Mách bạn địa chỉ bán quà tết hcm cực “độc” và “chất”

Tặng quà nhau từ lâu đã trở thành một thói quen của mọi người, nó thể hiện sự quan tâm, tình cảm của người tặng quà dành cho người nhận. Và những món quà tết còn có ý nghĩa nhiều hơn thế. Nếu đang băn khoăn về địa điểm bán quà tết hcm độc đáo thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tại sao quà tết phải độc đáo, nổi bật?

Tết đến xuân về là dịp để tất cả mọi người nhìn lại những gì đã đạt được trong năm vừa qua, gạt bỏ hết những cái cũ để chào đón sự mới mẻ, về sức khỏe, tình cảm và sự nghiệp. Những món quà tết thay mặt cho câu chúc, cho lời cảm ơn, chứa đựng nhiều nỗi niềm của người tặng quà trong đó.

Quà tết thay cho câu chúc mừng năm mới

Để người nhận quà nhớ về mình nhiều hơn, chúng ta phải chuẩn bị những món quà tết thật sự độc đáo, khác với những năm cũ và khác với những dịp lễ khác. Một khi đã để lại được ấn tượng mạnh bằng một món quà nổi bật, thì chắc chắn mỗi quan hệ giữa hai bên sẽ trở nên khăng khít, tốt đẹp hơn. Từ đó mọi việc trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều vì có sự trợ giúp của đối phương.

Tiêu chí lựa chọn một món quà tết chất lượng?

Quà tết có thể được áp dụng với tất cả đối tượng và mối quan hệ. Cụ thể, trong mối quan hệ gia đình thì con cháu tặng quà cho ông bà, bố mẹ. Trong công việc thì cấp dưới tặng quà tết cho cấp trên để thể hiện sự biết ơn, hay đội ngũ quản lý tặng quà nhân viên để khích lệ tinh thần làm việc của họ trong một năm qua. Do vậy, việc lựa chọn một món quà tết phù hợp với đối tượng và mối quan hệ của mình không phải là điều dễ dàng. Chúng ta có thể dựa vào tiêu chí sau để chọn quà:

Có thể chọn những món quà liên quan đến đặc thù công việc
  • Chọn quà phù hợp với độ tuổi, giới tính: Với người cao tuổi thì có thể chọn những món quà hỗ trợ sức khỏe. Với người nhận là nữ có thể tặng món quà về thời trang, mỹ phẩm; người nhận là nam thì tặng quà về công nghệ, điện tử,… 
  • Chọn quà liên quan đến đặc thù công việc: Những món quà có liên quan đến đặc thù công việc của người nhận quà sẽ có tính ứng dụng cao. Khi sử dụng, người nhận sẽ nhớ về người tặng quà nhiều hơn.
  • Chú ý khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn món quà phù hợp.

Hamper Vietnam – Đơn vị uy tín cung cấp quà tết hcm uy tín 

Sau khi đã quyết định lựa chọn được món quà để tặng người thân của mình, chúng ta lại phải cân nhắc đến cơ sở phân phối những sản phẩm quà tết này. Đó phải là những địa điểm uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm quà tết chất lượng. Và Hamper Vietnam chính là đơn vị mà các bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp những phần quà tết hcm cực độc đáo và ý nghĩa, khách hàng có thể mua và áp dụng với tất cả đối tượng. Cụ thể, Hamper hiện nay đang bày bán những sản phẩm:

  • Hộp quà tết tổng hợp: Bao gồm 1 chai rượu cao cấp, mứt sấy với mãng cầu sấy, hạt điều rang muối và khô bò. Bạn có thể dùng làm quà tặng cho cấp trên, đối tác hay người thân trong gia đình.
Hộp quà tết tổng hợp có thể áp dụng với mọi đối tượng
  • Hộp quà tết với rượu và các loại hạt sấy: Bao gồm 1 chai rượu vang cao cấp và 4 loại hạt sấy khác nhau. Bạn có thể tặng phần quà này cho người nhà, đối tác hoặc cấp trên của mình.
Hộp quà với rượu và các loại mứt có tính ứng dụng cao
  • Hộp quà tết với các loại mứt, ô mai: Bao gồm các loại mứt gừng, ô mai mơ, mận,… Sản phẩm có giá trị sử dụng cao vì người nhận có thể dùng những hộp mứt và ô mai này để mời khách đến chơi nhà trong ngày tết. Bạn có thể đặt mua hộp quà tết này để làm quà cho nhân viên với số lượng lớn vì nhiều người thích ăn dạng thực phẩm này, đồng thời giá thành sản phẩm khá bình dân.
Hộp quà với các loại mứt, ô mai có thể đặt với số lượng lớn

Với mong muốn duy trì những mối quan hệ tốt đẹp cho khách hàng, Hamper Vietnam luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, cụ thể là những món quà tết, đồng thời đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng nhanh chóng. Chắc chắn đây chính là nơi cung cấp quà tết hcm tốt mà bạn không thể bỏ lỡ, đảm bảo cả về chất lượng, hình thức và giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0938.503.679 để được tư vấn mua quà tết ngay từ hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *