so-tay-bia-go-hamper-1

Sổ tay bìa gỗ Hamper – Món quà tặng độc đáo cho doanh nghiệp

Sổ tay là vật dụng đồng hành trong công việc, trong cuộc sống của mỗi người mà có lẽ bất cứ ai cũng cần đến. Với thiết kế kế thông minh, thân thiện với môi trường cùng giá thành phải chăng sản phẩm sổ tay bìa gỗ Hamper ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng để làm quà tặng. Vậy, những sản phẩm này có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không? Làm sao để sở hữu những sản phẩm sổ tay bìa gỗ độc đáo? Cùng tham khảo những nội dung sau đây bạn nhé!

so-tay-bia-go-hamper-1
Sổ tay bìa gỗ Hamper – món quà độc đáo cho doanh nghiệp

Tác dụng của sổ tay

Vốn quen thuộc và gần gũi, nhưng chắc hẳn, nhiều người vẫn chưa biết những công dụng tuyệt vời mà sổ tay mang lại. Đó chính là những lợi ích mà Hamper Vietnam sẽ liệt kê sau đây.

Sổ tay ghi chép những mốc thời gian hay lịch trình làm việc

Thời gian luôn là hữu hạn, vì vậy, việc phân bổ thời gian sao cho hợp lý dường như là nỗi ám ảnh với hầu hết tất cả mọi người. Tuy có rất nhiều công cụ hiện đại hỗ trợ cho việc lưu trữ thời gian nhưng cuốn sổ tay vẫn là vật dụng được nhiều người lựa chọn để ghi chép lịch trình, thời gian, ghi chú,…

Khi có quá nhiều ghi chú cần phải ghi chép, nhiều cuộc hẹn cùng những ngày kỷ niệm khác nhau, bạn có thể sử dụng những quyển một sổ tay cao cấp để lưu lại những thông tin này và sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên. Mỗi ghi chú thời gian tương ứng với một công việc cần giải quyết, bạn có thể mở ra xem ngay và thực hiện một cách dễ dàng.

so-tay-bia-go-hamper-2
Sổ tay để ghi chép lịch trình làm việc

Truyền tải một thông điệp khi làm quà tặng

Một cuốn sổ tay đẹp mắt với thiết kế bìa ấn tượng sẽ tạo cảm hứng truyền cảm hứng mỗi lần ghi chép bất cứ thông tin gì. Nhìn quyển sổ tay, những ý tưởng hay có thể nảy nở một cách tự nhiên. Đây là một điều thú vị mà không phải bất cứ một phương tiện ghi chú nào cũng có.

Vì vậy, thông qua một quyển sổ tay, bạn có thể khắc những hình ảnh, logo, thông điệp truyền cảm hứng, những hình ảnh biểu trưng cho một điều tốt đẹp nào đó như bảo vệ môi trường, sự cố gắng, sự quyết tâm,… Doanh nghiệp cũng có thể sử dụng sổ tay để truyền đạt những giá trị, thông điệp của công ty mình đến khách hàng.

so-tay-bia-go-hamper-3
Sổ tay truyền đạt một thông điệp sâu sắc và ý nghĩa

Thể hiện cá tính và chất riêng theo những đường nét thiết kế theo yêu cầu

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu một cuốn sổ tay được làm theo yêu cầu của riêng mình. Với những đường nét, họa tiết khắc dấu nét riêng mà không phải ai cũng có, bạn sẽ dễ dàng thể hiện được chất và cá tính riêng của mình. Vì vậy, nhiều người đã dùng sổ tay được thiết kế theo yêu cầu để làm điều này.

Có thể nói, nếu được tặng những sản phẩm sổ tay quà với thiết kế chuyên biệt, người nhận sẽ cảm thấy trân trọng hơn. Đơn giản, sự khác biệt, sự độc đáo mà các sản phẩm này mang lại sẽ giúp người sử dụng dễ dàng thể hiện cá tính của mình khi cầm quyển sổ đi bất kỳ đâu.

Tại sao lại chọn sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp?

Hiện nay, sổ tay bìa gỗ Hamper được coi là một trong những món quà mà doanh nghiệp thường sử dụng để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng của mình. Nguyên nhân chính xuất phát từ những lý do cụ thể sau đây:

Sổ tay là món quà hữu ích với mỗi khách hàng

Sổ tay là vật bất ly thân với mỗi người chúng ta trong công việc, trong cuộc sống hàng. Không những đẹp mắt về mặt hình thức mà mỗi ngày người được tặng có thể mang ra sử dụng để cảm nhận được những thông điệp từ doanh nghiệp gửi đến.

Như vậy, chỉ bằng một quyển sổ tay nhỏ gọn, doanh nghiệp của bạn đã thể hiện được sự quan tâm, chu đáo đến người nhận quà. Một quyển sổ xinh xắn trang bị bên mình mỗi ngày, người được tặng quà cùng doanh nghiệp của bạn sẽ thêm phần gắn kết.

so-tay-bia-go-hamper-4
Sổ tay quà tặng doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng

Thể hiện sự quan tâm đến cá tính, sở thích của khách hàng

Sổ tay bìa gỗ là vật dụng thể hiện sự riêng tư và giúp chúng ta sắp xếp, ghi chú mọi thông tin trong công việc một cách tối ưu nhất. Cách mà mỗi người sử dụng quyển sổ là khác nhau. Chính vì thế, quyển sổ hoàn toàn có thể thể hiện được cá tính, sở thích của một ai đó.

Và doanh nghiệp có thể tận dụng điều này để tạo nên những sản phẩm quà tặng mang dấu ấn riêng hướng đến mục đích sử dụng của người được tặng quà. Từ đó, thể hiện sự trân quý, quan tâm đến người nhận kể cả tính cách lẫn sở thích.

Sổ tay được thiết kế chỉnh chu nói lên đẳng cấp doanh nghiệp

Đẳng cấp của một doanh nghiệp sẽ được dễ dàng được thể hiện qua những thiết kế sổ tay tinh tế cùng sự cẩn thận trong cách lựa chọn chất liệu làm nên sổ. Dù người được nhận sổ tay là ai, đối tác khách hàng hay nhân viên. Sự chỉnh chu trong thiết kế sẽ khiến người nhận đánh giá cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ngược lại, nếu bạn tặng một quyển sổ với lối thiết kế trùng lặp, qua loa và không có sự khác biệt, doanh nghiệp sẽ nhận được những đánh giá tiêu cực về cách chăm sóc khách hàng, cách thể hiện đẳng cấp riêng biệt của mình. Như vậy, doanh nghiệp cũng mất đi một cơ hội thể hiện mình.

Quyển sổ tay thiết kế chỉnh chu nói lên đẳng cấp của doanh nghiệp

Sổ tay là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả

Là món quà tặng tuy nhỏ nhắn nhưng lại vô cùng hữu ích, quyển sổ tay sẽ là sản phẩm không thể thiếu luôn bên cạnh người nhận. Điều này giúp doanh nghiệp nhắc nhớ với người nhận thông điệp mà mình muốn truyền tải mỗi ngày. Tên logo, slogan hay một lời nhắn nhủ gì đó thể hiện trên sổ sẽ giúp khách hàng, đối tác luôn nhớ đến doanh nghiệp.

Như vậy, việc tặng quà tặng sổ tay này vừa đơn giản, vừa mang đến hiệu quả tuyệt vời trong chiến lược kinh doanh và thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nhờ quyển sổ tay quà tặng mà tên tuổi cùng hình ảnh của doanh nghiệp sẽ in sâu vào trong lòng khách hàng và đối tác. Quá trình định hình thương hiệu và phát triển cũng từ đó mà tốt hơn.

Sổ tay còn truyền tải thông điệp truyền thông một cách hiệu quả

Chi phí đầu tư cho quà tặng sổ tay thấp

So với rất nhiều loại quà tặng doanh nghiệp có mặt trên thị trường hiện nay thì sổ tay là món quà có chi phí mềm và thời gian thực hiện nhanh nhất. Có rất nhiều đơn vị sản xuất quà tặng doanh nghiệp trên thị trường hiện nay cung cấp sổ với số lượng từ ít đến nhiều với mức giá cạnh tranh.

Chỉ một lần bỏ ra chi phí nhỏ cho món quà tặng sổ tay chất lượng, doanh nghiệp vừa có thể truyền thông hiệu quả, vừa có thể thể hiện tình cảm với khách hàng lại tạo dựng được mối quan hệ bền chắc với khách  hàng. Điều này có thể nói là một lựa chọn tối ưu cho một doanh nghiệp thông minh.

Khắc laser – cách khiến sổ tay mang dấu ấn doanh nghiệp

Để thể hiện một ý tưởng một thông điệp, một logo hay bất cứ hình ảnh nào lên quyển sổ tay bìa gỗ, cách tốt nhất là phương pháp khắc laser. Trước đây, việc khắc  các họa tiết trên gỗ khá thủ công khi dùng tay và mũi khắc. Sau này, có rất nhiều phương pháp khắc hoa văn lên bìa gỗ ra đời, nhưng dường như chỉ có khắc laser là có thể tạo nên cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất.

Đây là một công nghệ tạo hình trên gỗ đáp ứng được hầu hết những yêu cầu và kỳ vọng của đa số khách hàng. Công nghệ khắc laser trên bìa gỗ đảm bảo tính chính xác cực cao cùng với nét khắc tinh xảo. Đặc biệt, nó hỗ trợ khắc họa mọi hoa văn như khắc chữ, khắc tên và mọi hình ảnh với đường nét khác nhau trên bề mặt gỗ.

Ngoài ra công nghệ khắc laser trên gỗ hiện tại đạt đến tốc độ cực nhanh. Khi bạn muốn sở hữu một sản phẩm sổ tay bìa gỗ được khắc laser, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cần khắc hoặc cung cấp hình ảnh nếu như muốn khắc hình và giao cho những người thợ kỹ thuật để có những sản phẩm sổ tay bìa gỗ khắc laser đã hoàn thiện.

Sổ tay bìa gỗ sử dụng công nghệ khắc laser

Các mẫu sổ tay bìa gỗ 2021 khắc laser đẹp

Để giải mã sức hút của những sản phẩm sổ tay bìa gỗ Hamper khắc laser, bạn có thể chiêm ngưỡng những mẫu sổ tay bìa gỗ đẹp ấn tượng sau đây để khám phá vẻ đẹp của chúng.

Sổ tay làm từ bìa gỗ óc chó

Gỗ óc chó là loại gỗ có độ cứng cao. Cùng với đó, đường vân gỗ cuộn xoáy sống động và vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Sử dụng loại gỗ quý này để tạo nên những sản phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp đầy cuốn hút và hấp dẫn chính là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đặc biệt, màu sắc nâu sẫm của gỗ sẽ làm nền để các họa tiết laser trở nên nổi bật hơn. Sự kết hợp của các chi tiết laser kết hợp cùng màu gỗ sồi đặc biệt sẽ khiến sản phẩm sổ tay bìa gỗ của doanh nghiệp bạn dễ dàng gây ấn tượng với đối tác, khách hàng.

so-tay-bia-go-hamper-8
Sổ tay làm từ bìa gỗ óc chó

Sổ tay bìa tre ấn tượng

Tre là một loại cây quá quen thuộc và gần gũi với con người Việt Nam. Bìa sổ tay làm từ tre với màu sắc mộc mạc và bình dị sẽ tạo cảm giác thân quen nhất cho những ai sở hữu. Không quá cầu kỳ và cao siêu, những chất riêng của những quyển sổ tay làm từ bìa tre sẽ khiến bạn thấy thú vị.

Đặc biệt hơn, những sản phẩm sổ tay bìa gỗ Hamper với bìa tre còn được xử lý qua nhiều công đoạn khác nhau. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chống được cong vênh, mối mọt và những tác động của thời gian.

Sổ tay bìa tre ấn tượng

Sổ tay bìa gỗ sồi với đường vân sống động

Sổ tay bìa gỗ sồi được sáng tạo từ gỗ sồi ngoại nhập từ các nước Châu Âu tiên tiến. Các sản phẩm sổ tay bìa gỗ được sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cho người dùng cảm giác được gần gũi với tự nhiên, trẻ trung và hiện đại.

Đường vân gỗ sồi sáng và tự nhiên sẽ dễ dàng khắc họa những họa tiết nhỏ nhắn bạn muốn truyền tải. Đây sẽ là sự lựa chọn để doanh nghiệp bạn tặng quà cho những khách hàng, đối tác yêu thích sự mộc mạc, nhã nhặn và nhẹ nhàng.

Sổ tay bìa gỗ sồi với đường vân sống động

Sổ tay phá cách với logo theo yêu cầu

Ngoài những sản phẩm sổ tay bìa gỗ bên trên bạn còn có thể thỏa sức lựa chọn chất liệu gỗ, cách đóng bìa hay cách khắc họa tiết laser theo sở thích và cá tính của mình. Với một sản phẩm sổ tay bìa gỗ design theo yêu cầu ấn tượng được thiết kế chuyên biệt theo phong cách riêng, bạn sẽ khiến người khác trầm trồ khi cầm sản phẩm trên tay.

Sổ tay phá cách với logo theo yêu cầu

Giá sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Chọn được mẫu sổ tay bìa gỗ theo yêu cầu của bản thân, chắc hẳn bạn đọc đang băn khoăn giá của các sản phẩm sổ tay bìa gỗ Hamper có giá bao nhiêu. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào chất liệu bìa gỗ, cách đóng bìa gỗ và kích cỡ, số lượng sản phẩm sổ tay bạn đặt hàng.

Tại Hamper Vietnam, tùy từng mẫu thiết kế riêng biệt, mức giá sẽ khác nhau giao động từ 190.000đ-250.000đ. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo với các sản phẩm mà Hamper Vietnam đã từng thực hiện. Nếu bạn có những yêu cầu riêng về thiết kế, loại chất liệu gỗ cũng như số lượng quyển sổ đặt hàng, hãy liên hệ ngay với Hamper Vietnam chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết nhất qua hotline 0938.503.679.

Hamper Vietnam – Đơn vị chuyên cung cấp sổ tay quà tặng doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đến doanh nghiệp các sản phẩm quà tặng sổ tay. Tuy nhiên, với sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng sự khác biệt trong thiết kế sổ tay mà chúng tôi mang lại, Hamper Vietnam tự tin mình là một đơn vị đáng để bạn lựa chọn, cụ thể: 

Hỗ trợ thiết kế sổ tay khắc laser theo yêu cầu

Khi bạn tìm đến sự hỗ trợ của một đơn vị cung cấp sổ tay, bạn thường thấy những mẫu sổ tay có sẵn được thiết kế với nhiều kiểu cách quen thuộc. Nhưng khi chọn Hamper Vietnam, chúng tôi và bạn sẽ cùng nhau lên ý tưởng để tạo nên một sản phẩm hoàn toàn khác biệt, cá nhân hóa theo tính chất riêng của từng doanh nghiệp.

Bằng cách khắc laser lên bìa gỗ, mỗi cá nhân hay doanh nghiệp hoàn toàn có thể thể hiện ý tưởng của riêng mình mà không trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào khác. Điều này giúp doanh nghiệp bạn để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng mỗi khách hàng.

Sổ tay tại Hamper Vietnam được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng

Đưa ra lời khuyên – tư vấn theo đặc điểm từng doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, bạn có thể hiểu được đối tượng mình được tặng quà cần gì, có sở thích ra sao và mong muốn nhận được món quà như thế nào. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Ngoài ra, với kinh nghiệm dày dặn trong việc tư vấn và thiết kế các sản phẩm quà tặng, đội ngũ nhân viên của Hamper Vietnam sẽ giúp bạn định hình thương hiệu của mình thông qua những ấn phẩm quà tặng. Các sản phẩm cuối cùng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa khác biệt lại đạt được hiệu quả cao về mức độ truyền thông.

Hỗ trợ in với số lượng từ lớn tới nhỏ

Nếu như bạn không tặng quà cho số lượng quá lớn, mà chỉ tặng riêng biệt cho một vài cá nhân nào đó thì chắc hẳn bạn sẽ lo lắng rằng đơn vị cung cấp quà tặng có hỗ trợ in ấn, sản xuất với số lượng nhỏ hay không. Đến với Hamper Vietnam, băn khoăn này của bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng.

Chúng tôi luôn hỗ trợ cung cấp đơn hàng với số lượng dù lớn hay nhỏ. Đặc biệt, tiến độ giao hàng cũng như chất lượng của từng sản phẩm quà tặng cũng được đảm bảo như cam kết ban đầu. Khách hàng được đáp ứng đúng nhu cầu của mình mà không bận tâm về chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn sổ tay bìa gỗ Hamper?

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sổ tay, tuy nhiên sổ tay bìa gỗ Hamper vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đó chính là do chất lượng cùng sự khác biệt mà các sản phẩm của chúng tôi mang lại, cụ thể:

Chất lượng giấy tốt và bền bỉ

Nguồn giấy sử dụng để sản xuất nên các sản phẩm sổ tay Hamper là loại giấy chất lượng được chọn lọc đầu vào kỹ lưỡng. Vì vậy, mỗi tờ giấy đều cứng cáp, độ bền cao. Cũng vì vậy, mỗi khi ghi chép bất cứ điều gì vào sổ, mực in vẫn nguyên vẹn, rõ nét theo năm tháng.

Đặt biệt, chất liệu giấy được sử dụng luôn đảm bảo chống mối mọt rất tốt. Ngoài ra, chúng lại thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Chính vì vậy, ngoài thiết kế bắt mắt, các sản phẩm sổ tay Hamper luôn được đánh giá cao về chất lượng giấy.

Sổ tay bìa gỗ được Hamper Vietnam sản xuất có chất lượng tuyệt vời

Nguyên liệu xanh và thân thiện với môi trường

Gỗ vốn là nguồn nguyên liệu quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho xã hội loài người. Vì vậy, những quyển sổ tay làm từ bìa gỗ luôn là lựa chọn tốt nhất dành cho những ai ưa chuộng nguồn nguyên liệu xanh và thân thiện với môi trường. 

Nguồn nguyên liệu gỗ mà Hamper Vietnam sử dụng lại được lấy từ các loại gỗ chất lượng như gỗ óc chó, gỗ sồ tre. Nguồn gỗ này đã được xử lý kỹ lưỡng nên có khả năng chống mối mọt cao, chịu được các tác động từ môi trường. Và đặc biệt, chất liệu gỗ này cũng dễ dàng khắc laser, tạo nên những ấn phẩm bắt mắt.

Giá cả hợp lý cho doanh nghiệp

Tuy những thiết kế tại Hamper Vietnam là độc nhất, nhưng chi phí để thực hiện lại được chúng tôi đảm bảo ở mức tốt nhất. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vì được đảm bảo tiết kiệm được ngân sách, vừa chọn được một sản phẩm lý tưởng để làm quà tặng cho đối tác và khách hàng.

Dù lượng quà tặng sổ tay bạn muốn cung cấp là bao nhiêu, ít hay nhiều thì Hamper Vietnam vẫn đảm bảo toàn bộ những tiêu chí cả về giá cả, chất lượng lẫn thiết kế. Điều này giúp khách hàng dù nhận được món quà với chi phí không cao nhưng lại cảm thấy hài lòng và trân trọng.

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm cùng sự nhiệt tình trong quá trình tư vấn, Hamper Vietnam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm sổ tay bìa gỗ Hamper ấn tượng và độc đáo, hãy liên hệ ngay đến 0938.503.679. Đội ngũ nhân viên tận tâm của Hamper Vietnam luôn sẵn sàng phục vụ bạn phác họa nên sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *