Với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế, giá cả phải chăng, hộp đựng namecard Hamper là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng.

3 lý do thuyết phục bạn nên chọn quà tặng hộp đựng namecard Hamper

Chọn quà tặng doanh nghiệp là một khâu không hề đơn giản, bởi cẩn phải chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa có khả năng quảng bá thương hiệu. Sản phẩm hộp đựng namecard Hamper đang là một trong những món quà được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy đâu là lý do tạo nên sức hút của tặng phẩm này?

Hộp đựng namecard bằng gỗ tiện lợi

Mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế

Yếu tố về thiết kế hình thức bên ngoài sẽ giúp tặng phẩm gây ấn tượng tốt đẹp với người nhận quà. Bởi vậy, đây là yếu tố được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm khi chọn quà tặng cho đối tác, khách hàng. 

Hộp đựng namecard Hamper luôn được chú trọng khâu thiết kế, đảm bảo sự tinh tế, độc đáo riêng của mỗi món quà. Dựa vào nhu cầu, ý tưởng cụ thể mà khách hàng đưa ra, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhất, ý nghĩa thông điệp sâu sắc nhất.

Tại Hamper, bạn có thể chọn hộp đựng namecard bằng gỗ, bằng da hoặc một mẫu hộp danh thiếp kết hợp giữa hai chất liệu này. Hamper cung cấp nhiều mẫu mã hộp đựng danh thiếp khác nhau: hình chiếc ví, hình cái bật lửa, loại để bàn, hình cuốn sách…

Tạo ra sản phẩm có tính cá nhân hóa

Điểm mạnh của Hamper là tạo ra quà tặng từ khâu thiết kế tới khâu sản xuất. Bởi vậy, quà tặng hộp đựng namecard Hamper luôn có tính cá nhân hóa cao. Điều này giúp khách hàng hoàn toàn an tâm vì tặng phẩm của mình sẽ không bao giờ bị “đụng hàng”. Đây là cách doanh nghiệp thể hiện sự tôn trọng, tri ân đặc biệt tới đối tượng nhận quà.

Hơn thế nữa, chính ưu điểm này khiến cho quà tặng hộp đựng danh thiếp Hamper có thể quảng bá thương hiệu cho người tặng một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể lên ý tưởng về hình thức hộp đựng namecard, cách in ấn, khắc logo, họa tiết sao cho quảng bá thương hiệu rõ nét nhất.

             Hamper Vietnam thiết kế hộp đựng namecard ấn tượng 

Giá cả cạnh tranh, dịch vụ uy tín

Đặt hàng quà tặng hộp đựng namecard Hamper, khách hàng hoàn toàn an tâm bởi giá cả cạnh tranh nhất. Bởi Hamper là một trong số ít đơn vị cung cấp quà tặng có xưởng sản xuất quà tặng trực tiếp mà không phải qua các nhà xưởng trung gian. Hơn thế nữa, đi kèm với chất lượng sản phẩm là dịch vụ uy tín và tận tâm nhất từ đội ngũ nhân sự của Hamper.

 

Hamper Việt Nam luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang tới cho khách hàng những món quà ý nghĩa, tiết kiệm chi phí quà tặng nhưng vẫn truyền tải được những giá trị nhân văn thông qua món quà. Bởi vậy, những dịch vụ tư vấn, dịch vụ bao gói quà tặng đều được Hamper tận tình thực hiện, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của các khách hàng.

 

Trên đây là 3 lý do thuyết phục mọi khách hàng khi chọn quà tặng hộp đựng namecard Hamper. Món quà nhỏ này hứa hẹn sẽ gây ấn tượng rất tốt đẹp tới người nhận quà. Bởi vậy, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Hamper để cùng lên ý tưởng cho tặng phẩm doanh nghiệp mình sớm nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0938 503 679 để được phục vụ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *