Tạo ấn tượng với socola danh thiếp chỉ có tại Hamper Vietnam

Bạn đang cần lên ý tưởng cho danh thiếp của cá nhân hay tập thể mình sao cho độc đáo và thú vị nhất? Bạn đã quá chán nản với những tấm danh thiếp được thiết kế theo phong cách truyền thống cũ kỹ và đang tìm đến cái mới? Vậy thì hãy cân nhắc ý tưởng về socola danh thiếp sau đây. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên và thích thú với sản phẩm này đấy!

Socola danh thiếp có gì nổi bật?

Nếu ai chưa từng nghe đến socola danh thiếp thì chắc hẳn sẽ rất băn khoăn không hiểu sản phẩm này cụ thể là gì, được thiết kế và sử dụng ra sao. Thực chất, socola danh thiếp là sự kết hợp của việc in ấn dòng chữ, hình ảnh của logo hay thông tin một cá nhân, tập thể nào đó lên một miếng socola thay cho một tấm danh thiếp thông thường. Tất nhiên, miếng socola này sẽ được bao phủ bởi một chiếc hộp được thiết kế đẹp mắt, và phần thông tin trên miếng socola được in ấn lại một lần nữa trên bao bì.

Socola danh thiếp giúp tạo ấn tượng độc đáo cho người nhận

Sản phẩm này cực kỳ độc đáo khi một miếng socola được coi như một tấm danh thiếp và chứa đựng những thông tin quan trọng và cơ bản nhất trên đó. Bạn có thể sử dụng socola danh thiếp như một món quà tặng doanh nghiệp, bên cạnh hương vị của socola thì người nhận sẽ ghi nhớ về người tặng quà với một dấu ấn đậm nét.

Làm thế nào để chọn được socola danh thiếp ấn tượng?

Tưởng chừng chỉ cần in ấn những gì mình muốn lên miếng socola là đã có một món quà tặng độc đáo. Nhưng bạn đừng bỏ qua những bí kíp sau đây để có một chiếc socola danh thiếp ấn tượng nhất nhé!

Không nên khắc quá nhiều chữ, hình ảnh lên miếng socola
  • Không nên in quá nhiều chữ, hình ảnh lên bề mặt socola sẽ gây khó khăn trong việc quan sát. Chỉ cần khắc tên của đơn vị tặng quà, còn những thông tin chi tiết khác có thể in ấn lên bìa hộp socola.
  • Bìa hộp socola phải được thiết kế sang trọng, lịch sự để phù hợp với ý nghĩa.
  • Nên chọn hương vị socola vừa phải, không nên quá đắng hoặc quá ngọt sẽ kén người dùng hơn.

Hamper Vietnam – Cơ sở cung cấp socola danh thiếp chất lượng, giá tốt

Để sở hữu được những chiếc socola danh thiếp độc đáo, ấn tượng, bạn hãy đến với Hamper Vietnam – cơ sở chuyên cung cấp quà tặng cao cấp được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, đặc biệt là quà tặng doanh nghiệp. Khách hàng có thể yêu cầu Hamper khắc tên và logo của đơn vị mình lên trên miếng socola, đồng thời chúng tôi cũng nhận thiết kế, in ấn vỏ hộp socola sao cho sang trọng, tinh tế nhất.

Hamper Vietnam nhận thiết kế, sản xuất socola danh thiếp

Với phương châm Good Gift for Good Relations, chúng tôi luôn cố gắng sản xuất ra những món quà chất lượng nhất để duy trì những mối quan hệ quan trọng cho khách hàng. Mọi công đoạn thiết kế và sản xuất đều được đảm bảo thực hiện đúng thời gian, nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể đặt làm socola danh thiếp với số lượng tùy ý với giá thành tốt. 

Đến với Hamper Vietnam để có những món quà độc đáo nhất

Với Hamper Vietnam, chắc chắn bạn sẽ để lại được ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận với món quà độc đáo của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi tại tại hotline 0938.503.679 để được tư vấn đặt hàng sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *