Nếu muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có một món quà trung thu cho đối tác ý nghĩa, doanh nghiệp cần bỏ túi những lưu ý dưới đây
trang-tri-trung-thu-3

Cách chọn quà trung thu cho đối tác phù hợp, tiết kiệm và ý nghĩa nhất

Tặng quà cho đối tác là một cách giúp xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững. Tết Trung Thu sắp tới, doanh nghiệp hãy tranh thủ dịp lễ này để dành tặng các đối tác những món quà độc đáo nhé. Dưới đây là một vài chia sẻ giúp doanh nghiệp chọn quà trung thu cho đối tác vừa tiết kiệm vừa ý nghĩa.

 

Lên kế hoạch chi tiết về việc tặng quà

Thông thường, khi sắp đến dịp Tết Trung Thu hoặc thậm chí chỉ trước ngày lễ 1 ngày thì doanh nghiệp mới gấp gáp đi chọn mua quà tặng cho đối tác.  Hậu quả thực tế của việc thiếu kế hoạch là những món quà mà doanh nghiệp chọn lựa chỉ mang tính chất đại trà, thiếu sự độc đáo, chất lượng không đồng đều. Hơn nữa, việc không có kế hoạch trước để xây dựng nguồn ngân sách cho quà tặng cũng khiến doanh nghiệp bị động khi cân đối giữa các dòng quà tặng khác nhau.

 

Do đó, doanh nghiệp cần lên kế hoạch chi tiết cho việc tặng quà dịp Tết Trung Thu, bao gồm kế hoạch ngân sách, thời gian, số lượng, đối tác nhận quà, ý tưởng, loại quà tặng. Bằng việc liên hệ với các bên chuyên cung cấp quà Trung Thu cho đối tác, doanh nghiệp sẽ lên một danh mục các ý tưởng, mức giá để so sánh và chủ động lựa chọn trước. 

Khảo sát đối tượng tặng quà

Quà tặng chỉ thực sự ý nghĩa khi phù hợp với người nhận. Bởi vậy, để chọn quà tặng đúng đối tượng, có giá trị sử dụng cho đối tác, việc khảo sát đối tượng nhận quà là điều doanh nghiệp nên làm. Không mất quá nhiều thời gian cho công đoạn này, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại để tạo dấu ấn tốt đẹp trong mắt các đối tác là rất lớn.

 

Khảo sát trước khi chọn quà trung thu cho đối tác sẽ giúp người nhận quà xúc động, tâm đắc vì nhận được món quà ưng ý, đúng sở thích. Khi đó, các đối tác sẽ trân quý hơn tình cảm chân thành  mà doanh nghiệp dành tặng cho họ. Đó là cách tạo ấn tượng tốt đẹp để làm nền tảng cho những mối quan hệ hợp tác tiềm năng.

 

Những mẫu quà tặng trung thu bạn không nên bỏ qua

Không quá khó để bạn có thể tìm được một đơn vị cung cấp quà cho đối tác dịp Trung Thu. Thế nhưng, để được tư vấn tận tình từ bước lên ý tưởng, chọn quà, bao gói…thì Hamper Vietnam là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Tại Hamper, bạn sẽ có nhiều cơ hội để chọn những món quà Trung Thu cho đối tác ý nghĩa, độc đáo nhất. 

 

Mẫu bánh trung thu Lân Vàng Phú Quý

Đây là mẫu quà tặng trung thu sang trọng nhất tại Hamper Vietnam. Nếu bạn đang cần tìm set bánh trung thu tặng đối tác thì set bánh Lân vàng phú quý là sự lựa chọn lý tưởng

Set bánh trung thu Lân vàng phú quý Hamper

Mẫu bánh trung thu Trăng Vàng Tri Ân

Bạn hãy tri ân đối tác vì những đóng góp, thiện chí hợp tác của họ trong thời gian qua bằng Set bánh Trăng Vàng Tri Ân nhé. Với hình thức hộp tre mỹ thuật ấn tượng, set bánh này chắc chắn sẽ khiến đối tác của bạn vô cùng ngạc nhiên.

Hộp bánh trung thu Trăng Vàng Tri Ân 

Mẫu  bánh trung thu Trăng Vàng Tri Ân 

 

Không chạy theo lợi nhuận, Hamper Vietnam luôn sử dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Bởi vậy, doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi tặng cho đối tác sử dụng. Ngoài ra, Hamper cam kết mức giá quà tặng cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng hành cùng doanh nghiệp về khó khăn tài chính nói chung trong giai đoạn Covid 19. 

 

Trên đây là những chia sẻ về cách chọn quà trung thu cho đối tác vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần quà trung thu biếu tặng, hãy liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline 0938.503.679 để được cung cấp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *