qua-trung-thu-theo-lua-tuoi-1

Cách tặng quà trung thu theo lứa tuổi phù hợp và ý nghĩa

Mỗi dịp trung thu đến các hộp quà tặng trung thu xuất hiện rất nhiều mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Mỗi một sét quà trung thu theo lứa tuổi là các sản phẩm khác nhau đảm bảo sao cho phù hợp nhất. Vậy làm sao để món quà trung thu vừa ý nghĩa lại phù hợp với lứa tuổi? Hãy cùng Hamper Vietnam tìm hiểu cách tặng quà trung thu ý nghĩa và phù hợp ngay bên dưới.

qua-trung-thu-theo-lua-tuoi-1
Tặng quà trung thu cho người thân lớn tuổi sao cho phù hợp

Tặng quà trung thu cho người thân lớn tuổi sao cho phù hợp?

Với những người lớn tuổi họ thường không thích nhận những món quà đắt tiền, cầu kỳ thay vào đó là tâm ý của người tặng thế nào? Nên bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc lựa chọn món quà tặng trung thu dành cho người thân lớn tuổi. Thế nhưng một món quà trung thu dù có rẻ tiền, đơn giản đến đâu bạn cần phải chú trọng về hình thức gói quà tặng. Một món quà tặng được gói tỉ mỉ, đẹp sẽ phần nào tạo được sự ấn tượng, yêu thích cho người được tặng.

Nên khi chọn quà tặng trung thu cho người lớn tuổi như ông, bà, cha mẹ,… bạn có thể lựa chọn những món quà trung thu có lợi cho sức khoẻ, được chế biến từ các nguyên liệu organic an toàn như trà và bánh trung thu tại Hamper Vietnam. Trong đó phải kể đến sét bánh trung thu sum vầy, sét bánh trung thu trăng rằm,.. Hay đơn giản là bộ ấm trà mang ý nghĩa đoàn viên, hội họp sẽ rất phù hợp.

qua-trung-thu-theo-lua-tuoi-2
Set quà trung thu Trăng Rằm cho bố mẹ, ông bà

Cách chọn quà trung thu dành cho đồng nghiệp cùng trang lứa

Khác với người lớn tuổi họ yêu thích sự đơn giản thì bạn bè cùng lứa lại yêu thích sự ngon miệng, đẹp mắt, rực rỡ. Nên khi chọn quà trung thu tặng cho bạn bè, đồng nghiệp bạn có thể lựa chọn các sét quà trung thu hiện đại mang đầy màu sắc.

Bạn có thể lựa chọn các món quà đơn giản mà tinh tế như: hoa tươi, lọ hoa, bánh trung thu hoa hồng, set lân vàng trông trăng,… hay là những loại bánh trung thu hiện đại như: bánh trung thu mè đen óc chó, bánh trung thu tinh than tre,… Những món quà này sẽ làm cho đồng nghiệp của bạn cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều.

qua-trung-thu-theo-lua-tuoi-3
Cách chọn quà trung thu dành cho đồng nghiệp cùng trang lứa

Món quà trung thu theo lứa tuổi cho sếp hay ban lãnh đạo công ty

Tặng quà doanh nghiệp, quà cho sếp, ban lãnh đạo công ty,… là những hình ảnh thường thấy ở bất kỳ một doanh nghiệp nào. Việc tặng quà cho sếp không chỉ là hành động lấy lòng mà còn là cách thể hiện sự tôn trọng đối với lãnh đạo công ty.

qua-trung-thu-theo-lua-tuoi-4
Món quà trung thu theo lứa tuổi cho sếp hay ban lãnh đạo công ty

Nhưng món quà tặng này lại là sự kết hợp giữa lứa tuổi người nhận quà và sở thích, tính cách của người nhận. Nên khi chọn quà tặng trung thu cho các đối tượng này bạn cần phải chọn tỉ mỉ cả về hình thức lẫn chất lượng của sản phẩm.

Việc bạn tặng một món quà đắt tiền nhưng lại gói không tỉ mỉ sẽ làm cho sếp cảm thấy bạn là người cẩu thả, không tận tâm. Nhưng một món quà rẻ tiền, gói đẹp lại làm cho vài người tưởng lầm việc bạn không tôn trọng họ.

Nên khi chọn quà trung thu cho sếp, cấp trên bạn nên chọn những sản phẩm vừa sang trọng lại hiện đại như: set bánh trung thu, trà và bánh trung thu trăng vàng tri ân,… để vừa phù hợp với không khí trung thu vừa phù hợp với mọi lứa tuổi, đối tượng.

qua-trung-thu-theo-lua-tuoi-5
Set bánh Lân Vàng phú quý biểu trưng cho sự thành kính với cấp trên

Qua những cách chọn quà trung thu theo lứa tuổi được chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn cũng đã có được ý tưởng cho món quà tặng trong dịp trung thu sắp tới này rồi. Để chọn thêm nhiều set quà trung thu ý nghĩa hoặc để an tâm về chất lượng set bánh trung thu bạn có thể liên hệ hotline: 0938 503 679 để Hamper Vietnam hỗ trợ.