2022 phù hợp nhất nhé.