Tư vấn chọn quà tết tặng đối tác ý nghĩa và sang trọng

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp nói lời cảm ơn với đối tác, nhân viên của mình. Vậy nên chọn quà tết tặng đối tác như thế nào cho ấn tượng, sang trọng và ý nghĩa? Nếu doanh nghiệp chưa biết nên tặng quà gì vào dịp tết đến xuân về thì hãy tham khảo những mẫu quà tết độc đáo của Hamper nhé!

Ý nghĩa quà tết cho đối tác

Ý nghĩa món quà là điều doanh nghiệp cần lưu ý

Quà tết cho đối tác là một trong những hoạt động mang ý nghĩa về tình cảm lẫn vật chất. Về tinh thần món quà mang ý nghĩa là lời cảm ơn, chúc mừng năm mới đến của doanh nghiệp đến đối tác. Về mặt công việc món quà tết là vật phẩm mang tính xã giao thay cho sự khẳng định sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới.

Tặng quà tết cho đối tác nhân dịp cuối năm là nét đẹp đáng để giữ gìn và phát huy. Chúng ta cũng không cần phải quá câu nệ về giá trị và hình thức của món quà mà chỉ cần thái độ tặng quà và cách chọn quà tinh tế mới là quan trọng nhất.

Cách chọn quà tết tặng đối tác

Chọn quà tết in thông tin doanh nghiệp

Chọn quà tặng đối tác không khó nhưng không phải ai cũng biết cách chọn như thế nào cho hợp lý, ý nghĩa và độc đáo. Dưới đây là một số cách chọn quà tết bạn có thể tham khảo.

  • Bạn cần chú ý đến địa chỉ, thông tin của doanh nghiệp trước khi in trên món quà tết bởi các thông tin này sẽ gây ấn tượng với đối tác.
  • Việc chọn quà tết phải lạ mắt, độc đáo nhằm tạo ấn tượng và thực sự là một món quà ý nghĩa.
  • Chất lượng món quà cũng là một trong những yếu tố doanh nghiệp cần quan tâm.

3 giỏ quà tết tặng đối tác của Hamper

Nếu bạn chưa biết chọn món quà nào để tặng cho đối tác nhân dịp cuối năm thì hãy tham khảo 3 giỏ quà tết của Hamper nhé!

Hộp quà tặng doanh nghiệp

Hộp quà tặng doanh nghiệp

Đây là món quà tặng thiết kế nhận diện thương hiệu của từng công ty thích hợp làm quà tặng cho khách, đối tác hay cho chính nhân viên của công ty. Hộp quà tặng doanh nghiệp bao gồm 3 sản phẩm cao cấp: 04 tubes trà organic Việt, 01 ly sứ bằng gốm Bát Tràng, 01 cuốn sổ tay bìa gỗ óc chó hoặc gỗ sồi

Sổ tay bìa gỗ óc chó

Sổ tay bìa gỗ óc chó

Món quà tết tặng đối tác mà doanh nghiệp có thể lựa chọn là sổ tay bìa gỗ óc chó A5 thiết kế theo yêu cầu. Đây là món quà được thiết kế độc đáo, bền đẹp và được khắc nội dung theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được làm bằng gỗ óc chó hoặc gỗ sồi nhập khẩu. Sổ tay bìa gỗ A5 co 100 tờ giấy trắng có kẻ ngang và ghi chú thích để người dùng thuận tiện tra cứu và ghi chép.

Đồng xu bạc may mắn

Đồng xu bạc may mắn

Món quà đồng xu bạc may mắn là hộp quà tết tặng đối tác được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng có ý nghĩa như lời chúc một năm mới may mắn thu hút tài lộc và của cải. Đây là món quà thích hợp để tặng cho công ty, đối tác. Đồng xu có kích thước 2 – 2.5cm dày 1 – 2mm được làm từ bạc thật 925,950 hoặc 9999. 

Giờ đây, chắc chắn bạn đã có thêm thông tin để chọn quà tết tặng đối tác. Khi có nhu cầu mua quà tặng đối tác hãy liên hệ với Hamper qua số điện thoại Hotline 0938 503 679 để được các nhân viên tư vấn một cách cụ thể nhất.