Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm tượng trưng cho thành ý của công ty gửi đến đối tác, khách hàng. Song, để mang đến hiệu quả trong chiến dịch Marketing, bạn cần chọn được một đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tại sao cần chọn quà tặng cho doanh nghiệp, khách hàng

Trong các event hoặc ngày kỷ niệm, lễ Tết, phần lớn các doanh nghiệp sẽ chuẩn bị quà tặng cho khách hàng và đối tác. Không đơn giản chỉ là một vật phẩm lưu niệm, nó còn là công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp công ty xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo được ấn tượng tốt với những người được nhận quà.
Ngoài ra, còn rất nhiều lý do để quà tặng doanh nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn: 

Thúc đẩy quảng bá thương hiệu

Chi phí quảng cáo, Marketing thường “ngốn” rất nhiều ngân sách của doanh nghiệp. Nhưng có thể bạn không biết rằng, chỉ cần bỏ ra một phần nhỏ trong số đó để đầu tư cho quà tặng doanh nghiệp, chiến dịch quảng bá thương hiệu cũng mang đến hiệu quả không kém.
Một món quà trao tay giúp khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt hơn về thương hiệu của bạn. Đồng thời, nếu chọn những vật phẩm có giá trị sử dụng thực tế như ly tách, lịch để bàn, bút – sổ tay hay phụ kiện… những món quà này sẽ “nhắc nhở” người nhận nhớ đến công ty của bạn.
Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt
Quảng bá hình ảnh thương hiệu với quà tặng doanh nghiệp uy tín

Tạo hứng thú cho khách hàng tiềm năng

Tất cả mọi người, bất kể giới tính và độ tuổi, ai ai cũng thích được tặng quà. Một món quà nhỏ xinh, hữu dụng sẽ tạo sự hứng thú của khách hàng tiềm năng đến sản phẩm, dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Điều này mang đến hiệu quả rất tốt trong việc kích thích nhu cầu của người tiêu dùng, từ đó đẩy mạnh doanh thu của công ty bạn.

Chiếm ưu thế cạnh tranh

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều đối mặt với áp lực cạnh tranh lớn từ thị trường. Nếu không có phương pháp giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới, việc bị đào thải là hệ quả tất yếu.
Quà tặng doanh nghiệp là một trong những cách giúp bạn xây dựng và gìn giữ mối quan hệ lâu dài với đối tác, khách hàng. Chỉ cần gửi tặng một món quà ý nghĩa, không cần có giá trị quá lớn, bạn sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi, tin tưởng. Từ đó họ sẽ lựa chọn công ty bạn thay vì những doanh nghiệp khác.
Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt
Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa giúp bạn có được ưu thế cạnh tranh

Gợi ý mẫu quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Bạn muốn người nhận hài lòng với món quà được tặng? Rất đơn giản, hãy chọn một món quà vừa có giá trị sử dụng thiết thực vừa mang ý nghĩa về mặt tinh thần. Hamper Việt Nam có một vài gợi ý cho bạn ngay dưới đây:
Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt
Sổ tay bìa gỗ óc chó – món quà giá trị và có giá trị thiết thực với mọi đối tượng. Bìa sổ được làm từ gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu, thân thiện với môi trường. Với vật phẩm này, bạn có thể khắc logo, slogan thương hiệu lên mặt bìa để mang đến hiệu quả trong việc Marketing.
Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt
Đây là mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, chỉ vừa xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây. Hộp danh thiếp bằng da và gỗ được sản xuất thủ công từ những chất liệu cao cấp, giúp thể hiện được hình ảnh uy tín, tận tâm và chu đáo của doanh nghiệp.
Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt
Tranh đá quý logo thương hiệu là một trong những vật phẩm cao cấp nhất trên thị trường quà tặng hiện nay. Nó có thể được sử dụng như đồ trang trí độc đáo, sang trọng. Ngoài ra, chất liệu đá thiên nhiên còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, tượng trưng cho lời chúc may mắn đến người nhận.

Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín

Hamper Việt Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với chi phí phải chăng. Hamper Việt Nam đã hợp tác và mang đến sự hài lòng, tín nhiệm cho nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như dịch vụ, kinh doanh, du lịch giải trí…
Địa chỉ cung cấp gói quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá tốt
Hamper Việt Nam cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín
Với phương châm hoạt động hướng đến những giá trị đích thực, gửi trao niềm tin cho những mối quan hệ chất lượng, Hamper Việt Nam luôn cung cấp quà tặng doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí về hình thức lẫn ý nghĩa. Bên cạnh đó, Hamper Việt Nam còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn hỗ trợ tư vấn và giúp bạn chọn được món quà ưng ý.
Nói tóm lại, nếu bạn cần một địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, Hamper Việt Nam là đơn vị xứng đáng để gửi trao niềm tin. Hãy liên hệ vào Hotline 0903992009 ngay hôm nay để được Hamper Việt Nam hỗ trợ chu đáo hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *