Thiết kế món quà mới lạ mang dấu ấn riêng càng khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Những ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp mang lại

Lựa chọn những vật phẩm có in hình logo hoặc slogan công ty làm quà tặng khách hàng là việc quan trọng không thể thiếu. Vậy tại sao doanh nghiệp lại phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để làm quà tặng doanh nghiệp? Hãy cùng Hamper Vietnam tìm hiểu ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp thông qua bài viết sau, mời bạn tham khảo.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Có lẽ chúng ta không còn xa lạ với những hình ảnh về bộ cốc sứ, bút viết, túi xách, ví da,… có in hình logo hoặc slogan của một công ty, doanh nghiệp nào đó. Những món tặng phẩm trên gọi chung là quà tặng doanh nghiệp, được các doanh nghiệp sử dụng để tặng khách hàng, đối tác của mình thay cho lời cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của họ.

Quà tặng doanh nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi
Quà tặng doanh nghiệp ngày càng được sử dụng rộng rãi

Xu hướng lựa chọn những món quà tặng độc đáo và mang ý nghĩa thiết thực ngày càng được doanh nghiệp quan tâm nhiều hơn thay vì những món quà đại trà trước đây. Thông qua những món quà sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện tình cảm, sự tri ân và lời cảm ơn của mình đến với quý khách hàng cùng những đối tác của mình. Không những giúp tình cảm đôi bên thêm bền chặt, quà tặng doanh nghiệp còn mang những ý nghĩa vô cùng to lớn liên quan trực tiếp đến sự phát triển công ty.

Những ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Thể hiện sự tri ân với khách hàng

Sự tri ân, lời cảm ơn sâu sắc của doanh nghiệp sẽ được gửi gắm vào trong những tặng phẩm dành cho đối tác, nhân viên và khách hàng. Nhìn vào một món quà được thiết kế độc đáo, bao bì đóng gói cẩn thận và tác dụng thiết thực đã phần nào thể hiện được sự chân thành của doanh nghiệp đối với người được nhận quà.

Những món quà thể hiện lòng cảm ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng
Những món quà thể hiện lòng cảm ơn của doanh nghiệp đối với khách hàng

Khẳng định giá trị thương hiệu, PR quảng cáo

Trên những món quà tặng doanh nghiệp không thể thiếu logo hoặc slogan của công ty. Chăm chuốt vào việc thiết kế món quà đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực của khách hàng cũng là cách để bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn. Mỗi tặng phẩm được trao đi đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ được truyền tải rộng rãi hơn và có thể tiếp cận những nguồn khách hàng mới tiềm năng, nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo đáng kể.

Quà tặng độc đáo giúp truyền tải thông điệp, giúp quảng cáo tiết kiệm chi phí
Quà tặng độc đáo giúp truyền tải thông điệp, giúp quảng cáo tiết kiệm chi phí

Thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp

Một doanh nghiệp thường xuyên có sự kiện tri ân, tặng quà khách hàng luôn tạo được những cảm tình tốt. Ngoài mặt tình giúp kết nối tình cảm đôi bên thì những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo còn giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp của mình. Một món quà tặng đẳng cấp độc đáo được đầu tư đó là khi chúng mang lại giá trị sử dụng và sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị. Món quà càng giá trị bao nhiêu thì đẳng cấp doanh nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác được nhân lên bấy nhiêu.

Thiết kế món quà mới lạ mang dấu ấn riêng càng khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp
Thiết kế món quà mới lạ mang dấu ấn riêng càng khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp

Hamper – địa chỉ uy tín thiết kế đa dạng mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, giá hợp lý

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín thiết kế đa dạng mẫu quà tặng doanh nghiệp độc đáo, giá hợp lý thì đừng bỏ qua Hamper Vietnam nhé. Là một trong những công ty hoạt động lâu năm về lĩnh vực quà tặng, Hamper Vietnam có đủ kinh nghiệm và nguồn nhân lực chất lượng để cùng bạn thiết kế ra những món quà doanh nghiệp ý nghĩa nhất, thiết thực nhất. Dưới đây là một số mẫu quà tặng doanh nghiệp đang rất được ưa chuộng tại Hamper Vietnam:

Bút bi là vật dụng văn phòng không thể thiếu giúp bạn ghi chép những công việc quan trọng. Do đó, lựa chọn thiết kế bút bi làm quà tặng doanh nghiệp khá được ưa chuộng. Logo thương hiệu cùng slogan của công ty cũng dễ được truyền tải hơn bằng việc khắc lên bút.

Bút bi cao cấp tặng doanh nghiệp
Bút bi cao cấp tặng doanh nghiệp

Những thanh socola ngọt ngào cũng là một trong những quà tặng doanh nghiệp rất thịnh hành ngày nay. Bạn có thể yêu cầu khắc lên trên thanh socola những thông điệp muốn truyền tải. Đặc biệt, socola được Hamper sản xuất hoàn toàn bằng thủ công bởi đầu bếp chuyên nghiệp Tây Ban Nha – cháu trai đời thứ 5 của gia đình chuyên sản xuất bánh kẹo và socola cao cấp.

Hamper nhận làm socola cao cấp theo yêu cầu của doanh nghiệp
Hamper nhận làm socola cao cấp theo yêu cầu của doanh nghiệp

Cúp, bảng vinh danh và kỷ niệm chương cũng là một trong những món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng và được sử dụng trong mỗi cuộc thi thành tích nào đó. Không chỉ ghi danh người được tặng, trên mỗi chiếc cúp hoặc kỷ niệm chương sẽ khắc in logo của doanh nghiệp. Mỗi khi nhìn về tặng phẩm này sẽ nhớ về thành tích cùng sự đồng hành cùng doanh nghiệp, nhờ đó giúp thắt chặt các mối quan hệ có giá trị hơn.

Bảng vinh danh bằng gỗ
Bảng vinh danh bằng gỗ

Phụ kiện thời trang công sở bao gồm ví da, túi đựng laptop, balo hoặc vali,… là tặng phẩm doanh nghiệp được sử dụng khá rộng rãi. Những phụ kiện thời trang này thường mang tính hữu ích với giá trị sử dụng cao nên đa số người được tặng khá thích. Trên mỗi túi xách, vali hay ví,… đều được cá nhân hóa cao với đặc trưng riêng của doanh nghiệp nên mang lại hiệu quả marketing khá tốt.

Túi đựng laptop là tặng phẩm khá được ưa chuộng sử dụng
Túi đựng laptop là tặng phẩm khá được ưa chuộng sử dụng

Mỗi một tặng phẩm được Hamper thiết kế đều mang tính cá nhân cao, có chiều sâu và mang giá trị thiết thực với người sử dụng. Chúng tôi cũng hỗ trợ tư vấn, thiết kế và tiến hành sản xuất với số lượng ít trong khoảng ngân sách mà bạn đề xuất. Chính sách giao hàng gần xa luôn đảm bảo đúng thời gian bạn yêu cầu.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp quan trọng như thế nào. Để doanh nghiệp phát triển bền vững với nguồn khách hàng tiềm năng ngày càng được nhân rộng, các bạn nên đưa quà tặng doanh nghiệp vào chiến lược kinh doanh, phát triển của mình. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn thì hãy bạn liên hệ với Hamper Vietnam qua Hotline: 0938 503 679.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *