Hộp quà Tết 2023

Điểm danh những hộp quà tết thịnh vượng cho đối tác

Đối với doanh nghiệp, tết là dịp để tri ân khách hàng, nhân sự và đối tác. Trong đó, đối tác là những người đã đồng hành, hợp tác để phát triển cùng doanh nghiệp. Do vậy, tặng hộp quà tết thịnh vượng cho đối tác là điều mọi doanh nghiệp nên đặc biệt quan tâm. Tham khảo ngay 3 nhóm quà tặng đối tác dưới đây cho dịp tết 2023 sắp tới nhé.

Hộp quà tết thịnh vượng với rượu vang

Rượu vang luôn là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa trong mỗi dịp Tết. Rượu vang nồng nàn như chính tình cảm của người tặng dành cho người nhận. Dư vị rượu vang độc đáo như muốn khẳng định mối gắn kết, hợp tác lâu dài của doanh nghiệp với đối tác. Và hơn cả, rượu vang là một món quà năm mới vô cùng sang trọng, đẳng cấp. 

Hộp quà tết thịnh vượng với rượu vang bởi vậy đã là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp khi chọn quà tết cho đối tác. Sự đa dạng về hình thức hộp quà giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt, các hộp quà tết của Hamper vừa độc đáo về hình thức, vừa đảm bảo chất lượng tặng phẩm cao cấp, là lựa chọn phổ biến của nhiều doanh nghiệp. 

Làm giỏ quà Tết
Hộp quà tết với rượu vang sang trọng

Hộp quà tết sức khỏe

Quà tết cho đối tác với chủ đề sức khỏe luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Bởi lời chúc về sức khỏe luôn là một lời chúc ý nghĩa nhất vào dịp đầu năm mới. Hiện nay, thị trường các sản phẩm hộp quà tết sức khỏe khá đa dạng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng hộp quà, bạn cần chọn điểm cung cấp hộp quà uy tín.

Quà tết Hamper cung cấp rất nhiều mẫu hộp quà tết vì sức khỏe. Lựa chọn quà tết Hamper như hộp quà Yến Sào, hộp quà Món ngon thuốc quý…sẽ giúp doanh nghiệp truyền tải lời chúc ý nghĩa nhất cho đối tác. Sức khỏe của đối tác cũng chính là “sức khỏe” của doanh nghiệp, là nền tảng cho sự lớn mạnh trong mối hợp tác lâu dài nhất.

hop-qua-tet-doc-dao-5
Quà tết yến sào cao cấp

Hộp quà tết trà hoa cho đối tác

Quà tết bộ trà hoa Organic là một hộp quà tết thịnh vượng dành tặng đối tác. Khác với những hộp quà thông thường, đây là một sự tinh tế, khác biệt vào đầu năm mới. Hộp quà trà hoa chứa đựng giá trị tinh thần và nét văn hóa độc đáo. Các loại hoa sấy khô, với 10 vị trà thanh nhã sẽ mang tới hương vị ấn tượng cho ngày Tết.

Hamper hiện là đơn vị cung cấp hộp quà tết trà hoa Organic uy tín. Hộp quà trà hoa được gọi là hộp quà thịnh vượng bởi Hamper tin rằng sự thịnh vượng trong kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận, mà đó còn là giá trị tinh thần, là sức lan tỏa về sứ mệnh của doanh nghiệp, như cách từng loại hoa tỏa hương ngát thơm cho đời.

Quà tết trà hoa

Trên đây là 3 nhóm hộp quà tết thịnh vượng độc đáo doanh nghiệp có thể dành tặng đối tác. Hãy tạo một mối quan hệ hợp tác cùng có lợi, đồng hành bền vững với các đối tác bằng những hành động thực sự ý nghĩa. Và biếu quà tết cho đối tác là cách bạn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp đó. Hãy liên hệ với Hamper qua Hotline 0903992009 để được cung cấp những món quà tết ấn tượng nhất nhé.