Giỏ quà tết bằng tre đan mang thông điệp sâu sắc

Bí kíp cho doanh nghiệp để chọn giỏ quà tết nhỏ mà có “võ” cho nhân sự

Trên thực tế, dù kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào thì nhân sự luôn là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Bởi vậy, tết là dịp mọi doanh nghiệp nên tặng quà tri ân cho nhân sự.  Với những doanh nghiệp hạn chế về chi phí quà tặng, dù tặng giỏ quà tết nhỏ nhưng chọn đúng sản phẩm thì vẫn truyền tải ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Quà tết giá trị từ thông điệp và tinh thần

Ý nghĩa của mỗi một món quà tết không nằm hoàn toàn ở giá trị của tặng phẩm. Bởi có những giỏ quà tết nhỏ nhưng lại hội tụ giá trị vô cùng độc đáo. Giá trị của quà tết nằm ở thông điệp và tinh thần gửi trao qua từng món quà. 

Quà tết nhỏ nhưng đúng với nhu cầu của nhân sự và dịp Tết chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa. Bởi tính hữu dụng của món quà là điều hầu hết nhân sự quan tâm, đặc biệt trong dịp đầu năm. Ngoài ra, quà tết nhỏ nhưng chạm tới trái tim của nhân sự bởi sự tinh tế của doanh nghiệp. 

Doanh nghiệp có thể cá nhân hóa quà tặng cho mỗi nhân sự để họ thấy được sự đặc biệt của bản thân. Khi đó, nhân sự sẽ tự hào về chính họ, về giá trị mà họ được doanh nghiệp ghi nhận suốt một năm qua.

gio-qua-tet-xin
Giỏ quà tết xinh xắn, nhiều ý nghĩa

Gợi ý những giỏ quà tết nhỏ mà “có võ”

Giỏ quà tết nhỏ mà ý nghĩa phải được bao gói cẩn thẩn, tỉ mỉ với hình thức độc đáo, sang trọng. Bên trong giỏ quà không cần quá nhiều tặng phẩm nhưng mỗi tặng phẩm cần đảm bảo chất lượng và sự độc đáo. Chẳng hạn quà tặng rượu vang mang hương vị nồng nàn cho năm mới, hay quà tặng các loại hạt sẽ mang tới sự vui vẻ cho ngày tết. Và các sản phẩm trà biết tết sẽ mang tới tinh thần tươi mới, tràn đầy năng lượng khi xuân sang.

Nếu doanh nghiệp đang gặp khó khăn khi chọn các giỏ quà tết nhỏ mà ý nghĩa cho nhân sự, hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Giỏ quà tết rượu vang và các loại hạt sấy khô
  • Giỏ quà tết các loại hạt dinh dưỡng như hạt sen sấy, hạt điều sấy, hạt macca, hạt đậu nành sấy…
  • Giỏ quà tết trà hoa organic
  • Giỏ quà tết rượu vang và các loại mứt tết
Hộp quà Tết 2023
Giỏ quà tết độc đáo

Mua quà tết ở đâu chất lượng và ý nghĩa?

Đứng trước nguồn cung sôi động, đa dạng các sản phẩm giỏ quà tết, có thể bạn sẽ bị choáng ngợp, khó lựa chọn cho nhân sự của mình. Hamper Việt Nam là một điểm sáng trên thị trường, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp khi cần chọn quà tết cho nhân viên.

Điểm mạnh của Hamper Việt Nam chính là chất lượng cao cấp cùng thiết kế độc đáo của mỗi giỏ quà. Dòng sản phẩm giỏ quà tết đa dạng kích cỡ, nhiều phân cấp giả cả, mang tới nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Hamper nhận sản xuất giỏ quà tết theo yêu cầu để tạo tính cá nhân hóa cho mỗi món quà.

Làm giỏ quà Tết
Hộp quà tết nhỏ nhưng sang trọng

Hamper cung cấp giỏ quà tết cho doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh, giúp tối ưu chi phí quà tặng. Bên cạnh đó, Hamper mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho doanh nghiệp bằng dịch vụ cung cấp quà tặng chuyên nghiệp.

Với bí kíp nêu trên, hy vọng doanh nghiệp sẽ chọn được những giỏ quà tết nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Nhận những giỏ quà tết đó, chắc chắn nhân sự sẽ cảm thấy hạnh phúc bởi nỗ lực của mình được ghi nhận. Hãy liên hệ với Hamper qua Hotline 0903992009 để được cung cấp những món quà tặng độc đáo nhất nhé.