Tặng quà Tết phong thủy cao cấp để tạo sự ấn tượng với sếp của bạn

Hiện nay xu hướng tặng quà phong thủy đang được rất nhiều người thành đạt yêu thích. Bởi nó không những chỉ thể hiện sự hiểu biết chân thành của người tặng mà còn mang lại may mắn, phú quý và bình an cho chủ nhân sở hữu. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà Tết phong thủy để tặng sếp thì hãy tham khảo ngay gợi ý 3 món quà phong thủy sang trọng dịp tết 2022 dưới đây nhé!

Ý nghĩa quà Tết phong thủy 

Quà Tết phong thủy

Theo văn hóa châu Á nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng, những món đồ phong thủy phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ giúp hội tụ phúc khí của đất trời, góp phần đem đến may mắn, tiền tài, bình an và nhiều điều tốt đẹp khác cho gia chủ trong cuộc sống.

Những người làm ăn kinh doanh tin rằng những vật dụng, hướng nhà,… có phong thủy tốt sẽ đem đến tiền tài và sự bình an trong cuộc sống. Quan niệm này đã có từ ngàn xưa, đặc biệt là vua chúa, quan lại và những người quyền quý. Những đồ dùng phong thủy luôn được trưng bày ở những vị trí quan trọng để nhận “phúc khí” của đất trời.

Hiện nay, quà Tết phong thủy ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Mọi người tặng nhau những món quà phong thủy như muốn trao cho nhau lời chúc may mắn, bình an, sự nghiệp, công danh được thuận lợi,… Vì vậy tặng quà Tết phong thủy cho sếp là cách làm rất tinh tế, thông minh để thể hiện tấm lòng chân thành và sự tôn trọng của bạn đối với sếp.

Điểm danh top 3 món quà tết phong thủy độc đáo

Lịch gỗ thuyền buồm

Lịch gỗ thuyền buồm

Lịch gỗ thuyền buồm là sản phẩm lịch để bàn có hình dáng chiếc thuyền buồm, biểu trưng cho sự hanh thông trong làm ăn ” Thuận Buồm Xuôi Gió – Khởi phát thành công”. Lịch gỗ thuyền buồm là vật trang trí đẹp mắt và hữu dụng trên bàn làm việc, ở phòng khách gia đình hoặc ở quầy bán hàng. Đây là món quà Tết phong thủy độc đáo, rất phù hợp để tặng quà cho sếp.

Tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong thủy

Tranh sơn dầu phong thủy là xu hướng trang trí văn phòng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Bên cạnh nhiệm vụ làm cho không gian công sở thêm nổi bật và sinh động thì bức tranh còn giúp chủ nhân thu hút tài lộc và may mắn. Đây cũng là lý do tại sao tranh sơn dầu thường được chọn làm quà Tết phong thủy ý nghĩa.

Đồng xu vàng may mắn

Đồng xu vàng may mắn

Theo phong thủy, đồng xu vàng may mắn có thể giúp thu hút tài lộc và của cải cho người sở hữu. Nó cũng được dùng để bảo vệ và giải vận đen cho người sử dụng. Đồng xu vàng may mắn thường có đường kính 2cm – 2.5cm, dày 1-2mm, được làm từ vàng thật 14k,18k,24k hoặc 9999. Đồng xu phong thủy này này trông nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng to lớn và quý giá, phù hợp làm quà Tết phong thủy có giá trị.

Mua quà Tết phong thủy độc đáo ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp quà Tết phong thủy cao cấp, chất lượng thì Hamper Vietnam là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Tất cả sản phẩm quà phong thủy của Hamper Vietnam đều được chế tác bởi đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. 

Hamper Vietnam ra đời với mục đích sát cánh cùng các doanh nghiệp tạo ra những món quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Chúng tôi đại diện cho tính hiệu quả và hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa mục đích thông qua những tặng phẩm mang dấu ấn riêng, ấn tượng, độc đáo, có giá trị, chất lượng và đúng tầm người nhận. 

Để lựa chọn những món quà Tết phong thủy cao cấp bạn có thể liên hệ với Hamper Vietnam. Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa để người nhận hài lòng!