Thị trường quà Tết sản phẩm Việt “lên ngôi” trong 2022

Tết 2022 sắp tới, thay vì chọn các sản phẩm ngoại nhập với hình thức cầu kỳ, nhiều người tiêu dùng Việt Nam có xu hướng tìm về quà Tết sản phẩm Việt truyền thống, thân thuộc của các doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo trong nước. 

Sức hút của quà tết sản phẩm Việt

Set quà Tết sản phẩm Việt

Cùng với sự mở rộng thị trường, quà Tết sản phẩm Việt cũng đẩy mạnh sức cạnh tranh không kém cạnh. Xu hướng sính ngoại của người Việt khiến các mặt hàng nhập khẩu trở nên có giá trị cao hơn hẳn so với sản vật trong nước, do đó để cạnh tranh trực tiếp với những thương hiệu ngoại nhập thì quà Tết Việt đang có những nỗ lực đáng kể cải thiện về chất lượng sản phẩm.

Tại các siêu thị lớn, các giỏ quà Tết sản phẩm Việt được bày bán rộng rãi, chiếm diện tích lớn và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng mẫu quà Tết có các sản phẩm gồm bánh kẹo, mứt, hạt điều, rượu vang, socola, trà, cà phê,…

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, quà Tết thương hiệu Việt đã có những đầu tư mạnh tay cho hình ảnh, bao bì. Sự đầu tư này là quyết định vô cùng đúng đắn khi thương hiệu Việt đã dần nâng tầm khi đứng cạnh những thương hiệu nhập khẩu khác.

  • Chất lượng càng ngày càng cao và nhiều sp vượt sp ngoại
  • Niềm tự hào dân tộc Người Việt dùng hàng Việt chất lượng. 
  • Hàng ngoại do vấn đề vận chuyển cần thời gian nên thành phần nguyên liệu ít healthy hơn hàng nội.
  • Hạn sử dụng của mặt hàng nội trong các giỏ, hộp quà Tết luôn mới đây là điều mà hàng ngoại khó đáp ứng được.

3 set quà Tết sản phẩm Việt ý nghĩa nhất

Set QSM 

Set QSM

Sức khỏe là điều quan trọng đối với tất cả mọi người. Vì vậy những món quà mang lại giá trị cho sức khỏe cũng được nhiều người ưu tiên lựa chọn để thể hiện tình cảm vào dịp Tết. Một hộp quà Tết sản phẩm Việt sang trọng chứa yến sào phù hợp với nhiều người là một lời chúc sức khỏe tinh tế vào dịp Tết.

Set Đất tổ

Set Đất tổ

Nhắc đến quà Tết sản phẩm Việt, nếu không nói đến set  Đất tổ quả là một thiết sót lớn. Trong tâm thức người Việt, chiếc bánh chưng vuông nhỏ bé không còn đơn thuần là món ăn mà đã trở thành nét đẹp của con người Việt Nam. Đặc biệt, mỗi dịp Tết đến Xuân về, bánh chưng lại được chọn làm quà tặng gửi gắm tình thương mang nét Việt. 

Set Happy office

Set Happy office

Set Happy office được chế biến từ những nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ và được sản xuất trong quá trình đặc biệt. Vì thế có thể lưu giữ hương vị trọn vẹn của trà và đảm bảo an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người thưởng trà. Quà Tết sản phẩm Việt này có 5 loại trà, mỗi loại đều mang một hương vị khác nhau với sức hấp dẫn riêng biệt.

Mua quà Tết sản phẩm Việt ở đâu chất lượng?

Set quà Tết do Hamper Vietnam thiết kế

Hamper Vietnam là đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp tại Tp.HCM duy nhất hiện nay chỉ cung cấp các tặng phẩm made in Vietnam có chất lượng quốc tế, giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng là đơn vị tiên phong cung cấp quà Tết sản phẩm Việt như: Giỏ quà Tết, Hộp quà Tết hữu cơ (organic), không chất phụ gia, không chất bảo quản, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Mẫu mã bao bì quà tặng do Hamper Vietnam thiết kế riêng, đa dạng chất liệu, giàu giá trị truyền thống, văn hóa Việt tạo nên sự độc đáo riêng cho món quà và gây ấn tượng mạnh với người nhận. Những sản phẩm nội trước đây chỉ xuất ngoại nay đã có mặt trong các giỏ quà Tết của Hamper Vietnam.

Hamper Vietnam luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua quà Tết sản phẩm Việt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *