gio-qua-tet-dep-2

Gỡ rối mua quà gì biếu sếp ngày tết vừa sang trọng vừa ý nghĩa?

Đối với mỗi nhân viên, sếp luôn là người giúp bạn phát triển bản thân tốt nhất trên con đường sự nghiệp. Bởi vậy, biếu quà cho sếp dịp tết là điều mọi nhân viên nên làm. Nếu bạn đang băn khoăn mua quà gì biếu sếp ngày tết thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Gợi ý những món quà vì sức khỏe

Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng nhất của bất kể ai. Đặc biệt, vào ngày Tết thì lời chúc sức khỏe luôn là lời chúc ý nghĩa nhất dành cho mọi người. Bởi vậy, nếu bạn đang phân vân mua quà gì biếu sếp ngày Tết thì các món quà vì sức khỏe là một gợi ý lý tưởng. 

Quà tết biếu sếp với thông điệp sức khỏe khá đa dạng. Điều quan trọng là bạn cần dựa vào nhu cầu, độ tuổi, thói quen tiêu dùng của sếp đểu chọn lựa món quà phù hợp. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có món quà vừa sang trọng vừa hữu ích cho sức khỏe của sếp:

  • Quà tết 5B- Yến Sào cao cấp của Hamper
  • Quà tết 5A – Món ngon thuốc quý với long nhãn, táo đỏ, yến sào, trà dục thúy…
  • Quà tặng rượu vang cao cấp chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho sếp nữ
  • Hộp quà tết trà hoa Hamper
gio-qua-tet-xin-3
Hộp quà tết vì sức khỏe biếu sếp

Điểm danh những món quà theo sở thích

Nếu là một người nhân viên tinh tế, chắc chắn bạn sẽ nắm được những sở thích nổi bật của cấp trên. Hãy dựa vào sở thích của sếp để chọn quà tết phù hợp nhất. Đó là cách bạn gây bất ngờ cho sếp. Chắc chắn những món quà hợp sở thích sẽ dễ chạm tới cảm xúc của người nhận nhất.

Nếu sếp của bạn là người đam mê thời trang thì mua quà gì biếu sếp ngày tết? Một vài gợi ý dành cho bạn bao gồm khăn lụa cao cấp, phụ kiện thời trang cho sếp nữ, áo sơ mi cho sếp nam…Trong trường hợp sếp của bạn là người hay sưu tầm các loại rượu vang hảo hạng, hãy biếu sếp giỏ quà rượu vang độc đáo nhé.

Giá 1 giỏ quà Tết
Giỏ quà tết với rượu vang sang trọng

Mua quà gì tặng sếp ngày tết hợp phong thủy?

Đa số các sếp rất quan tâm tới yếu tố phong thủy. Bởi vậy, quà tặng phong thủy cũng là một món quà rất ý nghĩa để biếu sếp ngày tết. Để chọn quà tết thuộc nhóm này, bạn hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về tuổi, bạn mệnh của sếp, từ đó chọn món quà phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý về quà tặng phong thủy đầu năm mới bạn không nên bỏ qua:

  • Lịch gỗ thuyền buồm Hamper với ý nghĩa công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió
  • Đồng xu vàng may mắn Hamper để gửi trao thông điệp về sự may mắn, thịnh vượng tới sếp
  • Tranh treo tường phong thủy bằng gốm sứ Bát Tràng
  • Cây phong thủy trồng trong nhà
Quà phong thủy tặng sếp

Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết mua quà gì biếu sếp ngày tết là phù hợp nhất. Hãy dành tặng sự bất ngờ cho người sếp của mình với một tặng phẩm đầu năm mới thật ý nghĩa nhé. Đó không phải là để “ghi điểm” trong mắt sếp mà là cách bạn thể hiện tình cảm chân thành đối với cấp trên của mình. Đừng quên liên hệ với Hamper qua Hotline 0903992009 để được cung cấp những món quà tặng độc đáo nhất nhé.