giỏ tre quà tết

Ưu điểm nổi bật của giỏ tre quà Tết và một số mẫu giỏ tre bắt mắt nhất

Tết là thời điểm ý nghĩa mở đầu một năm mới. Chính vì thế nên mọi người thường trao nhau những lời chúc tốt lành cùng những phần quà giá trị. Và còn điều gì ý nghĩa hơn khi nhân dịp này, mọi người lan tỏa thêm giá trị truyền thống bằng cách tặng nhau giỏ tre quà Tết. Loại quà Tết này ngoài mang giá trị tinh thần thì còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm của giỏ tre quà Tết

Không chỉ góp phần thể hiện thái độ tôn trọng với những nét đẹp truyền thống, giỏ tre còn có nhiều ưu điểm độc đáo. Vậy nên nhiều đơn vị kinh doanh quà Tết đã nảy ra ý tưởng dùng loại giỏ này để gói quà.

 

giỏ tre quà tết
Giỏ tre được sử dụng làm giỏ quà Tết vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

 

Khi sử dụng giỏ tre làm bao bì đóng gói, món quà sẽ trở nên độc đáo, khiến người nhận cảm thấy ấn tượng. Những ưu điểm đó bao gồm:

 

  • Độ bền chắc: Giỏ tre mây đan thủ công, từng đường đều được đan một cách chắc chắn, kỹ lưỡng.
  • Tính thẩm mỹ: Giỏ được đan khéo léo, đẹp mắt nên khi dùng làm giỏ đựng quà sẽ rất nổi bật, ấn tượng. Người nhận quà cũng có thể dùng giỏ tre quà tặng để trang trí, trưng bày, tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nhà.
  • An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường: Mây, tre là các loại chất liệu có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn cho cả người tặng lẫn người nhận quà.
  • Đa năng: Sau khi sử dụng hết tặng phẩm bên trong, người nhận quà vẫn có thể dùng giỏ tre cho những mục đích khác như đi chợ, đựng đồ, làm vật phẩm trang trí,…

Tại sao nên mua giỏ tre quà Tết tại Hamper Việt Nam?

Với hàng loạt ưu điểm kể trên, giỏ tre quà Tết ngày càng được nhiều người lựa chọn làm quà tặng. Cũng vì vậy nên giỏ tre tại Hamper luôn là mặt hàng bán chạy.

 

Hamper không sản xuất ồ ạt với số lượng lớn mà chỉ làm riêng từng tặng phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, giỏ quà tre tại Hamper mang tính cá nhân hóa cao, đúng với nhu cầu. Từ đó giúp khách hàng đạt được lợi ích mong muốn khi tặng quà.

 

giỏ tre quà tết
Giỏ tre quà Tết Hamper được đặt làm riêng phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng

 

Điều đặc biệt nhất là giỏ tre Hamper được đan tay bởi những người thợ tại các làng nghề đan lát truyền thống của Việt Nam. Họ đều là những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, Hamper muốn cùng khách hàng lan tỏa giá trị truyền thống, tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam đến với nhiều người hơn nữa.

2 loại giỏ tre quà Tết độc đáo của Hamper

Hiện tại, có 2 loại giỏ tre đang được ưa chuộng nhất tại Hamper. Đó là giỏ quà Tết 7A và giỏ Xuân Hồng. Hai giỏ quà có sự khác biệt về set quà, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Giỏ quà Tết 7A

Giỏ quà Tết 7Agiỏ tre quà Tết làm từ mây tre được nhuộm màu đỏ. Tone màu nổi bật tựa như các thương hiệu cao cấp. Đây là mẫu giỏ quà riêng của Hamper Việt nam.

 

Giỏ 7A đặc biệt có nước ép nho hữu cơ, trà ô long, cà phê, bánh quế, nho khô. Ngoài ra còn có các món khác như chuối sấy, rong sụn, bánh đậu xanh, mãng cầu sấy dẻo,…

 

giỏ tre quà tết
Giỏ quà Tết 7A với nước ép nho hữu cơ, trà ô long, bánh mứt,…

Giỏ quà Tết 7C – Xuân Hồng

Giỏ quà Tết 7C – Xuân Hồng lại mang đến một bản giao hưởng mùa xuân với trọn vẹn các hương vị ngày Tết. Đó là các loại hạt, hoa quả sấy, trà, rượu vang cùng các loại bánh mứt. Toàn bộ đều là sản phẩm hữu cơ, không chứa chất phụ gia và chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

giỏ tre quà tết
Giỏ quà Xuân Hồng như một bản giao hưởng mùa xuân đong đầy hương vị Tết

 

Với những ưu điểm nổi bật của mình, giỏ tre sẽ ngày càng được ưa chuộng hơn trong ngày Tết. Một món quà vừa ý nghĩa lại vừa có ích đối với người nhận. Giỏ tre nhất định sẽ trở thành một xu hướng quà Tết mới trong những năm sắp tới.

 

Tham khảo thêm các giỏ tre quà Tết đẹp mắt khác tại Hamper Việt Nam tại: