Top 4 hộp quà tết đầy ý nghĩa, sang trọng tại Hamper

Quà biếu tết là nét đẹp truyền thống của không chỉ người Việt mà còn là văn hóa truyền thống của các nước phương Đông. Hộp quà tết tượng trưng cho tình cảm, sự biết ơn và sự gắn kết giữa con người với nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tết sang trọng, ý nghĩa thì hãy tham khảo top 4 mẫu quà tết của Hamper nhé!

Lịch gỗ thuyền buồm 

Lịch gỗ thuyền buồm

Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp quà tết cho đối tác thì không nên bỏ qua mẫu quà tặng lịch gỗ thuyền buồm. Sản phẩm lịch để bàn được thiết kế có hình dáng chiếc thuyền buồm. Món quà này có ý nghĩa là “Thuận buồm xuôi gió – Khởi phát thành công” và thuyền buồm là biểu tượng cho sự hanh thông trong làm ăn.

Lịch gỗ thuyền buồm là vật trang trí hữu dụng, đẹp mắt để trên bàn làm việc, phòng khách hay quầy bán hàng. Đây là món quà vừa độc đáo, ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn để tặng cho đối tác, bạn bè.

Mẫu quà tết này có cấu tạo 3 phần có thể tách rời gồm: Thuyền gỗ, đồng hồ và bộ lịch giấy 12 tháng. Mỗi tờ lịch có thể tháo rời. Điều này có nghĩa là sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều năm. Kích thước lịch gỗ thuyền buồm: Kích thước đế 190 x 80mm; thuyền: 185 x 116mm.

Lịch gỗ để bàn 12 mặt 

Lịch gỗ để bàn 12 mặt

Lịch gỗ để bàn 12 mặt là hộp quà tết được đánh giá là độc lạ, sáng tạo, thú vị nhất trong thời gian qua. Sản phẩm được chế tạo bởi các nghệ nhân lành nghề đến từng đường nét, các ký tự được khắc tỉ mỉ trên gỗ nguyên khối tự nhiên với 12 mặt ngũ giác tương ứng 12 tháng.

Lịch gỗ để bàn 12 mặt được đánh giá là độc đáo, hữu dụng cho người sử dụng. Bạn có thể làm vật trang trí trên bàn, xem thông tin hay trang trí nhà cửa đều rất đẹp. Với món quà này đảm bảo người nhận sẽ thấy bất ngờ và thích thú.

Tranh đá quý logo thương hiệu

Tranh đá quý logo thương hiệu

Mẫu quà tết bằng tranh đá quý logo thương hiệu được làm từ đá quý thiên nhiên 100%. Đá quý với dòng năng lượng luôn đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng, tài lộc trong cuộc sống. Hộp quà tết này vừa là vật phẩm phong thủy, vừa dùng để trang trí. Ngoài ra, món quà tết này còn có giá thành hợp lý, sang trọng và độc đáo, không phai màu trong suốt quá trình sử dụng. Chính vì thế, tranh đá quý logo thương hiệu được ưa chuộng làm quà tặng cao cấp.

Hộp giấy ông đồ

Hộp giấy ông đồ

Một trong những hộp quà tết được thiết kế riêng của Hamper là hộp giấy ông đồ. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho người Việt bởi sự gần gũi nhưng không kém phần quan trọng của hộp quà ông đồ. 

Hình ảnh ông đồ luôn có trong tâm trí của mỗi con người Việt mỗi dịp tết đến xuân về như câu thơ:

“Mỗi năm hoa đào nở

Lại thấy ông đồ già

Bày mực Tàu, giấy đỏ

Bên phố đông người qua”

Trên đây là top 4 hộp quà tết đầy ý nghĩa sang trọng tại Hamper. Còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0938 503 679 để được các nhân viên tư vấn về các mẫu quà cũng như ý nghĩa của chúng.