to-chuc-trung-thu-o-van-phong-1

4 ý tưởng tổ chức Trung Thu ở văn phòng doanh nghiệp không nên bỏ qua

Tết Trung Thu là một dịp để các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp bằng các hoạt động sôi nổi thú vị. Qua bài viết dưới đây, Hamper Vietnam sẽ gợi ý cho bạn một vài ý tưởng tổ chức trung thu ở văn phòng cho doanh nghiệp để mọi người thêm gắn kết với nhau hơn nhé!

Tiệc nhẹ ấm cúng ngày Trung Thu

Một buổi tiệc nhẹ nơi mà các nhân viên có thể ngồi lại với nhau vừa dùng bữa vừa nói chuyện như các thành viên trong gia đình là phương án tổ chức Trung Thu ở văn phòng được nhiều công ty lựa chọn. Thực tế cho thấy, hình thức tổ chức này đem lại hiệu quả cao trong việc kết nối các thành viên trong công ty lại với nhau.

Bữa tiệc đơn giản nhưng cũng cần lên kế hoạch chuẩn bị cụ thể. Các yếu tố cấu thành một buổi tiệc bao gồm: số lượng người tham gia, tổng kinh phí của bữa tiệc, các món ăn và nước uống, địa điểm tổ chức, tiết mục góp vui và quà tặng cuối buổi tiệc,…

Công ty bạn có thể tự chuẩn bị các món ăn hoặc lựa chọn các dịch vụ cung cấp tiệc bên ngoài. Dù công ty sử dụng phương án nào thì vấn đề quan trọng mà bạn cần phải ưu tiên hàng đầu ở buổi tiệc là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

to-chuc-trung-thu-o-van-phong-1
Tổ chức tiệc nhẹ cho Trung thu tại văn phòng

Thi đua trang trí góc làm việc theo chủ đề

Góc làm việc tại công ty là nơi gắn bó nhiều nhất với mỗi nhân viên văn phòng, phải đến hơn 8 tiếng một ngày. Một góc làm việc ngăn nắp và được trang trí đẹp mắt sẽ truyền cảm hứng, xóa bỏ cảm giác nhàm chán và tiếp thêm động lực làm việc.Vì thế, tổ chức thi đua trang trí góc làm việc theo chủ đề Trung thu giữa các phòng ban vừa là một hoạt động bổ ích lại vừa có ý nghĩa thiết thực.

Công ty cần lên kế hoạch cụ thể về thời gian thi, về các quy định và phần thưởng dành cho người thắng cuộc. Quan trọng nhất là bầu ra một ban giám khảo và đề ra tiêu chí chấm điểm công khai để tránh mâu thuẫn khi có kết quả chấm điểm. 

Tổ chức Trung Thu ở văn phòng với ý tưởng thi văn nghệ

Tổ chức văn nghệ là một ý tưởng mang tính truyền thống nhưng không bao giờ lỗi thời có thể áp dụng được ở bất kỳ dịp lễ nào. Thêm vào đó, ngày nay vốn bài hát về Trung Thu vô cùng phong phú để các nhân viên có thể dễ dàng lựa chọn để thi.

Khi các phòng ban cùng tham gia văn nghệ thì sẽ tạo nên sự gắn kết với nhau. Đồng thời xây dựng bầu không khí vui tươi, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Ngoài ra, bạn có thể đưa tiết mục múa lân sư vào đầu chương trình để đêm văn nghệ trở nên hoàn thiện hơn.

Một điều bạn cần lưu ý khi tổ chức thi văn nghệ là nên lên kế hoạch và danh sách các tiết mục cụ thể để đảm bảo thời lượng chương trình, cũng như có thể đưa ra những phương án thay thế phù hợp.

Hội chợ mini tại sảnh công ty dịp Trung Thu

Nếu công ty bạn có quy mô lớn, đông nhân viên thì bạn có thể nghĩ ngay đến ý tưởng này. Đây là một phương án hay giúp thắt chặt tình đoàn kết của các thành viên trong doanh nghiệp.

Bằng cách xây dựng các gian hàng bằng tre, nứa, nhựa theo chủ đề Trung thu, các nhân viên có thể tự tổ chức các trò chơi hoặc bán thức ăn để thu hút người khác. Hoặc bạn cũng có thể thuê các chủ gian hàng bên ngoài nếu công ty có kinh phí tốt.

to-chuc-trung-thu-o-van-phong-2
Món quà Trung Thu ý nghĩa dành cho nhân viên

Trong ngày hội chợ này, doanh nghiệp có thể kết hợp việc tạo nên một gian hàng với những tặng phẩm để mọi người dành tặng nhau. Tại đây sẽ trưng bày các set quà với từng ý nghĩa khác nhau với các loại bánh trung thu organic dinh dưỡng, độc đáo. Điển hình như Sét Trăng Vàng Tri Ân với sếp, Set Lân Vàng Phú quý cho người quản lý trực tiếp hay Set Trăng Rằm cho những người đồng nghiệp thân quen.

to-chuc-trung-thu-o-van-phong-3
Set Trăng Vàng tri ân cho bộ phận lãnh đạo công ty
Set Lân Vàng Phú Quý phù hợp tặng cấp quản lý trực tiếp
Set Trăng Rằm tặng đồng nghiệp ý nghĩa

Cuối cùng, một món quà ý nghĩa là không thể thiếu sau khi các doanh nghiệp tổ chức Trung Thu ở văn phòng. Nếu công ty của bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng Trung Thu ý nghĩa cho nhân viên của mình thì Hamper Vietnam là nơi bạn nên ghé qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline 0938 503 679 để được tư vấn chi tiết nhé!