nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-1

6 loại nhân vật điển hình trong văn phòng ai cũng từng gặp

Khi lần đầu tiên làm việc trong môi trường công ty chắc hẳn bạn cũng đã từng tự hình dung ra rất nhiều kiểu nhân vật điển hình trong văn phòng công ty sẽ như thế nào phải không? Nếu như bạn thực sự muốn biết để chuẩn bị tâm lý tốt cho ngày làm việc đầu tiên thì có thể theo dõi bài chia sẻ này.

nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-1
6 loại nhân vật điển hình trong văn phòng ai cũng từng gặp

Anh Sếp quạo

Khi xin vào làm việc tại bất kỳ một công ty nào ai cũng mong muốn được làm việc với một người sếp nhẹ nhàng, dễ tính phải không? Nhưng không phải ai cũng may mắn như thế, mà ngược lại là gặp phải những anh sếp nóng tính hay quạu nhiều hơn.

Những vị trí khó tính này thường có nóng máy tính dễ dàng, hay bắt bẻ, quở trách cấp dưới của mình khi làm việc. Hiện tại nhiều lúc còn tự dưng quạu lên vì những chuyện không hề liên quan đến bạn, đây chính là một trong những điển hình kiểu mà bạn hay gặp phải khi làm việc trong môi trường làm việc cạnh tranh cao.

nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-2
Anh Sếp hay quạu

Bà Tám văn phòng

Trong một văn phòng làm việc bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân viên khác nhau, trong đó bà tám văn phong thường là nhân vật điển hình trong văn phòng kế toán, kiểm toán hay những công việc thường có tỷ lệ nữ giới nhiều hơn .

Bà tám văn phong xuất hiện nhiều hay ít ở mức độ của sếp quản lý. Nên khi bạn bắt gặp phải những người đứng đầu 5, top 3 tụ lại tám chuyện chỉ trên trời dưới đây thì cũng là cảnh tưởng bình thường xuất hiện trong môi trường làm việc mà thôi.

nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-3
Văn phòng tám tám

Thanh niên con nhà người ta

Thanh niên con nhà người ta là nhân vật thường sử dụng tỉ lệ nhỏ nhưng lại nổi bật trong một công ty tập thể. Thanh niên con người ta có đường sống khá bình thường và họ sở hữu khá nhiều kiến ​​thức, ít người biết đến. Khi làm việc trong công ty phải có nhân vật này, bạn sẽ rất dễ dàng tạo ra các mối quan hệ với họ.

Ong Chăm Chỉ

nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-4
Worker only

Những con ong chỉ làm việc trong công ty luôn được sếp yêu thích nhưng lại không thích hợp làm việc trong môi trường cạnh tranh. This object type to be you will be meeting at the company have a environment to get thoải mái, tính chất công việc mang tính tiến bộ, tập trung cao. Nhưng muốn đi đến thành công thì bạn phải làm việc duy nhất chứ?

Thánh ăn vặt

Một nhân vật điển hình trong văn phòng không thể thiếu được nữa đó là những tín hiệu hay thích ăn vặt trong giờ làm việc. Nó là hình ảnh bạn sẽ bắt gặp ở những nhân viên đã làm việc nhiều năm tại công ty. Hoặc cũng có thể là một nhóm nhân viên trẻ làm việc trong môi trường năng động, thoải mái cũng sẽ có những hành vi thế này.

Thánh Kêu Ca

nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-5
Người hay than phiền, than vãn

Là sếp phòng, nhóm người quản lý hay là một thành viên trong nhóm bạn sẽ rất khó chịu khi phải làm việc với một người hay hơn trời, hơn đất. Tuy nhiên, cũng tùy từng người mà cái tính hay kêu ca của họ sẽ có những kết quả khác nhau. Rất nhiều người vì lười biếng mà than vãn nhưng cũng có nhiều người nói thì kêu nhưng vẫn hoàn thành tốt công việc của mình.

Trong một môi trường làm việc bạn sẽ bắt gặp rất nhiều mẫu người khác nhau. Mỗi người là một cá tính riêng biệt. Tuy nhiên, ai cũng có những đóng góp không nhỏ cho doanh nghiệp. Mỗi cá nhân đều có những áp lực riêng, cần được động viên, khích lệ để tăng hiệu quả làm việc. 

Hãy dùng trà như một phương thức tăng cường sức khỏe. Đặc biệt là các loại trà organic với khả năng thanh lọc hiệu quả, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn khi thưởng thức. Bạn có thể tham khảo set trà hoa organic với 6 vị trà hoa hữu cơ khác nhau tại Việt Nam. Thiết kế độc đáo theo yêu cầu, bộ trà hoa organic organic chắc chắn sẽ vật phẩm không chỉ phù hợp cho chính bản thân mình mà còn là món quà ấn tượng và vô cùng ý nghĩa đối với bất kỳ nhân vật trong văn phòng nào.

nhan-vat-dien-hinh-trong-van-phong-2
Đặt trà hoa hữu cơ với 6 vị trà hoa sở hữu khác nhau tại Việt Nam

Trên đây là những hình dạng nhân vật trong văn phòng hoặc hiện tại nhất. Hy vọng bạn đã có thêm những bí quyết gắn kết những cá nhân đặc biệt trong văn phòng của mình. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều điều thú vị ở văn phòng nữa, hãy tham khảo trang web thường xuyên của Hamper Vietnam nhé.