Bí kíp chọn quà tết tặng đối tác “đánh bật” các đối thủ khác

Tặng quà tết đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam từ xưa đến nay. Đối với các doanh nghiệp, thì câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nhất trong dịp tết đến xuân về, là làm thế nào để chọn một món quà tết tặng đối tác độc đáo và ý nghĩa nhất. Hãy cùng điểm qua những bí kíp dưới đây nhé!

Ý nghĩa của quà tết tặng đối tác

Trong mối quan hệ công việc, thì những người đồng nghiệp, nhân viên hay quản lý đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình giúp đỡ nhau làm việc và thăng tiến. Và một đối tượng cũng có sức ảnh hưởng không thể không nói tới là đối tác. Họ là những người đã tin tưởng hợp tác với chúng ta, nên một món quà tết tặng đối tác sẽ thay cho lời cảm ơn, sự quan tâm mà các doanh nghiệp muốn gửi đến, qua đó thể hiện tình cảm của người tặng dành cho người nhận quà.

Quà tết cho đối tác giúp cải thiện mối quan hệ 2 bên

Bên cạnh đó thì quà tết tặng đối tác chính là vật phẩm mang tính xã giao, thể hiện được sự mong muốn tiếp tục hợp tác của doanh nghiệp với đơn vị đối tác đó. Có được những món quà đặc biệt, chúng ta sẽ để lại được ấn tượng sâu sắc hơn trong lòng các đối tác, từ đó mối quan hệ giữa hai bên ngày càng bền chặt.

Làm thế nào để chọn được một món quà tết ấn tượng cho đối tác?

Doanh nghiệp nào cũng muốn “đánh bật” các đối thủ khác để trở thành đơn vị nổi bật nhất trong mắt đối tác. Do vậy, việc chọn lựa một phần quà tết càng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những phần quà này phải thật sự độc đáo nhưng vẫn cần mang nhiều ý nghĩa. Và đây là các tiêu chí mà các bạn có thể dựa vào để chọn quà:

  • Chọn quà theo độ tuổi, giới tính của đối tác: Những phần quà phù hợp với độ tuổi hay giới tính của đối tác sẽ có tính ứng dụng cao. Ví dụ, đối tác lớn tuổi thì tặng những món quà về sức khỏe. Đối tác là nữ thì tặng những món quà về thời trang, làm đẹp. Hay các đối tác nam thì tặng những món quà về công nghệ, điện tử,…
  • Chú ý đến khả năng tài chính của công ty: Việc xác định số lượng đối tác và tầm quan trọng của họ trước khi tặng quà là rất cần thiết. Từ đó chúng ta sẽ lên kế hoạch chi tiết về từng phần quà cho từng đối tác, và đặc biệt là trong phạm vi khả năng tài chính của công ty.
  • Nên lựa chọn những món quà thể hiện được đẳng cấp, tên tuổi của doanh nghiệp.
Xác định đối tượng người nhận, cân đối khả năng tài chính trước khi chọn quà

Hamper Vietnam và 3 phần quà tết độc đáo nhất

Nếu bạn đang đau đầu để lựa chọn một cơ sở cung cấp quà tết tặng đối tác chất lượng, thì Hamper Vietnam chính là đơn vị giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Với phương châm “Good Gifts for Good Relations”, chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm, tính độc nhất về thiết kế, và thời gian sản xuất, giao hàng. Từ đó có thể giúp khách hàng duy trì những mối quan hệ của mình một cách lâu dài và tốt đẹp nhất. 

Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi có những sản phẩm sau phù hợp để các bạn chọn làm quà tết tặng đối tác:

  • Bộ ấm trà sứ: Sản phẩm được thiết kế với chất liệu sứ cao cấp, có tính ứng dụng cao. Doanh nghiệp có thể yêu cầu Hamper khắc tên, logo của mình lên sản phẩm để khẳng định vị trí và tạo ấn tượng cho người nhận.
Bộ ấm trà của Hamper thể hiện được vị trí của người tặng quà
  • Bút kim loại: Trong bối cảnh làm việc ở doanh nghiệp thì hoạt động sử dụng bút ký khá thường xuyên. Các đối tác sẽ rất vui khi được nhận một chiếc bút kim loại cao cấp, có khắc tên đơn vị tặng lên thân bút. Sản phẩm vừa có tính ứng dụng cao, vừa thể hiện được sự sang trọng của công việc.
Bút kim loại phù hợp trong bối cảnh doanh nghiệp
  • Rượu vang: Đây là một vật dụng không thể thiếu trong những ngày tết. Một chai rượu vang cao cấp sẽ giúp các doanh nghiệp để lại ấn tượng tốt cho đối tác của mình.
Quà tặng rượu vang có giá trị sử dụng cao

Còn rất nhiều phần quà tết tặng đối tác hấp dẫn khác mà Hamper Vietnam cung cấp. Các bạn hãy truy cập website https://www.hampervietnam.vn để tham khảo thêm, hoặc liên hệ đến hotline 0938.503.679 để được tư vấn cụ thể hơn từ đội ngũ chăm sóc khách hàng nhé!