3 gợi ý cho món quà tết độc đáo và ý nghĩa

Mỗi khi tết đến xuân về thì việc lựa chọn những món quà tết để tặng bạn bè, người thân, đối tác luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Một món quà đắt tiền hay rẻ tiền đều có một ý nghĩa nhất định. Nếu bạn chưa biết nên chọn món quà tết như thế nào cho đối tác, bạn bè độc đáo, ý nghĩa. Hãy tham khảo 3 gợi ý cho món quà tết độc đáo và ý nghĩa của Hamper nhé!

Tiêu chí chọn quà độc đáo

Món quà tết phải có ý nghĩa

Quà tết không chỉ là món quà về tinh thần hay vật chất mà còn là thông điệp mà người tặng muốn gửi đến người nhận. Để có thể lựa chọn được món quà tết độc đáo bạn cần quan tâm đến các tiêu chí sau đây.

  • Món quà tết phải có ý nghĩa, đặc biệt là quà tết doanh nghiệp muốn tặng cho đối tác. Vì thế món quà cần có ý nghĩa rõ ràng nhằm thể hiện được tình cảm, thông điệp mà người tặng muốn nhắn nhủ đến người nhận.
  • Một món quà độc đáo phải hữu dụng đối với người được tặng. Trước khi chọn quà bạn nên tìm hiểu xem đối tượng muốn tặng là ai. Bởi 1 món quà có giá trị bao nhiêu mà vô dụng với người được tặng thì cũng không đem lại hiệu quả.

Top 3 giỏ quà tết tại Hamper

Nếu bạn chưa biết nên chọn quà nào để tặng bạn bè, người thân hoặc doanh nghiệp chưa biết chọn quà nào cho đối tác thì hãy tham khảo top 3 giỏ quà tết độc đáo tại Hamper.

Bộ trà hoa organic

Bột trà hoa organic

Đây là là món quà độc đáo bạn có thể chọn để làm quà tết cho đối tác với ý nghĩa trao đi giá trị tinh thần và sức khỏe. Các sản phẩm trong món quà tết mang giá trị văn hóa vùng miền của dân tộc Việt Nam. Trong giỏ quà gồm có 10 vị trà hoa organic thuần Việt: Zen Realaxing, Golden Peach,Chamomile Frutii, Chai, Déjà Vu, Caramel, Asian Sunset, Violet Jasmine, Red lava, Velvet Rosa.

Socola tạo hình theo yêu cầu

Socola theo yêu cầu

Một trong những món quà tết độc đáo của Hamper là socola tạo hình theo yêu cầu. Món quà tặng này có ý nghĩa là mong muốn đem đến hạnh phúc, may mắn và sức khỏe cho người được tặng. Socola của Hamper được tạo ra từ bàn tay của các nghệ nhân người Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Quà tết 5B – Yến sào

Yến sào

Món quà tổ yến sao là một trong những món quà độc đáo và ý nghĩa bởi chúng sẽ món quà chúc sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Trong hộp quà bao gồm 100g yến sào nguyên chất cao cấp.

Hamper địa chỉ cung cấp quà tết độc đáo, chất lượng

Hamper địa chỉ uy tín chất lượng

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Hamper là địa chỉ cung cấp các giỏ quà tết chất lượng, ý nghĩa và độc đáo.

  • Với hơn 12 năm trong ngành dịch vụ này Hamper luôn đem đến cho khách hàng những giỏ quà tết chất lượng, giá cả cạnh tranh.
  • Đa dạng các sản phẩm quà tặng để khách hàng lựa chọn như: Balo, sổ, giỏ quà yến sào…
  • Các sản phẩm của chúng tôi luôn độc đáo, khác lạ so với thị trường.
  • Các sản phẩm quà tặng của chúng tôi đều được sản xuất trong nước, không chọn các mặt hàng nhập khẩu hàng loạt.
  • Luôn hướng tới giúp đỡ cộng đồng và duy trì các giá trị truyền thống của người Việt.

Trên đây là 3 gợi ý để có một món quà tết độc đáo và ý nghĩa. Khi có nhu cầu mua quà tết để tặng bạn bè, người thân, đối tác hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0938 503 679 để được các nhân viên tư vấn.